------------ คนท้อง ป้องกันท้องลายด้วยครีมใด --------------------

ถามหน่อยคะ คือน้องสะใภ้เพิ่งท้อง แล้วเขาไปรพ. คุณหมอก็ไม่เห็นแนะนำว่าควรใช้ครีมอะไรทาหน้าท้องป้องกันท้องลาย น้องสะใภ้ก็ไม่รู้ว่าจะไปถามใคร เพราะคุณแม่มือใหม่ด้วย เราก็กลัวน้องสะใภ้เราจะท้องลาย รบกวนคุณแม่ทั้งหลายนะคะว่า ครีมยี่ห้อไหนดีสำหรับป้องกันท้องลายคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

 

 

 

ความเห็นที่ 1
มณีจันทร์

นีเวียแบบเข้มข้นที่เป็นตลับสีน้ำเงินน่ะค่ะ พอจะช่วยได้ ทาแล้วมันจะเหนียวติดเสื้อผ้าใช่ม๊า ก็ให้เอาแป้งฝุ่นโรยๆ ทับลงไป แต่เวลาคันมากจริงๆ สำหรับเรานะ เราใช้ผ้าขนหนูผืนเล็กๆ น่ะ จับชาย 2 ข้าง แล้วก็ถูไปถูมา พอให้หายคัน ห้ามใช้เล็บเกาเด็ดขาดเลยค่ะ

ความเห็นที่ 2
Low Flo Rida

ผมว่าเราคนไทยเครียดเกินไปแล้ว แนะนำครับ
1. หาหูฟังดี ๆ มาซักอัน
2. เปิดลิงค์ แล้วก็โยกให้หัวหลุดไปเลย

http://media.up-max.com/file.php?id=10988

ปล. ผมไม่ได้มีส่วนได้เสียกับเว็บนี้เลย แต่เห็นว่ามีประโยชน์ต่อสุขภาพจิตน่ะ ขอหว่านเลยละกัน :D

ความเห็นที่ 3
p

จิงๆ แล้วมันอยู่ที่ผิวคนเรานะ แต่ถ้าทาแบบอาบอ่ะไม่แน่ไม่ลาย เพราะว่าตอนนี้เราก็ท้องอยู่ เราใช้ ไอนิว และอีกยี่ห้อจำไม่ได้อ่ะ รู้สึกว่า Mother care ใช้ดีเหมือนกันท้องเราไม่ลายเลยล่ะ เพราะว่าเราทาตั้งแต่ตอนท้อง 2 เดือนแล้ว

ความเห็นที่ 4
e-ne

ยูเซอร์รีน ครีมข้นมากให้ pc เค้าแนะนำให้ พี่เราตอนท้อง เราซื้อให้ใช้ ตอนพี่เราทานะ ท้องดำเลย เพราะทาบ่อย และครีมข้น และพอคลอด ไม่มีรอยแตกเลย ชื้นดีจริง ๆค่ะ

ความเห็นที่ 5
uk

แล้วถ้าคนที่ไม่ได้ท้องแต่ว่าอ้วนขึ้นอย่างรวดเร็วแล้วทำให้เกิดรอยแตกลายแดงที่สะโพก ต้นขา และหน้าอกล่ะคะ พอจะมีวิธีอะไรที่ช่วยทำให้รอยพวกนั้นหายไปบ้างมั้ยคะ?