เตรียมสร้าง ฟูลเฮาส์ ภาค2ดึงหนึ่งในF4ร่วมแจม

 

ละครเกาหลีเรื่องดังฟูลเฮาส์ ( Full House ) เตรียมสร้างภาคต่อแล้ว โดยครั้งนี้ยิ่งใหญ่กว่าเดิมร่วมงานถึง 3 ชาติทั้งจีน, ญี่ปุ่น และ เกาหลี อาจดึงหนึ่งในนักแสดงเก่าร่วมแสดงพร้อมเชิญหนึ่งในเอฟโฟร์ร่วมแจม      

ก่อนหน้านี้มีการรายงานออกมาแล้วว่าละครเกาหลีชื่อดังที่เคยระบาดไปทั่วเอเชียเรื่อง ฟูลเฮาส์ จะมีการทำภาคต่อโดยเชื่อว่าจะมีการทาบทามหนึ่งในนักแสดงนำจากภาคที่แล้วอย่าง เรน หรือ ซองเฮเคียว กลับมาแสดงนำอีกครั้งตามรายงานระบุว่าทางทีมงานคาดหวังจะเชิญสมาชิกหนึ่งในบอยแบนด์ที่ดังที่สุดในเอเชียอย่าง F4 มาร่วมแสดงในซีรีย์ร่วมทุน 3 ประเทศครั้งนี้ด้วย  

    

ฟูลเฮาส์ คือละครเกาหลีที่นำพล็อตเรื่องมาจากการ์ตูนเกาหลีชื่อดังที่ใช้ชื่อเดียวกันมาทำเป็นละครจนโด่งดังในปี 2004  ซึ่งละครเรื่องนี้ได้ใช้นักแสดงนำซูเปอร์สตาร์ของเอเชียอย่าง เรน และ ซองเฮเคียว นางเอกชื่อดังแดนโสมมาแสดงนำจนเป็นที่โด่งดังไปทั่วเอเชีย      

โดยเชื่อว่าเรนเป็นส่วนสำคัญที่มีส่วนช่วยให้ละครเรื่องดังกล่าวโด่งดังและได้รับความนิยมอย่างมากซึ่งแผนการเกี่ยวกับการสร้างภาคต่อของละครเรื่องนี้ถูกวางแผนมายาวนานตั้งแต่ 2 ปีที่แล้ว

โดยเชื่อว่ามีการเขียนบทเสร็จเรียบร้อยไปแล้ว 4 ตอนและถ้าทุกอย่างดำเนินการอย่างเรียบร้อยเป็นไปตามแผนที่ฝ่ายโปรดักชันส์วางไว้เชื่อว่าละครชุดดังกล่าวจะแพร่ภาพที่เกาหลีใต้ในเดือนส.ค.ปีหน้านี้และคาดว่าจะกลับมาได้รับความนิยมจากแฟนซีรีย์ทั่วเอเชียได้อีกครั้งอย่างแน่นอน    

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก

http://www.manager.co.th

ความเห็นที่ 1
nok

ความเห็นที่ 2
123

เย้ อยากดู ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ต้องมีเรน กับ ซองเฮเคียว เหมือนเดิมด้วยนะ

ความเห็นที่ 4
คนรักหนังเกาหลี

ชอบเรื่องนี้มากๆๆๆๆแต่ พระ นาง ต้องคนเดิมน่ะถึงจะสนุก

ความเห็นที่ 5
นานา

เมื่อไหร่ฉาย ถ้าเร็วได้ก็ดีน่ะ เพราะชอบมากๆๆๆๆ

ความเห็นที่ 6
PPK101

- -" หวังว่าจะสนุกนะ

ความเห็นที่ 7
ธิดามาศ

อยากดูมั่ก เมื่อไหรจะมีมาคะ

ความเห็นที่ 8
ไม่เอา

ไม่อยากให้f4เเสดงมันไม่เหมาะกับบทอยากให้พระนางคู่เดิม

ความเห็นที่ 9
www.ming.com

ไม่ดีเลยนะ

ความเห็นที่ 10
www.ming.com

ผิดอันโทดคับ