ใครเคยถ่ายเป็นเลือดบ้างค่ะ

ไม่รู้ว่าตัวเองเป็นอะไรถ่ายเป็นเลือดมาเป็นอาทิตย์แล้ว แต่ไม่ได้มีอาการเจ็บปวดอะไรเลย คิดว่าตัวเองไม่ได้เป็นริดสีดวง ไม่ได้ท้องผูก แต่อาการจะเป็น คือถ่ายแล้วมีเลือดตามมา ตกใจมาก ใครพอทราบบ้าง ยังไม่ได้ไปตรวจ กลัวไปตรวจแล้วรู้ว่าตัวเองเป็นมะเร็งกลุ้มใจมากเลย ใครพอแนะนำบ้าง อีกอย่างกลัวหมอตรวจอึด้วย กลุ้มใจมากเลยคะ
ความเห็นที่ 1
pop

ลองกินผักสัก2-3วันให้เยอะดิ หายแน่ๆ

ความเห็นที่ 2

ให้สังเกตนะคะว่าเลือดเป็นแบบไหน ถ้าเลือดสีเข้ม หรือเป็นมูก ก็ระวังเรื่องลำไส้ แต่ถ้าเป็นเลือดสดๆ และเวลาถ่ายจะแสบก้น ก็จะเป็นว่าริดสีดวง หรือแค่ปากทวารฉีก เลือดฝอยแตก ถ้าเป็นอย่างนั้น ก็กินชาฟิตเน่ก่อนนอน ตื่นมาก็ทานน้ำ 1 แก้ว ก่อนเข้าห้องน้ำ แล้วในระหว่างวันก็ทานมะละกอ สัปปะรด หรือผลไม้ที่มีกากมากๆ กินยาคูลย์ด้วย ถ้าดีขึ้นก็ไม่เป็นไรหรอกค่ะ แต่ถ้ายังไม่ดี ก็ควรไปหาหมอตรวจจะดีกว่านะคะ

ความเห็นที่ 3
PK

ตอนนี้ก้อกำลังเปนเหมือนกันอ่ะ

ยังตกใจ อยู่เลย
ไม่กล้าไปหาหมอเหมือนกัน

ความเห็นที่ 4
ลูกหมู

พี่คะหนูก็เป็นเหมือนกันคะกลัวมากเลย

ความเห็นที่ 5
สาวเจ้าปัญหา

เคยถ่ายเป็นเลือดเหมือนกันค่ะ เป็นมาหลายปีแล้ว กลัวว่าจะเป็นมะเร็ง หรือริดสีดวงเหมือนกัน พอไปหาหมอ หมอบอกว่าไม่เป็นอะไรค่ะ งงเหมือนกัน

ความเห็นที่ 6

ตอนนี้เป้นเหมือนกัน
กลัวมากๆ
เพิ่งเคยเปน
ไม่กล้าไปหาหมออ่ะ

ความเห็นที่ 7
น้องมด

การถ่ายเป็นเลือดมีหลายสาเหตุเช่น ถ่ายไม่เป็นเวลา ท้องผูกบ่อย เครียด ดื่มน้ำเปล่าน้อย เป็นต้น อย่างไรก็ตามควรไปพบแพทย์ดีกว่านะไม่ต้องกลัวหรอกหมอเดี๋ยวนี้เก่งและเครื่องมือก็ทันสมัยด้วย ถ้ามัวแต่อายหมอเดี๋ยวโรคลุกลามพอดี

ความเห็นที่ 8
ทำไงดีๆ

เออ ที่ว่าถ่ายเป็นมูกๆ
หมายถึงมีฟองลอยตามน้ำรึเปล่าคับ

หรือยีงไงเอ่ย ไม่ชัวอ่า เพราะว่าผมถ่ายแล้วเหมือนจะมี ฟองๆ
ลอยบนน้ำด้วยอ่างับ
แย่แล้วเรา ...

ความเห็นที่ 9
รุคาว่าคุง

ผมก็เปงอ่ะ ถ้ารู้ว่าเปงมะเล็งแย่แน่เลยไม่อยากให้หมอตรวจอ่ะแบบว่ากัวงิ..

ทามไงดีหว่า...เครียดๆๆเปงมาหลายวันและอ่ะ มีอากานไม่ปวด ไม่อะไรเลย แตจ่พอถ่ายทีไรเปงเลือดทุกทีทามไงดีหว่า จะให้มานหายอ่ะครับ...เครียดได้อีก55+

ความเห็นที่ 10
???????

ผมก็เป็น ครับ พึ่ง เป็น เมื่อ5ชัวโมงที่แล้วถ่ายเป้นเลือดสดๆแล้วก็เป้นหยดเลือดเลยพอเบ่งมันจะเหมือนปืนฉีดน้ำเลยแต่เป็นเลือด ผม เสพยาด้วยไม่รุ้ว่าเกี่ยวกันรีเปร่า และผมก็ไอติดต่อกันมา 3อาทิตย์แล้วไม่หายซะที่ มี แต่ สเรด