หน้าท้องหย่อนยาน แตกลาย หลังคลอดบุตร ใครมีวิธีรักษาบ้าง

ใครมีวิธีทำให้หน้าท้องหย่อนยาน แตกลาย หลังคลอดบุตรให้กลับมาเหมือนเดิม ช่วยบอกหน่อยค่ะ ขอบคุณเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ มากค่ะ
ความเห็นที่ 1
Kukkaihealthy

สวัสดีครับ คุณแม่ทุกๆคนก็จะเจอกับอาการหน้าท้องหย่อนยานหลังคลอดบุตรทุกคน และร่างกายต้องการได้รับการฟื้นฟู เนื่องจากตอนที่ตั้งครรภ์อวัยวะในร่างกายของคุณแม่จะต้องทำงานหนักมาก เพราะต้องใช้อวัยวะภายในร่วมกับทารก แต่อาการหน้าท้องหย่อนยานนั้นถือว่าเป็นอาการที่ไม่อันตรายอะไรมากนะครับ ผมเองทำงานด้านโภชนาการบำบัดอยู่น่ะครับ แล้วก็มีผลิตภัณฑ์ที่พอจะช่วยให้คุณแม่นั้น หนังท้องเต่งตึง และสุขภาพดีขึ้น ส่วนจะซื้อไม่ซื้อไม่เป็นไรครับ ผมยินดีให้คำปรึกษาฟรี ถ้ายังไงก็ลองแอดเมลมาปรึกษาผมดูก็ได้นะครับ ยินดีครับ hb-thanapipat@hotmail.com

ความเห็นที่ 2
ตาล

ไม่หายหรอกค่ะ อย่างเดียวคือทำใจ แต่ถ้าอยากให้เหมือนพวกดารา ก็ต้องลงทุนหน่อยค่ะ ตัดหน้าท้องอ่ะค่ะ tummy tuck อ่ะค่ะ

ความเห็นที่ 3
Pipolulu

ไม่หายครับ

แต่สำหรับคนที่ยังไม่เป็น มีวิธีป้องกัน คือ
1. ทำน้ำมันมะกอก หรือโลชั่นบำรุงผิวตั้งแต่เริ่มรู้ว่าทั้อง
2. ทำใจให้สบาย เพื่อลูกในท้องด้วย
3. น้ำหนักอย่าเพิ่มเร็วเกินไป เพราะหน้าท้องก็เหมือนหนังยาง ยืดเร็วไปมันกลับคืนไม่ได้ น้ำหนักที่ขึ้นเหมาะสม สำหรับแต่ละคนจะไม่เท่ากัน ขึ้นกับน้ำหนักก่อนท้อง ปรึกษาแพทย์เอานะครับ
4. อาหารเหมาะสม ผัก เนื้อสัตว์ อย่ากินดิบ

ความเห็นที่ 4
pinn

ดูแลสุขภาพตัวเองง่าย ๆ ด้วยโปรแกรมโภชนาการบำบัด
สนใจคลิก >>> www.bangkok-nutrition-academy.info/1679

ความเห็นที่ 5
แป๋ม

ขอแชร์ประสบการณ์ตัวเองนะคะ เมือประมาณ 4 ปีก่อน ดิฉันก็ประสบปัญหาเดียวกับคุณ แต่คุณแม่ไม่ต้องกังวลอะไรมานะคะ(จะทำให้เครียดเปล่าๆ และอาจส่งผลถึงเจ้าตัวน้อยได้นะคะ)ร่างกายเราสามารถปรับตัวได้ค่ะแต่ต้องใช้ระยะเวลาหน่อยนะคะ(ช้าๆแบบธรรมชาติดีกว่าค่ะ)แต่ถ้าต้องการให้เห็นผลชัดเจนในระยะเวลาอันสั้น ควรที่จะทานอาหารที่มีประโยชน์และออกกำลังกายตามความเหมาะสมของร่างกายในขณะนั้น และอีกวิธีหนึ่งที่จะแนะนำ คือการใช้ผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากธรรมชาต 100% เข้าช่วยค่ะ อันี้ไม่ต้องกลัวนะคะมีผลงานวิจัยรับรองค่ะแถมรับประกันในตัวสินค้าด้วย สนใจปรึกษาหรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ pamwaen@hotmail.com นะคะ เพราะข้อมูลที่ดิฉันมีอยู่ค่อนข้างเยอะ ไม่สามารถโพสต์ลงได้ค่ะ

ความเห็นที่ 6
lookchinmoo

เราใช้ Elancyl งะ ไปหาดูได้ตามร้านขายยาชั้นนำนะคะ
เห็นว่ามีสองแบบคะ แบบที่ใช้ป้องกัน และแบบที่รักษาลอยที่แตกแล้วนะคะ