ถามเรื่องหนัง นำ้ตาลแแดง ในแง่คิดคุณ ความจริง

ขอถามนะครับ ว่า สร้างมาเพื่อ สอนด้านไหนกันแน่ เหมือน ผ ญ 5 ภ 2
ดูแล้วมีแต่ ส่อไวรุ่น ในทางนี้  เด็กสมัยนี้ ยิ่งมีหนังอย่างนี้ สร้างมา ก็ยิ่งทำสังคมแย่ทุกวัน วัยรุ่นส่วนใหญ่ยิ่งทำตาม ดารา นักน้องทั้งนั้น ถึง จำกัดอายุ ก้ไม่พ้นแผ่น  เมืองไทยแย่เพราะสื่อขึ้นทุกวันๆ ยิ่่ง ชื่นชมหนังส่อพวกนี้ ทำให้สนับสนุนพวก สร้างหนังอย่านี้มากขึ้น คิดดูเอาว่าส่วนใหญ่ไปดูอะไร แง่คิด หรือ การกระทำของหนังกันแน่ ถ้าคุณ มีความเป็น ผ ญ พอ  ลองคิด ดู ว่าดููอะไร     ตอบที เอาตรงกับใจ คุณ
หนังพวกนี้ เอา _SeX ขึ้นนำ ตบท้ายสังคม ตอนท้ายว่า มีสอน ว่าไม่ดี หนังมีให้สร้างดีๆมากมาย หลายอย่าง ไม่ทำ แต่ทำหนังพวกนี้ ความคิดผมนะครับ ถ้าสร้างแน่วนี้จะสอน สร้างหนัง .... ไปเลยดีกว่า ตบท้าย ว่าไม่ดี จบ พอกัน
แฟ้ด
ความเห็นที่ 1
แฟ้ด

พวกนี้หาเงินอย่างเดียว สังคมมันไม่สน

NJU
ความเห็นที่ 2
NJU

หนังกาก ดูหนังโป๊ดีกว่า เบื่อพวกหัวโบราณหวะ ญี่ปุ่นยิ่งกว่าเราทำไม ประเทศเค้าเจริณกว่าละไอควาย เชิณเป็นกบในกะลาต่อไปเหอะพวกมึง

NJU
ความเห็นที่ 3
NJU

ฮาเจ้าของกระทู้หวะ ด่าคนอื่นแต่ตัวเองเสรือกเข้าไปดู

PS_TH
ความเห็นที่ 4
PS_TH

Um...R u Ok ? Well, Just moviessss.

NuTTeNN
ความเห็นที่ 5
NuTTeNN

เปิดสมองให้กว้างๆบ้างน่ะ หนังแบบนี้มันก็คือหนัง หนังมีหลายแนว

แต่ที่สำคัญคือการคัดกรองคนเข้าไปดู คน20+

ซึ่งหน้าที่นี้เป็นหน้าที่ของโรงหนัง ไม่เกี่ยวกับผู้ผลิต

ความจริง
ความเห็นที่ 6
ความจริง

คนไทยรับความจริงไม่ได้ ทั้งๆที่เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริง
อีกอย่างหนังที่จะทำให้วัยรุ่นดูแล้วคิด วัยรุ่นไทยก็คิดไม่ค่อยได้เช่นกัน มันก้เลยเกิดปัญหาในสังคมอย่างที่เป็นอยู่เช่นนั้นแล อย่าว่าคนทำหนัง เพราะถ้าหนังไม่ดีคนเค้ารู้เอง

zzzo
ความเห็นที่ 7
zzzo

หนังแนวไหนเนี่ย

ไม่รู้จริงอย่าเห่า
ความเห็นที่ 8
ไม่รู้จริงอย่าเห่า

ไอ้ คห.ที่ 2-3 คนที่บอกญี่ปุ่นเจริญหน่ะ เค้าเจริญทางวัตถุแต่จิตใจตกต่ำดิ่งลงเหว คนในประเทศเค้าใช่จะมีความสุขเห็นข่าวมั๊ยคนญี่ปุ่นฆ่าตัวตายอยู่บ่อยๆ โรคจิตวิปราส ซาดิสม์ ส่วนผู้ชายก็มีมากที่เสื่อมสมรรถภาพทางเพศเพราะความเครียด

เปลม
ความเห็นที่ 9
เปลม

ก็คิดได้หลายแง่

pimk
ความเห็นที่ 10
pimk

ที่จริงมันมีอีกหลายอย่างที่จะเอามาทำเป็นหนังเพื่อเตือนสติ จอนนี้ที่คนต้องการดูคือ หนังที่ดูสบายๆมากกว่าหนังแบบนี้ เพราะหนังแบบนี้มันก็ไม่ต่างไรกะหนังอาร์ที่มีวางขายเกลื่อน คนมันจะดีได้ไม่ใช่เพราะหนังอย่างเดียวหรอก มันอยู่ที่จิตสำนึกของความเป็นคนที่เห็นคุณค่าในตัวเองและใช้มันให้เกิดประโยชน์มากกว่า