คุณผู้หญิงคะ ทำไงให้ขนคิ้วขึ้นช้าๆหน่อย แล้วขนรักแร้คุณทำยังไง

ของเรา เรากันคิ้วแทบทุกวัน เราไม่ได้ใช้มีดโกนนะ เราใช้แหนบถอน แบบถอนรากถอนโคน แต่พอผ่านไปวันสองวันมันก็ขึ้นอีกแล้ว เราต้องกันใหม่ รำคาญมาก แต่ถ้าไม่กันก็ไม่มีความมั่นใจในตัวเอง อ้อที่สำคัญเรื่องขนรักแร้นี่เราถอนด้วยแหนบไม่ได้ มันไม่ถนัด เราก็เลยใช้มีดโกนซะเลย สุดท้ายมันก็ขึ้นมาเป็นตอ น่าเกลียดมาก ตั้งแต่นั้นมาเราไม่โกนขนรักแร้อีกเลย แต่ใช้วิธีโละเสื้อผ้าแขนกุดทิ้งหมด เหลือแต่เสื้อมีแขน ค่อยมั่นใจขึ้นหน่อย เพื่อนๆล่ะทำไงดีคะ
ผ่านมาตอบ
ความเห็นที่ 1
ผ่านมาตอบ

ขนคิ้วเนี่ย ถ้าคุณถอนบ่อยๆมันก็จะบางไปเอง จนสุดท้ายไม่ขึ้นมาอีก ของเราถอนมาตั้งแต่อายุ 15 ได้มั้ง จนเดี๋ยวนี้ 27 แล้ว ส่วนที่เราถอนประจำมันก็ไม่ขึ้นมาหลายปีแล้ว ไม่ได้สังเกตมันเท่าไหร่ อ้อ คุณก็ต้องตกแต่งให้ดี สวย ได้รูปด้วยนะ ถอนไปถอนมาอาจจะผิดรูปได้ สุดท้ายมันไม่ขึ้นมาอีก จะแก้ไขไม่ได้แล้ว ส่วนขนจักกะแร้เราก็ถอนเอาเหมือนกัน แต่จะไม่ดีตรงที่ขนจะคุด โกนนั่นแหละถูกแล้ว แต่จะขึ้นไวหน่อย เราถอนไปถอนมา ไม่รู้ว่ามันบางลงเหมือนขนคิ้วหรือเปล่า เพราะเราไม่ค่อยปล่อยให้มันขึ้นเท่าไหร่ เห็นมันขึ้นมานิดหน่อยก็รีบถอนแล้ว ผู้หญิงมีขนจักกะแร้ มันดูยังไงก็ไม่รู้

pooklook
ความเห็นที่ 2
pooklook

เราก็เป็นคนนึงที่ขนรักแร้ดกมาก ถอนแค่วันสองวันก็ขึ้นแล้ว
จนเรารำคาญ เราใช้วิธีแว็กซ์ขน เราเคยใช้แว็กซ์เย็นแว็กซ์
มันไม่ดีถอนไม่หมด เลยหันมาใช้แว็กซ์ร้อนต้องทนเจ็บตอนแรกแต่เดี๋ยวนี้ชินแล้ว วิธีนี้อยู่ได้ 2 อาทิตย์ ขนถึงจะเริ่ม ขี้นใหม่ พออาทิตย์ที่ 3 ก็แว็กซ์อีก