ไปลบรอยสักมาแล้วล่ะ

เราไปลบรอยสักมาแล้วที่ยันฮี ก็เลยเอาข้อมูลมาฝากเผื่อเพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังจะไปลบจะได้มีข้อมูล

เราสักที่แขนนะเป็นภาษาจีนสองตัวหมึกดำ หมอคิดค่าลบเลเซอร์ 3,000นะรวมค่ายาอีก200 กว่าบาท หมอบอกว่าของเราต้องลบประมาณ 3-5 ครั้ง ครั้งแรกจะแพงสุดครั้งต่อไปจะถูกลง ตอนแรกก็ทายาชาทิ้งไว้ 45 นาที หรือใครจะฉีดยาชาก็ได้แต่ประมาณ 4 เข็มอ่ะ เราเลยแปะยาเอาดีกว่า พอได้เวลาก็ยิงเลซอร์ใช้เวลาไม่ถึงนาทีก็เสร็จ ก็ค่อนข้างเจ็บนะแต่ทนได้ก็พอ ๆ กะตอนสักแหละ แต่ว่ามันจะแป๊ะๆๆๆที่ผิวเรา เสร็จแล้วก็ทายากลับบ้านได้เลย ยาที่จะได้ก็มีแค่น้ำเกลือล้างแผลกะยาหลอดไว้ทาเช้าเย็นอีกหลอกนึง อีก2อาทิตย์หมอนัดไปดูแผล หลังจากทำแล้วก็จะรู้สึกแสบแผลประมาณเหมือนโดนน้ำร้อนลวกอ่ะ แสบประมาณชม.นึงก็ดีขึ้น แผลไม่ให้โดนน้ำ 1 วัน หลังจากนั้นก็โดนน้ำได้ แต่ตอนนี้เรายังไม่ให้โดนน้ำเลย อยากให้มันแห้งกว่านี้ก่อน แผลเราก็ถือว่าโอเคเลยไม่มีอักเสบแล้วก็แห้งค่อนข้างดีอ่ะ เอาเป็นว่าถ้าคืบหน้าแล้วจะมาเล่าให้ฟังนะ

**ความรู้สึกเรากับรพ.ยันฮี คือเราก็ได้ยินชื่อเสียงเค้ามานานแล้วก็เห็นดาราเค้าไปทำก็เลยคิดว่าน่าจะชัวร์กว่าตามคลินิก จริง ๆ เราตั้งใจจะทำที่รพ.จุฬาแต่ไม่สะดวกเรื่องเวลา ที่ยันฮีหมออยู่จนถึง 3 ทุ่ม พอไปถึงเราว่ารพ.เค้าเก่า ๆ ไปหน่อย สงสัยเพราะเปิดมานานแล้วมั้ง แต่ก็เอาวะต้องอาศัยความเชื่อใจแล้วล่ะ พอทำเสร็จแหละถึงรู้สึกว่าโอเคนะใช้ได้ เรื่องราคาไม่รู้ถูกหรือแพงกว่าที่อื่นหรือเปล่า ใครมีข้อมูลก็เล่าให้ฟังบ้างนะ เฮ้อ.....นี่แหละนะตอนไปสักก็ยังไม่มีวุฒิภาวะเท่าไหร่ตอนนั้นล่ะสุดเท่เลยมีรอยสักกะเค้าด้วย พอโตขึ้นยิ่งหมดความมั่นใจอ่ะ มันไม่เท่แล้ว คิดแต่ว่าอยากให้ไอ้รอยสักนี่ออกไปจากชีวิตเรา ใครจะสักก็คิดดี ๆ ละกันนะ ตอนสักน่ะ 500 แต่ลบนี่ดิคงจะหลายพันเฮ้อ.......เป็นอุทาหรณ์ละกันนะ
ความเห็นที่ 1
หงส์_3_ขา_พรคนน่ารัก

ผมไม่เคยสักอ่ะ ไม่อยากสักด้วย กลัวหางานไม่ได้ เมื่อก่อน พ่อแม่ ย่า เคยบอกว่าห้ามสัก ถ้าสักแล้วจะสอบเข้าข้าราชการไม่ได้ แต่ใจผมไม่ได้รักทางด้านราชการ แต่ก็ไม่อยากสักอยู่ดี ไม่แนวหรอก อยู่ให้หนังเหี่ยวเล่นดีกว่า

ดีกว่าสาวๆบางคน สักผีเสื้อ ที่ตูด อยากรู้จังถ้าอายุ 70-80 แล้วหลานเห็น จะตอบหลานว่าไง

ย่าๆ แมงกะบี้ มันทำไมไปอยู่ ตรงตูดล่ะ 555+

ความเห็นที่ 2
AbyssXII

คิดว่าสักต้องแน่ใจจริงๆครับ ว่าคุณชอบและรักที่จะสักจริงๆ

ผมสักแล้วก็ยังชื่นชอบอยู่ไม่เปลี่ยน แต่ที่อยากเตือนไว้

คือให้คิืดให้รอบคอบก่อนนะครับ มันจะอยู่ติดตัวเราไปตลอดชีวิต

ไม่ใช้เสื้อผ้าที่เปลี่ยนกันได้ง่ายๆ ถึงลบแล้วก็จริง

แต่มันก็จะเปนรอยแผลเป็น อยู่ดีหล่ะครับ

ความเห็นที่ 3
ออย

เฮ้อ....สู้ สู้
เราก้อสักเหมือนกันนะ เข้าใจความรู้สึกน่ะ
ตอนนั้นมันฮิตกันนิ
แต่เดี่ยวนี้อย่างน้อยมันก็มีหนทางที่จะลบมันได้
ไม่สายหรอก
เป็นกำลังใจให้นะ
เดี๋ยวคงไปทำมั่งง่ะ

ความเห็นที่ 4
ckpy

เราก้อจะไปลบเหมือนกานแหระแต่ยังไม่กล้า กัวมีแผลเป็น

ความเห็นที่ 5
neung

เราขอแนะนำ วิธีลบรอยสักแบบโบราณ ด้วยเม็ดมะม่วงหิมมะพาน เราทดลองลบอยู่ เพิ่งจะลองครั้งเดียวเองรู้สึกว่าจางลงเล้กน้อยแล้วน่ะ คาดว่าทำซ้ำ 4-5 ครั้ง น่าจะหายหมด
ที่สำคัญไม่เสียตัง ชอบม่ะ

ความเห็นที่ 6
เอ๋

เนี่ย..สักกลางหน้าตรงดั้งจมูกเลย สักทับแผลเป็นที่หกล้มหน้าทิ้มเมื่อตอนเมาน่ะ ก็เลยคิดสั้นๆว่าไหนๆก็จะเป็นแผลเป็นแล้ว สักซะเลยจะดีกว่า ตอนนี้เลยเป็นสีแดงรูปเพชรน่ะ ตอนนี้อยาดลบมาก ต้องใช้เวลานานแค่ไหนในการลบ

ความเห็นที่ 7
ธัญชนก

ลบรอยสักโดยไม่เป็นแผลเป็น ไม่นูน ไม่เจ็บ ลบด้วยน้ำยาสมุนไพร ราคาขึ้นอยู่กับขนาดและสีที่สัก สนใจโทร 038-793158 081-9273174

ความเห็นที่ 8
ธัญชนก

ลบรอยสัก ลบรอยแผลเป็น ลบรอยแผลนูฯให้เรียบได้ด้วยสมุนไพร ลบแล้วไม่เป็นแผลเป็น ไม่นูนไม่เจ็บ มใช้บริการที่ศูนย์แฮร์ริเนส เซ็นเตอร์ อยู่ที่ชลบุรี ตรงข้ามโรงเรียนไทยเบญจบริหารธุระกิจ โทร 038-793158 081-9273174

ความเห็นที่ 9
siripong

ที่ชลบุรีก็มีร้ายลบรอยสักนะ..แต่เป็นการลบด้วยสมุนไพร...ไม่ใช่เลเซอร์ ไม่ใช่การผ่าตัด....เป็นการชักสีที่สักอยู่ในผิวขึ้นมารับรองผลด้วยไม่เป็นแผลเป็น สอบถามเพิ่มเติม 038-793158 www.hairinesscentermaxs.com

ความเห็นที่ 10
เฮ้อ

เราเป็นอีกหนึ่งคนที่เคยไปลบรอยสักที่ยันฮี เราสักที่ข้อมือ หมอคิดครั้งละสองพันบาท บวกค่ายาด้วย ก็ครั้งละราวๆสองพันร้อยกว่าบาท อันที่จริงไม่ได้อยากไปลบรอยสักซะทีเดียว อยากไปสักสีเนื้อทับ แต่หมอแนะนำว่าหมึกแค่นี้ลบเอาก็ได้ เราก็เชื่อหมอ หมอบอกว่าจะทำประมาณห้าถึงหกครั้ง ตอนนี้เราทำไปทั้งหมดสี่ครั้งแล้ว ก็แปดพันกว่าบาทแล้ว แต่รอยมันจางลงแค่นิดหน่อย แล้วหมึกมันก็เลอะเทอะ เราสังเกตุตั้งแต่ครั้งที่สองจนถึงครั้งที่สี่ว่า ตรงที่หมึกมันหลุดก็คือตรงที่หมึกมันเยอะ แต่ตรงที่หมึกมันน้อย มันไม่ออกเลย ดังนั้นเราจึงจะเปลี่ยนใจไม่ไปลบครั้งต่อไปแล้ว เราจะไปสักสีเนื้อทับเอา ไปสอบถามราคามาแล้ว ก็ราวๆ ห้าร้อยบาท ทำครั้งเดียว เด๋วถ้าได้ผลยังไงจะมาเล่าสู่กันฟังนะคะ