Box Movies : เข้าฉาย 14 กรกฎาคม

<iframe width="560" height="315" src="https://www.youtube.com/embed/6UdjjNrR5oA" frameborder="0" allowfullscreen></iframe>

 

กลับมาแล้วค่ะกับ box movie สัปดาห์นี้ขอแนะนำหนัง ที่เด็กดูได้ ผู้ใหญ่ก็ดูดี มีเรื่องอะไรบ้าง ไปชมกันเลยค่ะ

Ice Age: Collision Course 

 

เริ่มกันที่ภาพยนตร์การ์ตูนแอนนิเมชั่น ที่ทำต่อเนื่องมาถึงภาคที่ 5 แล้ว กับเรื่อง Ice Age ก๊วน แสบแถบขั้วโลกในยุคน้ำแข็ง ที่จะมาสานต่อความสนุกสนานยกก๊วนกันอีกครั้ง ที่คราวนี้ไปไกลถึงแกแลคซี่ เมื่อเหล่าสัตว์แห่งดินแดนไอซ์เอจ ไม่ว่าจะเป็น ช้างแมมมอธตัวขน"แมนนี่" กับ "แอลลี่", เจ้าเสือเขี้ยวดาบ "ดีเอโก้"กับ "ชีร่า" และเจ้า "ซิด" สล็อธ ตัวยุ่ง ต้องเผชิญกับการโจมตีของอุกาบาตจากนอกโลก การผจญภัยที่แตกต่างไปจากเดิมจึงเริ่มต้นขึ้น เพื่อเดินทางค้นหาดินแดนแห่งใหม่ แต่กว่าจะไปถึงที่นั่นได้ พวกเขาต้องพบเจอเรื่องราวแปลกๆ รวมทั้งเพื่อนใหม่แปลกตาอีกมากมาย

เรียก ว่าตัวป่วนก๊วนนี้ ยังขนทัพมาครบทีม ยิ่งได้เสียงพากษ์จากเหล่านักแสดง และนักพากษ์มืออาชีพด้วยแล้ว น่าจะเพิ่มความสนุกสุดป่วนมากขึ้นไปอีก ไม่ว่าจะเป็น "เรย์ โรมาโน่" ซึ่งมาให้เสียงเจ้าช้างแมมมอธตัวขน "แมนนี่" "ควีน ลาติฟาห์" ให้เสียง "แอลลี่" ส่วนนักร้องชื่อดัง "เจนนิเฟอร์ โลเปซ" ให้เสียงเจ้าเสือเขี้ยวดาบ "ชีร่า" และ "จอห์น เลอกิซาโม ให้เสียง "เจ้าซิด"สล็อธจอมยุ่ง 

การผจญภัยของเหล่าสหายสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมครั้งนี้ จะเป็นอย่างไร ไปร่วมลุ้นกันได้ในโรงภาพยนตร์ 14 กรกฎาคมนี้ 

 

ขุนพันธ์ 

 มา ต่อกันที่หนังไทยฟอร์มยักษ์ เรื่อง ขุนพันธ์ ที่ดัดแปลงมาจากเค้าโครงเต็มเรื่องจริงของ พลตำรวจตรี ขุนพันธรักษ์ราชเดช (บุตร พันธรักษ์) จากเด็กชายธรรมดา ชาวอำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช สู่การเป็นนายตำรวจฝีมือดี ที่ผ่านการปราบโจรผู้ร้ายมาอย่างโชกโชน จนได้รับสมญานามเป็นที่กล่าวขวัญว่าเป็นตำรวจหนังเหนียวแห่งยุค 

ส่วนขุนพันธ์ บนจอภาพยนตร์ในปี 2559 นี้ "ก้องเกียรติ โขมศิริ" ผู้กำกับมากความสามารถ ได้หยิบยกภารกิจลับที่เสี่ยงอันตรายที่สุดของ "ขุนพันธ์" นั่นคือการเสาะหา และออกไล่ล่าเพื่อปิดตำนานของ "อัลฮาวียะลู" มหาโจรผู้โหดเหี้ยม ดุดัน แกร่งกล้า ฆ่าไม่ตาย แถมคงกระพันหนังเหนียว โดยบทของ "อัลฮาวียะลู"นี้ ได้ศิลปินนักร้อง "น้อย วงพรู" มาสวมบทบาท เป็นคู่ปรับเบอร์หนึ่งของ "ขุนพันธ์" ที่นำแสดงโดย "อนันดา เอเวอริ่งแฮม" นักแสดงชายสุดหล่อฝีมือดีอีกคนหนึ่งของวงการหนังไทย ร่วมด้วยนักแสดงสาวที่หายหน้าหายตาไปนาน อย่าง "กบ พิมลรัตน์ พิศลยบุตร"ในบทของ "บุหงา" 1 ในมือสังหารข้างกายของมหาโจร 

 สำหรับ คอหนังไทย ที่อยากรู้ประวัติความเป็นมา ของตำรวจหนังเหนียว ผู้ที่สร้างเกียรติประวัติให้กับวงการตำรวจ จนเป็นที่เลื่องลือ อย่าลืมตีตั๋วจองกันได้ 14 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

     ส่วนสัปดาห์หน้า จะมีหนังอะไรน่าดูลงโรงบ้าง อย่าลืมมาติดขอบจอกันเหมือนเดิมนะคะ แล้วคุณจะไม่พลาดหนังดี ที่น่าดู

ขอบคุณที่มา: http://www.newsconnect.co.th/movie/detail.php?typenews=42&idnews=9829