ต้องกินยาคุมยาสมินกี่แผง เพื่อรักษาสิว จึงจะเห็นผลคะ ?

เป็นสิวอักเสบค่ะ เยอะด้วย คุณหมอแนะนำให้กินยาคุมยาสมิน

หมอบอกว่าดีสำหรับการรักษาสิวด้วย

กินไปได้แผงนึง สิวยังขึ้นอยู่เหมือนเดิม

เพื่อนๆ กินกันกี่แผงคะ จึงจะเห็นผล

ขอบคุณค่ะ

ความเห็นที่ 1
.

โปรโมชั่นพิเศษประจำเดือนมิถุนายน สวย เปล่งปลั่ง ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ด้วยคุณค่าการบำรุงอันลึกล้ำของเหล่าพืชพรรณ สมุนไพรธรรมชาติ ที่บรรจงคัดมาชิ้นต่อชิ้น เพื่อให้คุณเกิดความพึงพอใจทั้งในด้านการบริการ และคุณภาพสินค้าที่ดีที่สุดจากเราค้นหาความแตกต่างที่ดีขึ้นด้วยตัวคุณเองที่ nature
byjarin ดอทคอม

ความเห็นที่ 2
ขยะจิงๆ

เกลียดพวกเหลือบ

มาโฆษณาขายของ

เกะกะลูกตา

ความเห็นที่ 3
Gucci

แต่ก่อนกินตัวอื่นนะ สิวหายแต่อ้วน(ไม่ใช่ไดแอนนะ) เลยต้องไปปรึกษาหมอ หมอสั่งยัสมินเหมือนกัน ไม่อ้วนนะแต่เราสิวเพียบเลย มันแล้วแต่คนมากกว่านะ ว่าถูกกับยาตัวไหน ตอนนี้เรายอมเป็นสิวเพื่อจะได้ไม่อ้วน สิวรักษาไม่ยาก แต่อ้วนนี่สิบวมไม่ไหว ปวดเท้าและเข่า เพราะเราเท้าเล็กมากใส่เบอร์ 34-35

ความเห็นที่ 4
...

ตอนนี้ทานไปแผงเดียวค่ะ สิวอักเสบยุบไปหมดเลย จากที่เป็นเยอะๆบริเวณแนวกรามข้างซ้าย คางและแนวกรามข้างขวา ตอนนี้ยุบไปแล้วเหลือแต่รอยแผลเป็นค่ะ ช่วงนี้หยุดกินเพื่อให้ประจำเดือนมาตามปกติก่อน ค่อยกินต่อ น้ำหนักขึ้น 5 กิโลแล้ว แต่ปกติเป็นคนอ้วนอยู่แล้ว เลยไม่ผิดปกติอะไร ส่วนยี่ห้อนี่ไม่แน่ใจค่ะ เพราะเภสัชที่เราไปซื้อยา เค้าแกะออกจากแผงใส่ตลับให้กิน เพราะไม่ต้องกินเรียนตามวัน พร้อมให้ยาทาแก้อักเสบเป็นโลชั่นน้ำมาทาด้วย สิวยุบแล้ว แต่ยังกลัวอยู่ว่า หยุดยา สิวจะมาอีกรึป่าวเด๋วไปซื้อยาอีกรอบ จะถามให้นะคะ ว่ายี่ห้ออะไร

ความเห็นที่ 5
คนที่เคยๆ

ก็ที่จริงทุกยี่ห้อละคะ...ประมาณ3-4แผงขึ้นไปหน้าก็จะใส..ยาสมิมนี่ดีนะคะ..ทานไปเรื่อยๆอะคะ..หน้าจะเกลี้ยงมากๆ บางคนคิดว่ากิรนานๆจะทำให้เป็นมะเร็ง..ที่จริงไม่นะคะ..ขอคอนเฟิร์ม

ความเห็นที่ 6
cake

ขอบคุณทุกคนมากเลยนะจ๊ะ คห.4 รอชื่อยาอยู่เน้อออ ขอบคุณจ้า

ความเห็นที่ 7
toi_j@hotmail.com

ต้องแแก้ที่ต้นเหตุ เป็นเรื่องของฮอร์โมนลองหากินน้ำมันรำข้าวจมูกข้าวชนิดแคปซูลมากิน รับรองหายแน่นอน โทร.มาคุยหรือเมล์มาถามรายละเอียดได้

ความเห็นที่ 8
สาวกินยาคุม

กินยาสมินมาแพง
ทำโตจิง แต่ตูดใหญ่ด้วยอะ บานเลย แงแง แต่ผิวใสเนียน
แต่ก่อนกินเมอซิลอน 21 เม็ด ก็บวมทั้งตัว
ตอนนี้มาลองไดแอน ไม่รู้จะหนักก่าเดิมไหม เฮ้อ..หมดปัญญา ว่าจะให้เลิกมาจูจี๊ละ ได้ไม่กิน อิ แต่ก็ทำบ่ได้

ความเห็นที่ 9
ชมพู

เป็นยารักษาสิวหรอ แต่เรากินยาสมินไปแค่ 5 วัน สิวขึ้นมาเต็มหน้าเลยอ่ะ น่ากลัวมากๆๆ ปกติเราเป็นคนไม่มีสิวเลยนะ
และก็ไม่เคยกินยาคุมมาก่อนเลยในชีวิต ละก็นอกจากจะเป็นสิวแล้วเรายังหิวบ่อย อารมณ์หงุดหงิด ละก็ไม่มีอารมณ์อย่างว่าเลย แฟนเรายังบอกเลยว่าเราเปลี่ยนไปมากมาย เรากะว่าจะหยุดยาแล้ว เรากลัวเสียโฉมนะ กะว่าจะใช้วิธีธรรมชาติเอา ไม่กินอีกแล้วยาสมิน กลัวววว

(แล้วแต่วิจารณญาณนะค่ะ บางคนกินแล้วก็ไม่มีอะไร แต่เรากินแล้วไม่เหมาะกับเรา)

ความเห็นที่ 10
หนอน

เมือ่ก่อนทานเมอซิลอน ไม่มีสิว แต่พอมาทานยามินได้ไม่ถึงเดือนสิวขึ้นเต็มหน้าเลย