วันเด็กปี 2560 นี้ ใครอยากไปฉลองวันเด็กแสนสนุกที่ ลอนดอน ยกมือ

วันเด็กปี 2560 นี้ ใครอยากไปฉลองวันเด็กแสนสนุกที่ ลอนดอน ยกมือขึ้น !!!

ทุกวันเสาร์ที่ 2 ของเดือนมกราคม คือวันเด็กแห่งชาติ อีกหนึ่งวันที่เด็กๆจะได้สนุกไม่แพ้กับวันปีใหม่ โดยปีนี้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้มอบคำขวัญวันเด็กประจำปี 2560 ให้กับเด็กไทยทุกคน ว่า "เด็กไทย ใส่ใจศึกษา พาชาติมั่นคง" .... สำหรับความพิเศษของวันเด็กปีนี้ คุณพ่อคุณแม่ที่วางแผนพาคุณลูกไปฉลอง ไม่ต้องไปสนุกที่ไหนไกล มาอิ่มท้องพร้อมสนุกแบบได้ความรู้ไปด้วยกันได้ท่ามกลางบรรยากาศมหานครลอนดอนกันเลย

ศูนย์การค้า London Street พัฒนาการ ร่วมกับร้านอาหารในเครือ ขอชวนคุณหนูมาสนุกกับกิจกรรมวันเด็ก Children’s Day in London Street ในวันที่ 14 – 15 มกราคม 2560 @ Play Land, ลอนดอนสตรีท พัฒนาการ พบกับกิจกรรมมากมายที่ทั้งสนุกและมีประโยชน์ ทั้ง “Happy Story เล่า ฟัง เล่น เต้นสนุก” กับนิทานเสริมจินตนาการ มาพร้อมการแสดง ที่ให้คุณหนูๆได้มีส่วนร่วม รับรองความสนุกตลอดทั้งวัน วันละ 5 รอบการแสดง ทั้งยังมีกิจกรรมสานสัมพันธ์ครอบครัว กับกิจกรรมศิลปะประดิษฐ์และซุ้มเกม ที่ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการทางร่างกาย สติปัญญาให้กับคุณหนูๆอีกด้วย

  

กองทัพต้องเดินด้วยท้อง !! อิ่มท้องกันก่อนแล้วค่อยมาสนุกกัน...คุณพ่อคุณแม่ที่พาคุณหนูๆทานอาหาร ที่ร้านอาหารในเครือ เอ็มเค เรสโตรองต์ (MK RESTAURANT) ,ยาโยอิ (YAYOI) ,มิยาซากิ เทปปันยากิ (MIYAZAKI) ,เลอ สยาม (LE SIAM)และ เลอ เพอทิท (LE PETIT) ครบ 300 บาทขึ้นไป / ใบเสร็จ สามารถนำใบเสร็จมาลงทะเบียนเพื่อเข้าชมละครนิทานและเล่นกิจกรรมเกมวันเด็ก Children’s Day in London Street โดยพาบุตรหลานเข้ากี่คนก็ได้ไม่จำกัด และยังสามารถแลกกระเป๋าผ้า เพื่อไปสนุกกับกิจกรรมศิลปะ Happy Paint (1ใบ ต่อ 1ใบเสร็จ) โดยจัดขึ้นในวันเสาร์ – อาทิตย์ ที่ 14 – 15 มกราคม 2560 @ Play Land, ลอนดอนสตรีท พัฒนาการ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 19.00 น.

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/LondonStreetPattanakarn

ความเห็นที่ 1
Nextzplatoo

แอพ Tutu live แอพที่ รวมสาวๆ น่ารัก,เซ็กซี่ ลองเข้าไปรับชมกันเลย

https://www.facebook.com/NextzStudio/photos/rpp.2120138224791818/2275030789302560/?type=3&theater