เปิดใจให้กับหนังไทย หนังรัก ปาติหาญ


  •  

      สวัสดีค่ะ วันนี้ไนซ์จะมาขอแนะนำหนังดีๆที่คนไทยเราทำเองหนึ่งเรื่องค่ะ เป็นหนังแนวรักโรแมนติค ที่มีเส้นเรื่องแนวเหนือธรรมชาติมาผสมอยู่ด้วย โดยหนังเรื่องนี้ถ่ายทำทั้งในเมืองไทยและแดนซากุระค่ะ รับรองว่าภาพสวย วิวสวยทั้งไทยทั้งญี่ปุ่นแน่นอน โดยไนซ์มีบทความจะผู้สร้างมาให้อ่านเรียกน้ำย่อยกันด้วยค่ะ
 

ย้อนไปในปี 2014 ในวันบวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์เรื่อง ปาติหาญ สารภาพตามตรงว่าตอนนั้นกังวลมากมายว่าผมและทีมจะทำภาพยนตร์ที่มีโลเคชั่นถึง 4 ที่คือ กรุงเทพฯ,สมุทรปราการ,เชียงใหม่และญี่ปุ่น ให้ผ่านไปได้ด้วยเวลาอันจำกัดได้อย่างไร โดยเฉพาะประเทศญี่ปุ่นเป็นอะไรที่ไม่ได้อยู่ในแผนแต่แรก แต่ด้วยความเป็นหนังรักที่บางครั้งมันก็ควรเล่าผ่านโลเคชั่นที่สวยงามบ้าง. จึงต้องดั้นด้นพาทีมงานไปให้ได้ ความน่าสนใจที่เป็นเรื่องบังเอิญก็คือ ปาติหาญ หนังรักที่เล่าเรื่องในโลเคชั่นที่เป็น"ฌาปนสถาน"ทั้งที่อยู่ในไทยและญี่ปุ่น มันคือที่ไหนบ้างไว้ผมจะมาอัพเดทใหม่ในคราวหน้านะครับ

 

****ภาพยนตร์เรื่อง ปาติหาญ เป็นภาพยนตร์แนวรักพิศวง ไม่ใช่แฟนตาซีจ๋า และก็ไม่ใชผีจ๋า แต่ว่าจะพิศวงยังไง ฝากติดตามด้วยกันนะครับ****

    โดยเนื้อเรื่องเกิดจากสาวปาของเราที่เกิดเบื่อแฟนและมีผู้ชายอีกคนเข้ามาทำให้เธอเกิดไขว้เขวค่ะ แหม่สงสารแฟนนางจับใจ ไนซ์จะบอกเลยว่าอยากจะรับมาเป็นแฟนเองเลย ฮ่าๆๆ เช็ดน้ำหมากค่ะ ใครรักการดูหนักไนซ์ก็ขอฝากหนังรักพิศวงเรื่องนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วนนะค่ะ

ความเห็นที่ 1
nisle

https://pantip.com/topic/36596285 ติดตามได้นะค่ะน่าสนใจมากจริงๆ

ปล. ลงรูปไม่ได้ ฮ่าๆๆๆ