ขาลายตั้งแต่เด็ก อยากหาย ช่วยด้วยค่ะ

ขาลายตั้งแต่เด็กค่ะ จากรอยยุงกัด และนำ้เหลือง ตอนนี้เป็นผู้ใหญ่แล้ว หน้าที่การงานดี อยู่ในสังคม ต้องพบปะผู้คนตลอดเวลา แต่ขาดความมั่นใจอย่างมาก รู้สึกเหมือนมีปมด้อย ใครเป็นอย่างเราหรือมียาหรือสูตรอะไรดี ช่วยบอกด้วยเถอะค่ะ กลุ้มใจมากจริงๆ
goodlek
ความเห็นที่ 1
goodlek

เพื่อนๆ ทุกท่านถ้าต้องการโฆษณาสินค้าลง Web ขอเรียนเชิญติดต่อได้ที่ Leknut13@gmail.com ขอน้อมรับใช้ทุกท่าน ด้วยราคาถูกสุดเพียง 300 บาท/ต่อปี พร้อมหน้า Website ฟรี 1 หน้า ซึ่งเหมาะกับเศรษฐกิจในปัจจุบัน ด้วยราคาที่ไม่แพง เพียงวันละ 2.20 บาท และสามารถส่งเสริมธุรกิจของท่านได้อีกทางหนึ่ง เป็นการโฆษณาที่ถูกที่สุด

miv miv
ความเห็นที่ 2
miv miv

เราก็เป็นคนหนึ่งที่แพ้ยุงมาก ลองมาหลายวิธีแล้วล่ะ โชคดีมากตอนนี้เราเจอ โลชั่นอาลาโน่ ดีมากทาแล้วยุงไม่กัด แผลเก่าก็เริ่มจางลง เพราะครีมนี้ทาแล้วแผลหายเร็วด้วย แผลไม่คันด้วย ดีจริงๆ รับรองคุณต้องชอบแน่ๆ ทาเหมือนทาโลชั่นทั่วไป แต่มันกันยุงได้ด้วย ราคาก็ไม่แพงนะ เราคิดว่าจะดีขึ้นได้ต้องแก้ที่ต้นเหตุคืออย่าให้ยุงกัดเรา โลชั่นตัวอื่นไม่ดีหรอก มีสารเคมีอันตราย ตัวที่เราแนะนำไม่มีสารเคมีแต่ยุงมันไม่ชอบกลิ่น เราชอบมากเลย ตั้งแต่แพ้ยุงมาเราดีใจมากที่ได้เจอโลชั่นตัวนี้ดีจริงๆ เราไม่คิดเรื่องผลประโยชน์นะ ถ้าสนใจจะบอกว่าต้องซื้อที่ไหน โทรมาถามได้ตลอด 083 9081358 เราอยากช่วยให้ดีขึ้น ถามว่าอาการแพ้จะหายได้ไหม ขอตอบว่าไม่ได้ชัวร์ เพราะหมอก็บอกเรามา แต่เรากันไม่ให้มันกัดเราดีกว่า โทรมานะ

พิน
ความเห็นที่ 3
พิน

ครีมเน็ตเต้ ลบรอยดำ,รอยแผลเป็น จากยุงกัด
กระปุกใหญ่ 500 บาท
ใช้แล้วรอยแผลเป็นจางลงจริงๆ

ติดต่อสั่งซื้อได้ คุณพิน
โทรศัพท์ 089-130-3920

นู่ น่ารัก
ความเห็นที่ 4
นู่ น่ารัก

เค้าก็ขาโคตรลายเล แต่ขาขาวมาก อยากใส่กางเกงขาสั้นก้ไมาได้ใส่