เพลง เงิน ทอง ปั้น แกะ เขา ที่ แดน วรเวช แต่ง ในรายการที่นี่หมอชิต

กลายเป็นประเด็นให้พูดถึงกันสนั่นลั่นเมือง หลังรายการ "ที่นี่...หมอชิต" พาไปเยี่ยมบ้านและเยี่ยมชมชีวิตของนักร้องหนุ่มเสียงดีหน้าหล่อ "แดน-วรเวช ดานุวงศ์" หลังจากย้ายค่ายไปอยู่ โซนี่ บีเอ็มจี ว่าเขาเป็นอย่างไรกันบ้าง เพราะมีข่าวว่าเขาเข้าไปคลุกวงในทำงานเบื้องหลังอย่างเต็มตัว ทั้งแต่งเพลง กำกับมิวสิควีดีโอ เล่นละคร ฯลฯ           อะๆ แต่งานนี้ไม่ธรรมดา เพราะทาง พี่ดู๋-สัญญา คุณากร และ เสนาลิง-สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์ แอบตั้งโจทย์ให้หนุ่มแดนแต่งเพลงเกี่ยวกับความรักที่ออกแนวซ่อนเร้น และจะต้องมีคำว่า "เงิน ทอง ปั้น" ซึ่งคิดขึ้นกันสดๆ อยู่ในเนื้อเพลงซะงั้น แต่ทางรายการก็ไม่ได้โหดร้ายจนเกินไป เพราะพวกเขาพาหนุ่มแดนไปท่องเที่ยวจังหวัดราชบุรี เพื่อไปซึมซับบรรยากาศดีๆ สบายๆ และนำมาแต่งเพลงอีกด้วย

    ซึ่งทันทีที่ล้อรถเริ่มออกเดินทางมุ่งหน้าไปสู่เมืองโอ่งราชบุรี 3 หนุ่มก็คึกคักครื้นเครง เริ่มพูดคุยกันอย่างออกรส และสถานที่ท่องเที่ยวที่ 2 พิธีกรพาหนุ่มแดนไปชมเป็นที่แรกคือ บ้านปั้นโอ่ง เพื่อชมขั้นตอนการผลิตโอ่งมังกร โดยหนุ่มแดนก็ไม่รอช้าที่จะทดลองฝีมือตัวเองในการปั้น เพราะเขาลงมือปั้นโอ่งแบบทุ่มสุดตัว แต่จะออกมารูปร่างหน้าตาแบบไหน อิอิ ต้องไปดูกันเอาเอง

  และเมื่อตะวันตกดินลับขอบฟ้าไปเรียบร้อยแล้ว บทเพลงที่หนุ่มแดนแต่งก็เสร็จเรียบร้อย โดยมีคำบังคับคือ "เงิน ทอง ปั้น แกะ เขา" พร้อมร้องโชว์ซะจน 2 พิธรกรถึงกับอึ้ง...          นั่นแน่! เริ่มอยากฟังเพลงของเขาแล้วใช่มั้ยล่ะ งั้นลองไปฟังกันเลยค่ะ...แล้วคุณจะรู้ว่าหนุ่มคนนี้ไม่ได้มีดีแค่เสียงร้องอย่างเดียว

เนื้อเพลง...เงิน ทอง ปั้น แกะ เขา          ฉันไม่ได้มีเงินทองมากมายสักเท่าไหร่          แต่ฉันมีแค่ใจที่ให้เธอเท่านั้น          เลยต้องเก็บซ่อนความรักไว้ทุกวัน          เพราะกลัวว่าเธอนั้น จะไม่เห็นค่ามัน          ปั้นความรักไม่ง่ายเท่าไหร่          กว่าจะรวบรวมเป็นรูปทรงของหัวใจ          ต้องใช้เวลา โดยที่ไม่รู้ว่าต้องนานสักเพียงไหน          แล้วสุดท้ายคนที่ใช่ก็คือเธอ          แกะกล่องความลับของหัวใจ          ไม่มีใคร ไม่มีเขา มีแต่เรา          แค่เธอเท่านั้น ที่ฉันฝันไกล อยากอยู่กับเธอเรื่อยไป           และจากวันนี้ ไม่ต้องการอะไร           ถ้าได้ใช้ทั้งชีวิตเพื่อดูแลเธอ          หากเจอะเจอเรื่องอะไร จะร้ายแรงสักเพียงไหน          ให้รู้ว่ายังมีฉันอยู่ ข้างๆ เธอ..ตลอดไป

 ลองเข้าไปดูดูคลิปรายการที่นี่หมอชิตช่วงแต่งเพลงเสร็จแล้วแล้วนำมาร้องมีลิ้งมาให้ด้วย

(ขอบอกว่าเพราะมากชอบอ่ะ เก่งโครตๆ) 

http://www.youtube.com/watch?v=nVAi1y0UO1I&eurl=http://hilight.kapook.com/view/34899/1 

 

agelmee
ความเห็นที่ 1
agelmee

ด่วน! รับสมัครผู้นำทีมธุรกิจ AGEL

- ทีมของเรามีแผน 10 20 30 สนับสนุนทีมงานให้มีรายได้ 100,000++ ใน 3 เดือน พิสูจน์แล้วทำได้จริง
- ทีมงานของเรามีระบบ Online+Offline ที่มีประสิทธิภาพ เพื่อสนุบสนุนทีมงานให้เป็นผู้นำอย่างรวดเร็ว
- ท่านสามารถจองต้นสายจังหวัดต่างๆทั่วประเทศ และทุกประเทศในเอเซีย ผ่านเว็บหลักของทีมงานได้ทันที หลังจากสมัครสมาชิก
*** เรามีทีมงานรุ่นใหม่ไฟแรงคอยให้การสนับสนุน ทำให้คุณทำงานได้ง่ายขึ้น ถูกทีม ถูกเวลา สำเร็จแน่นอน
*** มีเวปไซด์ให้ใช้ฟรี เพื่อสนันสนุนการทำงาน เฉพาะทีมงาน
*** เปิดรับแม่ทีม ประจำจังหวัด รีบๆหน่อยเพราะนี่คือ โอกาสที่ดีของคนที่รีบ
*** ไม่ว่าคุณจะเป็นระดับผู้นำ หรือ ผู้เริ่มต้น เราเป็นทีมต้นสายอย่างแท้จริง ร่วมทีมกับผู้นำยักษ์ใหญ่

มาร่วมงานกับเรา แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง***
ศึกษาเพิ่มเติมคลิกลิ้งข้างล่าง
http://www.i-amagel.com/index.php?id=nattanan
สนใจกดที่ ( ติดต่อเรา ) เดี๋ยวเราจะติดต่อกลับ
ทีมงานยินดีให้คำปรึกษาธุรกิจโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

แฟนคลับ
ความเห็นที่ 2
แฟนคลับ


พี่แดนเก่งมากเรยอ่ะ