"เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล" ดึง "มิสยูนิเวิร์ส" ตัดสิน "เพีย วูร์ตซ์บาค" ร่วมแจม การันตีซีซั่น 5 มันส์แน่!!

"สตาร์เวิลด์" ช่องบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียประจำค่าย "ฟ็อกซ์ เน็ทเวิร์คส์ กรุ๊ป" (เอฟเอ็นจี) ประกาศเปิดตัวกรรมการหน้าใหม่ ต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของรายการยอดฮิต "เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล" ซีซั่น 5 ปี 2017 อย่างฮือฮา นำโดย "คาร่า โกรแกน" นางแบบคนสวย และ "เพีย วูร์ตซ์บาค" มิสยูนิเวิร์สปี 2015 ชาวฟิลิปปินส์ ที่จะมาแจมสร้างสีสันร่วมกับ ซินดี้ บิช็อป พิธีกรสาวสวยมากความสามารถชาวไทย และ ยูไซ ครีเอทีฟ ไดเรคเตอร์หนุ่มคนดัง

 คาร่า โกรแกน นางแบบสาวฮ่องกง พกความสวยและประสบการณ์ในวงการแฟชั่นมากมายมาสู่ เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล ซีซั่น 5 จากการเคยร่วมงานกับแบรนด์ดังๆ อย่าง Dior และ MaxMara อีกทั้งยังเป็นนางแบบโฆษณามาเพียบทั้งทางทีวี, บิลบอร์ด และปกนิตยสารต่างๆ อาทิ Elle, Harper’s Bazaar และ Marie Claire โดย คาร่าเริ่มต้นเข้าวงการนางแบบตอนอายุ 17 ปี ก่อนที่จะผันตัวเป็นพิธีกรเต็มตัวตอนอายุ 22 จากการเป็นพิธีกรช่อง Channel V และช่อง National Geographic รวมถึงการเดินทางไปร่วมงานอีเวนต์ต่างๆ ทั่วโลก และทำงานระดับนานาชาติ ก่อนที่จะขยับขยายไปสู่แวดวงนักแสดง โดยเธอยังมีไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่นมีสีสันจากการเล่นโยคะ, เซิร์ฟ, ขี่มอเตอร์ไบค์ และกิจกรรมเอาท์ดอร์ต่างๆ

 นอกจาก คาร่า แล้ว เพีย วูร์ตซ์บาค เป็นอีกคนที่จะมาสร้างสีสันให้รายการอย่างไม่ต้องสงสัย ด้วยดีกรีมิสยูนิเวิร์สคนที่ 64 และสาวฟิลิปปินส์คนที่สามที่ครองมงกุฎผู้หญิงที่สวยที่สุดในจักรวาล โดยก่อนจะคว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์ส ปี 2015 เพียเข้าวงการมาตั้งแต่อายุ 11 ปี จากการถ่ายงานโฆษณา แต่เธอพัฒนาตัวเองเข้าวงการแฟชั่นจากการเป็นสไตลิสต์ และนักเขียนให้นิตยสาร Daily Inquirer ของฟิลิปปินส์ แต่แน่นอนว่าการคว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์สทำให้ เพีย มีชื่อเสียงระดับโลก และเป็นที่ต้องการตัวในวงการความสวยความงาม และแฟชั่น ถึงกระนั้นเธอก็ยังแบ่งเวลาทำงานด้านสังคมจากการอุทิศตัวให้การศึกษาและรณรงค์ต่อต้านโรคเอดส์

 ในส่วนกรรมการหน้าเดิมที่จะรีเทิร์นกลับมาเพาะบ่มว่าที่สุดยอดนางแบบแห่งเอเชีย ใน "เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล" ซีซั่น 5 คือ ยูไซ ครีเอทีฟ ไดเรคเตอร์ และช่างภาพแฟชั่นชื่อดัง ที่ผ่านการทำงานกับนิตยสารต่างๆ ทั้ง Harper’s Bazaar Singapore, Vogue, Cosmopolitan, Esquire, GQ และ Sports Illustrated และถ่ายภาพคนบันเทิงดังๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น ลีโอนาร์โด้ ดิคาปริโอ, เจสซิก้า แชสเท่น และ บรูซ วิลลิส นอกจากนี้เขายังเคยทำงานให้กับแบรนด์ยอดนิยมอาทิ Apple, Guess และ Coca-Cola และเคยไปร่วมแจมใน America’s Next Top Model ระหว่างซีซั่น 20-22 มาแล้ว

ด้าน ซินดี้ บิช็อป จะมาทำหน้าที่พิธีกรต่อไป หลังประสบความสำเร็จอย่างที่สุดในซีซั่นก่อน ด้วยประสบการณ์ในวงการนางแบบ และวงการบันเทิงมากกว่า 20 ปี ทำให้ ซินดี้ เป็น "แอมบาสเดอร์" ให้แบรนด์สินค้าระดับโลกมากมาย และจัดเป็นหนึ่งในพิธีกรเนื้อหอมที่เป็นที่ต้องการตัวทั้งทางรายการทีวี และอีเวนต์ต่างๆ โดย ซินดี้ สร้างชื่อเสียงจากการคว้ามงกุฎ "มิส ไทยแลนด์ เวิลด์" และผันตัวเองมาเป็นนักแสดงที่โด่งดัง มีความสามารถ เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม ในการประกาศรางวัล สุพรรณหงส์ ปี 2005 มาแล้ว

 "เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล" เป็นรายการเฟ้นหานางแบบดาวรุ่งของ "ฟ็อกซ์ เน็ทเวิร์คส์ กรุ๊ป" ที่มีต้นแบบมาจากรายการ Top Model ของ ไทร่า แบงค์ ซูเปอร์โมเดลระดับโลก โดยรูปแบบรายการจะมีนางแบบดาวรุ่งเข้าร่วมแข่งขัน และถูกคัดออกผ่านบททดสอบต่างๆ จนได้ผู้ชนะที่เหมาะสมที่สุด ซึ่งแน่นอนว่าด้วยการชี้แนะของผู้ทรงคุณวุฒิทั้งสี่ ไม่ว่าจะเป็น ซินดี, ยู ไซ, เพีย และ คาร่า นางแบบทุกคนจะได้สัมผัสประสบการณ์วิเศษโดยตรงอย่างไม่ต้องสงสัย

แซม กอลเลสตานี่ ผู้อำนวยการบริหารการผลิตฝ่ายเอนเตอร์เทนเมนต์, เนื้อหา และการสื่อสารของเอฟเอ็นจี กล่าวว่า "เรารู้สึกภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับบุคคลทรงอิทธิพลในแวดวงแฟชั่นอย่างซินดี้ บิช็อป และ ยูไซ ใน เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล อีกครั้ง และเราก็รู้สึกตื่นเต้นมากที่นางแบบที่มีชื่อเสียงอย่าง คาร่า โกรแกน และ เพีย วูร์ตซ์บาค มิสยูนิเวิร์สคนปัจจุบัน จะนำพลังใหม่ๆ มาสู่รายการ"

"ทีมงานทั้งใหม่และเก่านี้เป็นการการันตีแก่ผู้ชมว่าจะได้รับอรรถรส และความตื่นเต้นต่างๆ ทุกสัปดาห์ ตอนนี้ผู้เข้าร่วมแข่งขันในซีซั่นห้าถือว่าได้มืออาชีพที่ดีที่สุดในวงการแฟชั่นมาชี้นำพวกเธอตลอดเส้นทางครั้งสำคัญครั้งนี้ และเราพร้อมที่จะนำเสนอเรื่องราวของพวกเธอแก่ผู้ชมช่องสตาร์ เวิลด์ สำหรับเราแล้ว เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล ซีซั่นห้าจะเป็นมิติใหม่ของแฟรนไชส์ และผู้ชมจะได้สัมผัสประสบการณ์ที่คาดไม่ถึง"

ติดตามรายละเอียดรายการ เอเชีย เน็กซ์ ท๊อป โมเดล ซีซั่น 5 ได้ทาง www.starworldasia.tv

 

ความเห็นที่ 1
Nextzplatoo

แอพ Tutu live แอพที่ รวมสาวๆ น่ารัก,เซ็กซี่ ลองเข้าไปรับชมกันเลย

https://www.facebook.com/NextzStudio/photos/rpp.2120138224791818/2275030789302560/?type=3&theater