อาการเวียนหัวตอนตื่นนอน

***** มีอาการเวียนหัวตอนตื่นนอน และ มึนงงรุนแรง อยากทราบว่าเป็นอะไรคะ อยากถามคุณหมอว่า มีอาการเวียนหัวมึนงงบีบอัดเกร๊งในสมองรุนแรงหลัง ตอนตื่นนอน และเป็นอย่างนั้นนานถึง 5 ชม ถึงจะทุเลาค่ะ แต่ก็จะมึนงงบีบอัดวูบ เวียนหัว ตลอดทั้งวันทั้งคืนค่ะ จนทำอะไรไม่ได้ เป็นทุกวันมา 1 ปีแล้วค่ะ ตกลงมันเป็นอะไรคะ ไม่ดีขึ้นเลยค่ะมีแต่จะอาการเลวลงค่ะ ตอนนี้อายุ 33 ปี สูง 166 น้ำหนัก 100 ค่ะ

 

อาการจะเป็นหนักมากทวีคูณหลายเท่า หากวันไหนลืมทานยา lorazepam ก่อนนอนนะค่ะ

ความเห็นที่ 1
lulu

หนัก ๑๐๐ กก สงสัยจะความดันแล้วมั้งคุณ
ปล่อยให้หนักขนาดนี้ได้ไง แล้วก็เรื่องเวียนหัวอีก ปล่อยมาเป็นปี
ไปหาหมอเสีย จะได้แก้ไขได้ ดีกว่ามาโพสต์ถามในนี้

ความเห็นที่ 2
อ้อม

ทำไมปล่อยให้น้ำหนักตัวเยอะอย่างนั้นค่ะ คุณต้องไปหาหมอแล้วล่ะค่ะ เพราะน้ำหนักมากมีความเสี่ยงที่จะเป็นหลายโรคน่ะค่ะ และอาการที่เป็นอยู่ก็น่าจะมีสาเหตุมาจากเรื่องน้ำหนักตัวด้วย

ความเห็นที่ 3
van halen

แพ้อาหารรึเปล่าครับ เคยเป็น

ความเห็นที่ 4
ลุงป.6

.......ลองดู....

ความเห็นที่ 5
ลุงป.6

......เอาละ..โพสได้..เมื่อกี๊เขาบอกมีคำหยาบ แต่ผมว่าไม่หยาบ ลองใหม่นะ

.....ผมสันนิษบานหรือเดาเอาตามประสบการณ์ ผมว่ามันเป็นอาการของความดันนะครับ...คือพอลุกขึ้นหรือยืนเร็วๆสำหรับคนอ้วนแล้วเลือดจะไปเลี้ยงสมองไม่ทัน ทำให้หน้ามืด เซ ตาพร่า ..น้ำหนักขนาดคุณอันตรายมาก เพราะนอกจากคอเลสโตรอลในเส้นเลือดแล้ว โรคหัวใจ เบาหวาน โรคไต ก็จะตามมาเป็นแพคเกจ...เลือดไปเลี้ยงหัวใจไม่ทันเพราะไขมันอุดตันนี่คุณจะตายอย่างโชคดีครับคือไม่ทรมาน..เขาเรียกหัวใจวายไง..เสียอย่างเดียวไม่ได้สั่งลาใคร

ลดน้ำหนักให้เหลือสัก 60-70 เอ้า...คุณจะสวยด้วยและยังย่นระยะเวลาไปพบพญามัจจุราชด้วย...เรื่องจริงครับ...เชื่อผมเถอะ อย่าตามใจปากให้มันมากนัก ผมเคย 103 มาแล้ว เดี๋ยวนี้ 90 แต่แข็งแรงเพราะออกกำลังกายทุกวัน...

ความเห็นที่ 6

100โล !!!

ความเห็นที่ 7
7

ความดันตั่ม จิบเบียร์ทุกวันอาการจะดีขึ้น