Box Movies เข้าฉาย 30 มิถุนายน

กลับมาพบกันที่เก่าเวลาเดิมค่ะ กับ box movies สัปดาห์นี้มีเรื่องอะไรน่าสนใจ ไปชมกันเลยค่ะ 

 

The Legend of Tarzan 

     เริ่มกันที่ภาพยนตร์แนวแอคชั่นผจญภัย ที่เนรมิตจากเวอร์ชั่นการ์ตูนที่คุ้นเคยกันดี มาโลดแล่นบนจอภาพยนตร์ ในรูปแบบของคนแสดงกับเรื่องราวของทาร์ซาน ใน The Legend of Tarzanแต่ เรื่องราวครั้งนี้ อาจจะแตกต่างไปจากเรื่องราวที่เราคุ้นเคย เพราะทาร์ซานเวอร์ชั่นนี้ จะไม่บอกเล่าตำนานของมนุษย์เจ้าป่า และมนุษย์เจ้าป่าคนนี้ ก็จะไม่มาปราบพยศสัตว์ร้ายในตัว แต่มันคือเรื่องราวของชายคนหนึ่ง ที่เก็บกดความรู้สึกเอาไว้ และค่อยๆถูกกระตุ้นให้เผยสัญชาติญาณของสัตว์ในตัวออกมานั่นเอง

ส่วน ผู้มารับบท "ทาร์ซาน หรือ จอห์น เคลย์ตันที่ 3" ได้ "อเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ด" จาก True Blood ประกบคู่กับ "มาร์โกต์ ร็อบบี้" ที่รับบทเป็น "เจน" ภรรยาของทาร์ซาน ร่วมด้วย "ซามูเอล แจ็คสัน, คริสตอลฟ์ วอลทซ์ และ ดิจิมอน ฮาวน์ซู" นักแสดงชื่อดังของวงการฮอลลีวู้ด มาร่วมแสดงด้วย 

     เรียกว่าเป็นอีกครั้ง ที่ตัวละครจากนิยายของ "เอ็ดการ์ ไรซ์เบอร์โรห์" ถูกปลุกชีพขึ้นมาอีกครั้ง แต่ที่ไม่เหมือนกับเรื่องใดมาก่อน ก็ต้องไปพิสูจน์กันเอาเอง ในโรงภาพยนตร์ 30 มิถุนายนนี้ 


Sing Street
 

     มาต่อกันที่หนังนอกกระแสกันบ้าง สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในเสียงดนตรี และเป็นแฟนเพลงของ "จอห์น คาร์นี่" นักดนตรีที่ผันตัวมาเป็นผู้กำกับหนัง หลังสร้างชื่อจากหนังเกี่ยวกับเพลงอย่าง Once และ Begins Again มาแล้ว กลับมาคราวนี้ คาร์นี่ ก็ยังทำหนังเกี่ยวกับเพลงเหมือนเดิม 

 

Sing Street เป็นหนังยุค 80 ว่าด้วยเรื่องของ "คอร์เนอร์" เด็กหนุ่มวัย 14 จากเมืองดับลิน ที่มีครอบครัวฐานะยากจน และยังต้องปรับตัวเข้ากับโรงเรียนที่มักมีเด็กเกเรมากลั่นแกล้ง แต่เมื่อ "คอร์เนอร์" ได้พบหญิงสาวคนหนึ่งที่ถูกใจ เขาจึงตัดสินใจตั้งวงดนตรี และแต่งเพลงเอง เพื่อถ่ายทอดความคิด และความรู้สึกที่มี­ต่อเธอ โดยใช้ชื่อวงว่า"คอสโม" แต่ผลลัพธ์ที่ตามมา กลับได้มากกว่านั้น เพราะเพลงที่เขากับเพื่อนๆ ทุ่มเทแรงใจทำขึ้น กลับโด่งดังในเวลาต่อมา

และ ขึ้นชื่อว่าเป็นหนังเพลง ก็ต้องมีเพลงเข้ามาเป็นองค์ประกอบหลัก ซึ่งรับรองว่าเราจะได้ฟังเพลงฮิตในยุค 80 ที่ขนกันมา ไม่ว่าจะเป็น The Cure, Duran Duran หรือ A-HA โดยเพลงเด่นของหนัง ชื่อเพลง Go Now ได้ "อดัม เลอวีน" นักร้องนำสุดหล่อจากวง Maroon 5 มาเป็นคนร้องเพลงประกอบด้วย 

 

Sing Street การันตีไปแล้ว ด้วยการประเดิมฉายรอบปฐมทัศน์โลก ในเทศกาลหนังซันแดนซ์ปีนี้ ใครที่เคยประทับใจกับ Begins Again มาแล้ว ไม่ควรพลาดค่ะ 30 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ 

     ส่วนสัปดาห์หน้า จะมีหนังเรื่องอะไรเข้าใหม่ ที่น่าสนใจ อย่าลืมมาติดขอบจอกันต่อนะคะ แล้วคุณจะไม่พลาดหนังดี ที่น่าดู 

ขอบคุณที่มา: http://www.newsconnect.co.th/movie/detail.php?typenews=42&idnews=9539