Box Movies เข้าฉาย 7 กรกฎาคม

<iframe width="560" height="315" src="https://www.youtube.com/embed/xXPV_dkkk70" frameborder="0" allowfullscreen></iframe>

 

กลับมาแล้วค่ะ box movies สัปดาห์นี้ มีหนังเข้าใหม่ที่น่าสนใจหลายเรื่องเลยทีเดียว แต่เรื่องไหนน่าสนใจ ไปชมกันเลยค่ะ

The BFG : ยักษ์ใหญ่หัวใจหล่อ 

     เริ่มกันที่ภาพยนตร์แนวแฟนตาซี จากวรรณกรรมเยาวชนเล่มดังของ "โรอัลด์ ดาห์ล" ที่ดิสนีย์นำมาโลดแล่นบนจอ ผ่านฝีมือการกำกับของพ่อมดแห่งวงการฮอลลีวูด "สตีเว่น สปีลเบิร์ก" ใน The BFG ที่มาในชื่อไทยว่า "ยักษ์ใหญ่หัวใจหล่อ" เรื่องราวของ "โซฟี" เด็กน้อยวัย 10 ปี ที่ถูกยักษ์ BFG จับตัวไปจากมหานครลอนดอน ไปสู่เมืองยักษ์ แต่ด้วยอุปนิสัยอ่อนโยน ต่างจากยักษ์ตนอื่นๆทั่วไป ทำให้โซฟี เริ่มผูกมิตรกับ The BFG และ เป็นเพื่อนกันในที่สุด แต่การมาเยือนของโซฟี ก็ทำให้ยักษ์ใจร้ายตนอื่นๆ รู้ถึงการมีตัวตนของโลกมนุษย์ และวางแผนจะลอบมาเยือนมหานครลอนดอน นั่นจึงเป็นหน้าที่ของโซฟี และ The BFG ที่จะต้องผจญภัย เพื่อปกป้องโลกมนุษย์ 

 The BFG ได้นักแสดงเด็กน้อยหน้าใหม่ อย่าง "รูบี้ บาร์นฮิล" (Ruby Barnhill) มารับบทสาวน้อยโซฟี ร่วมกับ "มาร์ค ไรแลนซ์" (Mark Rylance) นักแสดงเจ้าของรางวัลโทนี่ 3 สมัย ในบท The BFG และ แค่ชื่อของสปีลเบิร์ก ก็ถือเป็นการการันตีได้เลยว่า จะต้องเต็มไปด้วยทั้งความสนุก จินตนาการกว้างไกล และประทับใจอย่างแน่นอน 7 กรกฎาคมนี้ มีนัดกันในโรงภาพยนตร์ แล้วคุณจะรู้ว่า คำว่ามิตรภาพ ไม่มีสิ่งใดขวางกั้นได้ 

 

ELL คลื่นสยองแทรกโลก 

     มาต่อกันที่หนังแนวสยองขวัญกันบ้าง ซึ่งก็หยิบยกมาจากนวนิยายเช่นเดียวกัน แต่คราวนี้เป็นราชาแห่งนวนิยายสยองขวัญ "สตีเฟน คิง" ในเรื่อง CELL คลื่นสยองแทรกโลก ที่คราวนี้ไอเดียสุดแปลกแหวกแนว รับกระแสโลกยุคดิจิตอล 

ภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้ดาราระดับแถวหน้าของฮอลลีวูด มาถ่ายทอดบทบาท ทั้ง "แซมมวล แอล แจ็คสัน" และ"จอห์น คูแซ็ค" ที่เคยรับบทนำในภาพยนตร์เรื่อง 1408 เมื่อปี 2007 ซึ่งดัดแปลงมาจากผลงานของ "สตีเฟน คิง" คราวนี้ คูแซ็ค ก็กลับมารับบทนำ ให้กับนวนิยายของ "สตีเฟน คิง" อีกครั้ง

 สำหรับผู้ที่ชื่นชอบหนังแนวอกสั่นขวัญผวา อย่าลืมไปเปิดประสบการณ์หนังสยองขวัญครั้งใหม่ ในโรงภาพยนตร์ 7 กรกฎาคมนี้ 

     ส่วนสัปดาห์หน้าก็อย่าลืมมาติดขอบจอกันต่อนะคะ แล้วคุณจะไม่พลาดหนังดีที่น่าดู 

ขอบคุณที่มา: http://www.newsconnect.co.th/movie/detail.php?typenews=42&idnews=9676