''มีไม่กี่ที่ที่ผมให้เป็นครอบครัว หนึ่งในนั้นก็คือประเทศไทย'' ความทรงจำดีๆ ตอนอายุ 9 ปีของเฉินหลง

 

เมื่อวานนี้ (22 ม.ค.60) เฉินหลงได้เปิดแถลงข่าวหนังเรื่องใหม่ในไทย ซึ่งก็คือ KUNG FU YOGA โยคะสู้ฟัด ท่ามกลางบรรยากาศการต้อนรับอย่างอบอุ่นของแฟนๆ และกองทัพสื่อมวลชนที่มารอทำข่าวอย่างมากมาย แต่ที่ประทับใจแฟนๆ ชาวไทยมากๆ ก็คือ ในช่วงที่เฉินหลง ได้บริจาคถุงยังชีพ และเงิน 2 ล้านกว่าบาท เพื่อช่วยพี่น้องชาวใต้ของเราที่ถูกน้ำท่วม

  
โดยเขาได้กล่าวให้กำลังใจผู้ประสบอุทกภัยทางภาคใต้ ว่า  “ครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่ผมเดินทางมาช่วยงานการกุศลที่กรุงเทพฯ รู้ว่ามีเหตุการณ์อุทกภัยเกิดขึ้นในประเทศไทย จึงอยากบอกว่าพวกคุณไม่ได้อยู่อย่างโดดเดี่ยว จึงอยากร่วมแสดงความห่วงใย เพราะผมมีความผูกพันกับเมืองไทย ผมเคยมาอาศัยที่เมืองไทยแถวเยาวราชตอน 9 ขวบได้ 2 ปี ซึ่งเป็นที่ที่ผมผูกพัน มีไม่กี่ที่ที่ผมให้เป็นครอบครัว หนึ่งในนั้นก็คือประเทศไทย”  เป็นสิ่งที่น่าชื่นชมจริงๆ ครับ ระดับซุเปอร์สตาร์นอกจากเก่ง ดัง แล้ว เรื่องความมีน้ำใจ เฉินหลงมีเต็มเปี่ยมจริงๆ ทำให้แฟนๆ ยิ่งรักเฉินหลงมากขึ้น

  นอกจากนั้น ยังมีถ่ายรูปคู่กับ บัวขาว ของเราด้วย ที่เพจ Banchamek Gym เหมือนเปรยๆ ว่าอาจจะมีข่าวดี ได้เล่นหนังคู่เฉินหลงก็เป็น สงสัยจะเป็นเรื่อง "บัวขาวสู้ฟัด" ฮ่าๆๆๆๆๆ (ว่าไปนั่น) credit : Banchamek Gym 

ความเห็นที่ 1
Nextzplatoo

แอพ Tutu live แอพที่ รวมสาวๆ น่ารัก,เซ็กซี่ ลองเข้าไปรับชมกันเลย

https://www.facebook.com/NextzStudio/photos/rpp.2120138224791818/2275030789302560/?type=3&theater