ช่วยด้วย ฝ้าขึ้นหน้า ทำไงดี ให้หาย...เอาแบบ ราคากันเองน่ะ...

..เราอายุ 30 มีลูกแล้ว 2คน ค่ะ รู้สึกว่าฝ้ามันจะขึ้นตั้งแต่ตอนตั้งท้อง แต่ตอนนั้น ยังจางๆ ...พอมาตอนนี้ มันเริ่มหนาแล้ว ทำไงดี ...ใช้ยาอะไรทา ที่ราคาไม่แพง แต่เห็นผล

ขอบคุณเพื่อนๆเอ็มไทย หน้าใสทั้งหลายค่ะ

 

m
ความเห็นที่ 1
m

เรามีครีมหน้าเด้งของดาราแก้ฝ้าหน้าใส....ไม่มีวางขายตามท้องตลาดกล้ารับประกัน ทำมาจากสมุนไพร...หายหลายตนแล้ว ราคา 800/ชุด สนใจติดต่อ johogo_vit@hotmail.com

เคยเป็น
ความเห็นที่ 2
เคยเป็น

ลองไปหาหมอที่คลีนิคสกาวดูนะ เราก็เป็นเหมือนกันตอนนี้รักษามาประมาณ เดือนกว่าๆ รู้สึกจางอย่างเห็นได้ชัดเลยดีใจมาก ถามเพิ่มเติมได้นะ pors_nj@hotmail.com

fang
ความเห็นที่ 3
fang

มีอาหารเสริมที่ นู๋ทานอยู่คะ 3 อาทิตย์รู้เรื่องเลยสนใจฝากซื้อได้นะ ถามได้คะ fang_wichuda@hotmail.com กล่องละ 900 บาท เห็นผลเลย

THE BUA
ความเห็นที่ 4
THE BUA

THE BUA โลชั่นชีวภาพมะเฟือง สารสกัดธรรมชาติจากมะเฟือง 100 % ที่ผ่านการหมักบ่มนานกว่าครึ่งปี ด้วยวิธีการสกัดแบบธรรมชาติล้วน ๆ สกัดด้วยมือ หรือ handmade ไม่ใช้ความร้อน ไม่ใช้เครื่องกล ที่สำคัญไม่ใช้สารเคมีใด ๆ ในการสกัด ทำให้ได้น้ำชีวภาพมะเฟืองเข้มข้น คุณภาพดี อุดมด้วยสารอาหาร เช่น วิตามิน A วิตามิน C และ AHA จากธรรมชาติ ที่ให้คุณค่าสูงในการสมานผิว ปรับสมดุลของผิว ช่วยกระตุ้นในการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกไปอย่างอ่อนโยน ป้องกัน ขจัดสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ และริ้วรอยหมองคล้ำบนใบหน้าได้หมดจดอย่างแท้จริง กระชับรูขุมขนให้เรียบเนียน ทำให้ใบหน้าขาวเนียน สดใส เกลี้ยงเกลาอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ และระคายเคืองต่อผิวหนัง
WEBSITE : WWW.THEBUA.COM