เฮเลน แฉ! มีคนวางแผนจัดฉากรักสามเศร้า เอมมี่ - อั้ม - โน้ต

ตอนนี้กระแสเรื่องรักสามเศร้าระหว่าง โน้ต วิเศษ กับ อั้ม พัชราภา ที่ถูก เอมมี่ รัชฎา ปาดหน้าเค้กขึ้น คอนโดฝ่ายชายนั้นกำลังมาแรง งานนี้เลยเม้าท์ให้แซดว่า นางเอกคนสวยถึงกับรับไม่ได้ออกตัวประกาศเลิกไฮโซหน้าตี๋ทันที ทันใด เรื่องนี้ทางผู้จัดการส่วนตัว เอ ศุภชัย ก็ออกมาโต้แทนน้องรักว่า ตอนนี้ทั้งคู่ยังคุยกันเหมือนเดิม คุยกันแบบเพื่อนดูๆ กันอยู่ ส่วนข่าวที่นางเอกสุดฮอตแอบควงหนุ่มคนใหม่ไปกินข้าวแถวเจ-อเวนิวนั้น ก็คงเป็นแค่เพื่อนกันไม่มีอะไร แถมล่าสุด เฮเลน ปวรา ก็ออกมาแฉว่า มีการวางแผนจากสาวประเภทสองที่เป็นพีอาร์ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ วางเรื่องราวไว้แล้ว ปล่อยข่าวออกมาทีละนิด จะได้เป็นข่าวดังนานๆ 

เครดิต absolutegossip.com

keki_shop
ความเห็นที่ 1
keki_shop

--> ยาเพิ่มหน้าอกใหญ่ นำเข้าจากอเมริกา มีการรับรองทางการแพทย์ว่า ปลอดภัยและเห็นผล 100 % และ เห็นผลทั้งหญิงแท้ หญิงเทียม สรรพคุณ
1. ช่วยให้หน้าอกใหญ่ ภายใน 15-20 วัน
2. ช่วยให้ผิวเด้ง (ทั้งหน้า และ ตัว)

ดูรายละเอียด
www.:-).com/shop/keki_shop
สอบถาม 084-099-8090

keki_shop
ความเห็นที่ 2
keki_shop

เจลปลุกอารมณ์ ใช้ได้ทั้งเพศชาย และหญิง เหมาะสำหรับคนไม่มีอารมณ์ร่วมในกิจกรรมรัก เป็นสินค้าใหม่ที่กำลังเป็นที่นิยม ในแถบยุโรป และ อเมริกา รวมทั้ง ประเทศญี่ปุ่น (ช่วงแนะนำสินค้ามีจำนวนจำกัด!!!)

สรรพคุณ
: ช่วยกระตุ้นอารมณ์ ให้มีความอยากที่จะปฏิบัติ กิจกรรมรัก เหมาะกับคนที่ไม่ค่อยมีอารมณ์ที่อยากจะปฏิบัติกิจรัก ท่านสามารถ ใช้กับท่านเอง หากมีอาการเบื่อที่จะปฏิบัติกิจรัก หรือ ใช้กับ คู่ของท่านเพื่อให้เขามีอารมณ์ร่วมกับท่านได้โดยตลอด สรรพคุณที่สำคัญ คือเหมาะกับ ผู้หญิงที่ไม่ค่อยมีอารมณ์ร่วม หรือผู้หญิงที่มีน้ำหล่อลื่นน้อย เพราะตัวยานี้จะช่วย กระตุ้นทั้งอารมณ์ของฝ่ายหญิง

ดูรายละเอียด
www.marketat home.com /shop/ keki_shop
สอบถาม 084-099-8090

tongs70
ความเห็นที่ 3
tongs70

วงการมายาจิงๆ

wong.suwan
ความเห็นที่ 4
wong.suwan

รู้ได้ไงอ่ะ

sophia7
ความเห็นที่ 5
sophia7

ทำงัยต่อล่ะ

PS_TH
ความเห็นที่ 6
PS_TH

R U Bad Gay!!!!!