อยากทราบราคาเสริมจมูก+แต่งปลาย ที่บางมดค่ะ^^

เราอยากถามผู้รู้ หรือผู้มีประสบการณ์การเสริมจมูกค่ะ

คือเราอยากทราบราคา อยากแต่งปลายจมูกให้เรียวๆ ไม่ทราบว่าราคาประมาณเท่าไหร่คะ

แล้วก็ เสริมจมูกประมาณเท่าไหร่เอ๋ย ?

ตอนนี้ที่มองไว้คือ โรงพยาบาลบางมด กับหมอสุรสิทธิ์ เพราะอ่านข่าวจากกระทู้ต่างๆมา หมอคนนี้น่าจะโอเคเลยค่ะ^^  

แล้วเวลาเราจะไปทำ เรากะว่าจะลองไปปรึกษาคุณหมอดูก่อน เราต้องนัดคิวไว้ไหมคะ หรือว่าไปพบพยาบาลหน้าเค้าท์เตอร์แล้วบอกว่าขอปรึกษาได้เลย  ว่าจะโทรไปนัดก่อนค่ะ แล้วค่อยทำ

 

ขอบคุณผู้ที่มีตอบนะคะ  ใจดีจังง ^^ 

gob
ความเห็นที่ 1
gob

เราจะแนะนำที่นึงให้ เราเพิ่งไปแก้จมูกอันเก่ามาเมือ่วันที่ 26 ธันวา 51 ตอนนี้ก็ยุบเกือบดีแล้ว ไม่ช้ำเลย บวมนิดเดียวด้วย เราออกเที่ยวกับเพื่อนทุกวันเลย แต่มี เหมื้อนพลาสเตอร์แปะอยุ่ที่จมูก แต่ไม่น่าเกลียด ก็แบบมีคนมองเยอะเหมือนกัน แต่เราไม่สนใจ ไปสระผมเด้กที่ร้านถามว่า พี่แปะสิวเสี้ยนมาเหรอ เราก็บอกเค้าไปว่าทำจมูกจ๊ะ

คือเราแก้อันเดิมที่เสริมมาเมื่อ เกือบ 2 ปีที่แล้ว เราเสริมอันแรกที่ สวยงามคลินิค ราคา 6000 ไม่ได้คุยกะหมอเลย นอนรอหมอ พอหมอมาก็ถามแค่ว่าต้องการโด่งมั้ย เราก็บอกเอาแบบธรรมชาติ เค้าก็ทำออกมาก็สวยนะ ธรรมชาติสมใจ แต่พอนานไปปลายเริ่มบาง เริ่มใสๆตรงปลาย เราก็เลยรีบหาที่แก้ดีกว่า ก็ไปหาข้อมูลในเว็บพันทิพย์ ก็เจอเกี่ยวกับคุณหมอคนนึง หาข้อมูลอยู่หลายเดือน ก็ดูหมออื่นๆด้วย แบบว่าค้นหาหมดแหละ

แล้วเราก็เจอคุณหมอสำรวย คลินิครัตน์โกสิน อยู่ซอยจรัญ 53 ถ้าจะไปพบคุณหมอต้องโทรนัดก่อนนะคะ เพราะคุณหมอ จะไม่อยู่คลินิค ถ้าไม่มีคนไข้ ที่คลินิคคุณหมอจะทำเกี่ยวกับจมูกอย่างเดียวเลย ไม่ทำอย่างอื่น

gob
ความเห็นที่ 2
gob

เราก็โทรนัดคุณหมอเอง และคุณหมอเค้าจะให้เราเลือกเวลาสะดวกเราแหละ แล้วหมอก็จะมาตามนั้น

เราไปกับเพื่อนอีกคนนึง ก็ไปเจอคุณหมอ แล้วหมอ ก็ดูหน้าเราแล้วก็จะบอกว่าต้องเสริมยังไง แล้วคุณบอกดั้งเก่าเรา เสริมแล้วทำให้หน้าเราดูเอ๋อๆ เราก็ขำๆอ่ะ หมอบอกหน้าเรามีโหนกแก้ม ต้องเสริม ให้โหนกแก้มไม่เด่น แล้วก็ต้องออกมาสวย หมอก็บอกหมอไม่สนใจหรอกว่าโด่งไม่โด่ง หมอสนแต่ว่าเสริมออกมาแล้วต้องสวย

หมอมีคนไข้เยอะนะ แล้วหมอก็จะให้ดูรูปคนอื่นๆที่เคยมาทำกับหมอแบบว่าก่อนเสริมหลังเสริม แล้วหมอก็มีกระปุกเก็บซิลิโคนที่แก้แล้วเก็บไว้เป็นร้อยๆอัน

gob
ความเห็นที่ 3
gob

หมอจะใช้ยาชานะ ไม่มียาสลบ ตอนแรกเราก็ขอยาสลบเพราะว่ากลัวมากๆ ครั้งก่อนที่ทำก็ฉีดยาสลบอ่ะ ก็เลยสบาย แต่คราวนี้ไม่มี เรากลัวมากๆ แต่หมอบอกว่าหมอใช้ยาชาดีกว่ามีไรก็บอกได้

ตอนฉีดยาชาเจ็บมากน้ำตาซึมเลย หมอบอกว่าถ้าเจ็บก็บอกแต่ถ้าเจ็บแบบทนได้ก็ให้ทน เราก็นอนเหวอไปเลย แล้วคุณหมอก็ทำการเอาซิลิโดนอันเก่าออก มันเป็นช่วงเวลาที่ตื่นเต้นมากๆเลยล่ะ เพราะว่าเรารู้สึกตัวตลอดเวลา ได้ยินเสียงครืดๆ ในใจก็แบบว่าเอาวะอยากทำไรก็ทำไปเลยคุณหมอ ขอให้ออกมาสวยละกัน เราใช้เวลา ประมาณ ครึ่งชั่วโมง ในการทำ ออกมาก็นั่งตัวสั่นเลย หมอก็เอาซิลิโคนอันเก่ามาให้ดูแบบว่า อันเก่านี่ปลายจมูกไม่สวยเลยตัดแบบทื่อๆ แล้วก็เหลาแบบหยาบๆ แล้วคุณหมอก็โยนใส่กระปุกสะสมซิลิโคนของคุณหมอไป

วันที่ 17 มกรา นี้คุณหมอนัดเราเพื่อไปดูความเรียบร้อยว่าโอเคมั้ย ณ ตอนนี้เราพอใจกับจมุกอันใหม่เรามาก ปลายสวยแบบว่ามี สโลพลง แต่มันจะโด่งกว่าอันเดิม ขนาดตอนนี้ มันยังยุบไม่เต็มที่ก็มีแต่คนชมว่าสวย เราก็ปลื้ม ตอนแรกแม่เราก็ว่าเรา ไม่ให้เราไปทำใหม่เปลืองตังค์ แต่พอเห็นผลงานแล้ว แม่อยากไปทำมั่ง ไม่บ่นล่ะ ชวนคุยแต่เรื่องจมูก

ปรกติ

gob
ความเห็นที่ 4
gob

ปรกติ ค่าเสริมจมูก 10000 และค่าแก้จมูกอีก 2000 แล้วคุณหมอใจดีลดให้ 1000 เห็นคุณหมอบอกอีกหน่อยจะขึ้นราคาค่าเสริมเป็น 12000 แล้วล่ะ

ลองพิจารณาดูนะ แค่อยากให้เป็นอีกทางเลือกหน่ะ แบบว่ามีไรดีๆ ก็อยากบอกสาวๆ ผู้ชายก็ไปเสริมเยอะนะ เพราะบางคนทำแล้วก็ต้องทำอีก เบอร์คุณหมอสำรวย 081-8689066 คุณหมอใจดีค่ะ

barbie
ความเห็นที่ 5
barbie

เข้ามาย้ำว่าคุณหมอสุรสิทธิ์ทำจมูกได้สวยจริง ๆ ค่ะ .. หลายปีแล้ว เพื่อนเราไปทำมากับคุณหมอท่านนี้

-เสริมจมูก 30,000 บาท
-ทำตา 20,000 บาท

ทั้ง ๆ ที่เพื่อนเราคนนี้กลัวเจ็บมากมาย แต่กลับมาบอกว่า แผลสวยมาก ไม่รู้สึกเจ็บปวดอะไรเลย .. โอ มากมายเลยอ่ะคุณ

ไก่กาตาดำ
ความเห็นที่ 6
ไก่กาตาดำ

สวัดดีค่ะอยากทราบ เบอร์โทร และ อีเมล ของ สวยงาม คลีนิก เพื่อน คนไหนรู้ช่วยตอบด้วยค่ะ

มณีจันทร์
ความเห็นที่ 7
มณีจันทร์

เราทำที่สวยงามคลีนิค มา 3 ปีแล้ว ไม่เห็นมีปัญหา แบบคห 7 เลย สวย ธรรมชาติดีออก เบอร์โทร 025917033-34

kob
ความเห็นที่ 8
kob

miracle clinic ซ.มหาดไทย1 02-542-2729 คูณหมอฝีมือดี สุภาพจังเลย แต่ให้นั่งรอนานจัง

กิ๊ฟ
ความเห็นที่ 9
กิ๊ฟ

เสริมจมูก เสริมหน้าอก แปลงเพศ ที่ คลินิกคุณหมอกมล สวยค่ะ www.mtfsurgerycenter.hi5.com ค่ะ

aya8885888
ความเห็นที่ 10
aya8885888

ที่ ยันฮี ก็ สวยดีน่ะ ราคาไม่ถึงหมืน เราก็ทำนมที่นี่และเมื่อ 5 วันที่แล้วก็พึ่งพาเพื่อนไปทำมา จมูกมา อีกคน
ถ้าสนใจ โทร หา คุณเมย์ 084 8392726
บริษัทศัลยกรรมจากต่างประเทศร่วมกับ ยันฮี ช่วงนี้มีโปรโมชั่น ครบรอบเปฺิดบริษัท 2 ปี ลดพิเศษสำหรับคนไทย
ปรึกษา จองคิวหมอ ดูแล ก่อนและหลัง ผ่าตัด มีรถ รับ ส่ง(หรือเอาเป็นค่ารถ)โดยไม่ชาร์จ ราคาเพื่มแต่อย่างไร เช็คราคาได้กับ ยันฮี
++อ้อ++ มีแค่เหนื่อยสำหรับคนที่แนะนำให้เพื่อนด้วยน่ะ
http:/metamedretreats.com
marissa@metamedretreats.com