***************อาการมึนศรีษะ มึน งง ตลอดเวลา มีอาการบีบๆเกร็งๆ บีบๆๆๆๆ ในสมองลึกๆ

ยาที่ทานประจำมี loraze pam และ ยา penorol ทานเพื่อแก้ปัญหาหัวใจเต้น ผิดจังหวะ *********** อาการมึนศรีษะ มึน งง ตลอดเวลา มีอาการบีบๆเกร็งๆ บีบๆๆๆๆ ในสมองลึกๆ ทั้งวันทั้งคืน ยิ่งถ้านอนพักยิ่งเป็นหนักขึ้น อาการ รุนแรงมากๆ เกิดจากโรคอะไรที่น่าจะอธิบายได้ หัวใจ ความดัน สมอง หรือ ลองทานยา แก้มึนแก้เวียนหัว มาทุกชนิด แล้ว มันบรรเทาลงไม่ได้เลย มันน่าจะเป็นอะไร เป็นคนที่ทานน้ำเยอะมากแต่ หมอบอกว่าไม่ใช่สาเหตุ ตกลงเป็นอะไรกัน แนะนำทีเถอะ
เอก
ความเห็นที่ 1
เอก

ผมก้อเป็นเหมือนคุณเลย ทานยาแบบเดียวกันด้วย ที่ผมต้องทานเพราะผมเกิดอาการหูดับ มีเสียง วิ้งๆๆ ในหู ต้องทานยาระงับประสาทเพื่อลดอาการเครียด

หลังๆผมเลิกทานยาพวกนี้อาการปวดหัวก้อเริ่มดีขึ้น แต่จะปวดมากๆตอนงีบกลางวัน แล้วงีบได้ไม่เต็มที่ ตื่นมาจะปวดหัว บีบๆกดๆอยู่แถวๆท้ายทอยด้านล่างใกล้ๆช่วงต้นคอ

ผมเลยเปลี่ยนพฤติกรรมการนอนของผมใหม่ คือนอนตอนกลางคืนให้เต็มที่ แล้วกลางวันไม่นอน ไม่พึ่งยานอนหลับทานอาหารที่มีประโยชน์ บำรุง ทานโสมจะช่วยได้เยอะ

ตอนนี้ผมแทบจะไม่มีอาการปวดหัวดังกล่าวแล้วละครับ จะเป็นก้อต่อเมื่อพักผ่อนน้อย(ดูบอลดึก) แล้วมาทำงานที่ใช้ความคิด + ใช้สายตาเยอะ จะมีอาการแบบเดิมปรากฏอยู่บ้าง แต่ทานยาพาราก้อหายครับ