จามีล่า อินเลิฟ พร้อมส่งความสดใสให้ทุกคน ใน เลิฟวิ่ง ยู

จามีล่า อินเลิฟ พร้อมส่งความสดใสให้ทุกคน ใน เลิฟวิ่ง ยู    
เรียกว่าห่างหายจาก แฟนเพลงมาสักพักใหญ่ จนหลายๆคนบ่นคิดถึง สำหรับศิลปินสาวลุกส์ห้าวจาก ค่าย กามิกาเซ่ จามีล่า พันธ์พินิจ กลับมาคราวนี้ นอกจากจะเซอร์ไพร์สด้วยลุกส์หวานสดใสน่ารักขึ้นกว่าเคย พร้อมชื่อเรียกเต็มๆ JAMILA (จามีล่า) ให้แฟนๆ เพลง ได้เรียกหาเธอแล้ว จามีล่า ยังเปิดหัวใจให้ได้สัมผัสอีกหนึ่งมุมมองความรักผ่านเพลง Lovin’U (เลิฟวิ่ง ยู) ที่ จามีล่า กำลังอินเลิฟ...ส่งสัญญาณมามอบความรู้สึกดีๆ แก่ทุกคน

.....ดีใจ ค่ะ ที่ได้โอกาสกลับมาทำซิงเกิ้ลใหม่ให้เพื่อนๆ ฟังอีกครั้ง กับเพลง “เลิฟวิ่ง ยู” เพลงรักสดใส ที่จะออกอ้อนๆ หน่อย สัญญาว่าจะรักเธอคนนี้เรื่อยไป ฟังๆ เพลงนี้ดูแล้ว เพื่อนๆ จะเหมือนอยู่ในห้วงของความฝันค่ะ ล่องลอยมีความสุขตลอดที่ฟังเพลงนี้ มีล่าร้องในห้องอัดเองก็อินไปค่ะ เพราะตลอดทั้งเนื้อหา-อินโทรลเพลงนี้ มันสดใสค่ะ บ่งบอกความรู้สึกอินเลิฟ ความสุขที่มีอยู่ได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะมอบเพลงนี้ให้ใคร คุณพ่อ-คุณแม่, เพื่อน, คนรัก ฯลฯ รับรองทุกคนที่ได้ฟังแล้วจะต้องชอบและประทับใจ

.....ซึ่ง เพลงนี้ มีล่า เองก็อยากที่จะมอบให้กับแฟนเพลงทุกๆ คน อยากให้รู้ว่า...มีล่ากำลังรู้สึกอินเลิฟและมีความรู้สึกดีๆ ให้กับทุกคนอยู่นะ ที่ให้กำลังใจกับมีล่าตลอดมา ที่ใครอยากจะอินเลิฟบอกรักแบบมีล่าบ้าง ??? ก็ฟังเพลงนี้พร้อมเป็นเจ้าของเพลง เลิฟวิ่ง ยู ได้แล้ววันนี้ หรือติดตามความเคลื่อนไหวของมีล่าและชมภาพแฟชั่นสวยๆ จากซิงเกิ้ลเพลง เลิฟวิ่ง ยู ได้แล้วค่ะ

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

ความเห็นที่ 1
minibaaaa

ชาย/หญิง หรือ นักเรียน นักศึกษา
ที่มีเวลาและสนใจหางานทำ ช่วงปิดเทอม หลังเลิกเรียน
หลัง เลิกงาน อยากเปลี่ยนงาน เบื่องานประจำ
>>>> http://auditts.igetweb.com/

>>>> http://auditts.igetweb.com/
Pin BB : 22B4CDA9

ความเห็นที่ 2
bentza070

เราจะเจอปะละ