5 อันดับคลินิกเสริมน่าอกที่ดีที่สุด

เรียกได้ว่าในทุกวันนี้ เรื่องการศัลยกรรมกลายเป็นเรื่องปกติของคนในสังคมไปแล้ว การศัลยกรรมไม่ใช่สิ่งที่น่ารังเกียดอีกต่อไป แต่มันคือการเสริมสร้างความมั่นใจให้กับบุคคลนั้นๆ และสิ่งที่สาวไทยอย่างเราๆคลั่งใคร่ไฝ่ฝันอยากจะมีมากที่สุดก็คือ การทำศัลยกรรมน่าอก วันนี้จึงเอา 5 อันดับคลินิกศัลยกรรมน่าอกที่ดีที่สุดมาฝากกันค่ะ * การจัดอันดับในครั้งนี้พิจารณาจาก ราคา สถานที่ ความปลอดภัย แพทย์ศัลยกรรม ผลลัพธ์ที่ได้

 

 

  •  อันดับที่1 F Clinic

 

 

 เอฟ คลินิก  คลินิกเสริมความงามระดับพรีเมี่ยม มี4สาขา ก่อตั้งขึ้นมาด้วยความตั้งใจให้เป็นสถานเสริมความงามที่ครบวงจร ทั้งทางด้านผิวพรรณ ความงาม และศัลยกรรมความงาม ด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ทางด้านศัลยกรรม ด้วยการรวบรวมนวัตกรรมมาตรฐานระดับสากล เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้ารับบริการเน้นความปลอดภัยขั้นสูงสุด เพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจ ผ่านโปรแกรมความงามที่เหมาะสมกับลูกค้าตามในแต่ละสภาพผิว โดยการแนะนำ และรักษาด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่มากประสบการณ์ เพื่อให้ลูกค้าได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเห็นผลจริงพร้อมเห็นความแตกต่างได้อย่างชัดเจน ปัจจุบัน เอฟ คลินิก (ที่มาจาก : http://fclinic-beauty.com )

 คำเครมของเขาก็คือ “ คลินิกความงามระดับ พรีเมี่ยม” ไปดูกันเลยค่ะว่าจริงหรือป่าว

 

 

(สถานที่)

 

 

 

 

 บอกได้เลยว่า สะอาด หรูหรามากกกกกกกกกกกก พรีเมี่ยมสมดังคำเครม มีห้องแบ่งแยกชัดเจน ห้องมีความปลอดภัย ห้องปฎิบัติการที่การปลอดเชื้อได้รับมาตรฐานสากล เทียบเท่าโรงพยาบาลชั้นนำของประเทศ

 

 

(นายแพทย์) 

 

 

นายแพทย์ นครินทร์ สาลีทอง  

ศัลยแพทย์ตกแต่งหนุ่มอารมณ์ดีอีกหนึ่งท่านของวงการ ที่กำลังมาแรง ติดทุกโพล ด้วยเทคนิคเฉพาะของคุณหมอ ที่ผ่าตัดแผลเล็ก เจ็บน้อย ไม่ต้องพักฟื้น ทำให้หลายคนมั่นใจว่ามาทำแล้วไม่เหมือนโดนสิบล้อทับแน่นอน แถมคุณหมอออกทีวีดังๆต่างๆมากมาย การันตีในฝีมือคุณหมอได้เลย

 

 

 (ผลลัพธ์ที่ได้)

 

 

 ^^^^

นี่คือแผลผ่าตัดหลังทำแค่ 7 วัน รอยแผลเล็กมาก

 

นีคือรอยแผลหลังทำ 1 เดือน แผลเล็กและสวยมากทรงนมสวยดูเป็นธรรมชาติมากเป็นเทคนิคเฉพาะตัวของคุณหมอป้าง รอยแผลที่เล็กนี่แหละค่ะที่ทำให้ F Clinic เป็นที่สุดของคลิกนิกศัลยกรรมหน้าอกในครั้งนี้

 

 

 

  • อันอับที่ 2 เลอลักษณ์ คลินิก

 

 

 “คลินิกสวยงาม” จึงตอบโจทย์ ผู้ที่มีความต้องการทำศัลยกรรมด้วยราคาที่คนทั่วไปสามารถทำได้ ด้วยคุณภาพ ความสวยงาม และความปลอดภัย ในระดับคลินิกศัลยกรรมชั้นแนวหน้าจึงทำให้ “คลินิกสวยงาม” เป็นที่ไว้วางใจจากผู้เข้ารับบริการเป็นจำนวนมาก จนทำให้เกิดกระแสบอกต่อ และมีจำนวนผู้ที่เข้ารับบริการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จากทั่วประเทศ และเพื่อเพิ่มศักยภาพในการให้บริการ ทางผู้บริหารจึงได้ ก่อตั้ง โรงพยาบาลเฉพาะทาง ศัลยกรรมตกแต่ง ภายใต้ชื่อ “โรงพยาบาลเลอลักษณ์” เพื่อเพิ่มคุณภาพและมาตรฐานสู่ความเป็น โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งชั้นแนวหน้าของประเทศ อีกทั้ง ยังเพิ่มแผนกผิวพรรณ เลเซอร์ และแผนกทันตกรรม เพื่อตอบโจทย์ความงาม ได้อย่างครบวงจร  นับเป็นเวลากว่า 16 ปี ที่เราได้พัฒนาระบบความปลอดภัย คุณภาพ และการบริการอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้ “โรงพยาบาลเลอลักษณ์” ก้าวเข้าสู่ โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งเฉพาะทาง ชั้นแนวหน้าของประเทศได้อย่างแท้จริง (ที่มาจาก : http://lelux.co.th )

 

 (สถานที่) 

 

 

 

 

สถานที่มีความหรูหรา กว้างขวางมากกกกกกกกก ให้ความรู้สึกเหมือนโรงแรมมากว่าคลินิกเสียอีก ทำให้ผู้รับบริการู้สึกไม่เครียด ผ่อนคลาย 

 

 

(นายแพทย์)

 

 

นายแพทย์ กิตติศักดิ์ วิชาชัย

แพทย์ศาสตร์บัณฑิต จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ศัลยศาสตร์ทั่วไป รพ. สมเด็จพระปิ่นเกล้าศัลยศาสตร์ตกแต่ง รพ. พระมงกุฎเกล้า แพทย์ที่เป็นที่กำลังพูดถึงอยู่ในขณะนี้ คุณหมออยู่ในวงการมานาน มีความเชี่ยวชาญสูง มีเทคนิคเฉพาะของคุณหมอเอง 

 

 

(ผลลัพธ์) 

 

 

 ทรงนมสวย รอยแผลเล็กมากๆ แทบจะไม่เป็นที่สังเกตุเลย ไม่แปลกใจว่าทำไมสาวๆที่เลือกคลินิกนี้

 

 

 

 

  • อันดับที่3 The Sib Clinic

 

 

 เปิดบริการการรักษา และให้คำปรึกษาด้านปัญหา ผิวพรรณ ผิวหน้า ผม และศัลยกรรมตกแต่งอย่างครบวงจร โดยทีมแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมตกแต่ง และเจ้าหน้าที่ ที่ผ่านการอบรมจาก หลักสูตรเฉพาะด้าน ที่จะคอยให้บริการ และดูแลท่านด้วยความอบอุ่น และเป็นกันเอง ท่านจึงมั่นใจในเรื่องมาตรฐานความสะอาด ปลอดภัย และคุณภาพของห้อง ปฏิบัติการเฉพาะทาง ที่จัดสัดส่วนไว้อย่างชัดเจน อีกทั้งเตรียมพร้อม เครื่องมือแพทย์ที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพสูง ไว้ให้บริการอย่างครบครัน (ที่มาจาก : http://thesibclinic.com)

 

 

(สถานที่) 

 

 

 

 สถานที่สะอาด เรียบหรู น่าเข้ามาก ดูไม่แพงจนเกินไป 

 

 

 

(แพทย์หญิง) 

 

 ทุกคนคงเห็นคุณหมอแอนผ่านสื่อต่างๆมากมาย คุณหมอมีความเชี่ยวชาญและอยู่ในวงการศัลยกรรมมานาน จนขึ้นเป็นคุณหมอที่เก่งอันดับต้นๆของประเทศ

 

 

(ผลลัพธ์) 

 

 

 ทรงนมสวยมาก รอยแผลเล็กแทบไม่เห็นรอยแผลเช่นกัน

 

 

 

 

  • อันดับที่ 4 Master Piece Clinic

 

 

 เพื่อการดูแลผิวพรรณและความสวยอย่างที่คุณต้องการ “มาสเตอร์พีซคลินิก” คลินิกศัลยกรรมตกแต่งและเลเซอร์ผิวพรรณ พร้อมให้บริการความงาม โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางและทีมงานมากประสบการณ์ที่จะให้การดูแล วิเคราะห์สภาพปัญหาต่างๆ และให้คำแนะนำ อย่างตรงไปตรงมาในการรักษาโดยละเอียด เพื่อให้ความสวยของคุณเป็นไปได้ดั่งที่ใจต้องการ โดยเรามีการร่วมมือประสานงานทั้งเทคนิคและนวัตกรรมทางการแพทย์โดยตรงจากต่างประเทศอยู่เสมอ รวมถึงเครื่องมือทางการแพทย์ที่ได้มาตรฐานสากล ปลอดภัย สามารถตอบโจทย์สำหรับผู้ที่อยากสวยได้ดั่งใจ (ขอบคุณที่มาจาก : https://www.masterpiececlinic.com)

 

 

(สถานที่)

 

 

 หรูหรา สะดวกสบายมากกกก ดูแล้วสบายตา 

 

 

 

(นายแพทย์) 

 

 

 

 

(ผลลัพธ์) 

 

 

 

 ทรงนมสวยได้รูปมาก ที่สำคัญแทบจะไม่เห็นรผยแผลเป็นเลย สุดยอกมากๆ

 

 

 

 

  • อับดับที่ 5 Meko Clinic

 

 

 เมโกะ คลินิก ติดอันดับ 1 ของสุดยอดคลินิกศัลยกรรมความงามและผิวพรรณสุดฮิต ในปี 2015 ที่ผ่านมาจากการจัดอันดับบนสื่อออนไลน์ ในหลายเว็บไซต์ชื่อดัง ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 30 ปี การันตีผู้ใช้บริการจริงกว่า 200,000 ราย ซึ่งเป็นที่รู้จักและอยู่ในระดับแถวหน้า ของแวดวงความงามเมืองไทย โดยเฉพาะเรื่องศัลยกรรมความงามและผิวพรรณ ภายใต้การดูแลของคุณหมอมนัส ฉายาวิจิตรศิลป์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเรื่องการศัลยกรรม เมโกะ คลินิกมีสาขาเปิดให้บริการ 6 สาขาในกรุงเทพ เราพร้อมและยินดีให้บริการกับลูกค้าทุกท่านแล้วค่ะ (ขอบคุณที่มาจาก https://www.wongnai.com/businesses/173516Ny-meko-clinic )

 

(สถานที่) 

 

 

 สถานที่มีความหรูหรา สะอาดน่าเข้ามาก  โทนสีอุ่นตา 

 

(นายแพทย์) 

 

 นายแพทย์มนัส ฉายาวิจิตรศิลป์

คุณหมอมนัส จากรายการ Let Me In Thailand ที่ทุกคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดี คุณหมอมีความเชียวชาญเป็นอย่างสูงมาก เชื่อในฝือมือคุณหมอได้เลยค่ะ

 

( ผลลัพธ์ ) 

 

 

 จะเห็นได้เลยว่า จะมาแบนราบขนาดไหน คุณหมอก็สามารถดนรนิตให้ได้ ทรงสวยมาก รอยแผลเล็กเช่นกัน 

 

          จบไปแล้วกับ5อันดับคลินิกที่เสริมน่าอกดีที่สุด สาวๆคนไหนสนใจอยากทำทรงไหนแบบไหนก็สามารถติอต่อไปสอบถามข้อมูลกับคลินิกนั้นๆที่คลินิกได้เลยนะค่ะ หวังว่าคงจะถูกใจกัน คราวหน้า จะมีอะไรมาฝากติดตามกันได้นะค่ะ

 

 

ความเห็นที่ 1
hlonghlong

พาเมียไปจร้ะ

https://www.lnwballsod.com

ความเห็นที่ 2
thuynaja

อยากทำแต่กลัวมาก
https://www.lnwballsod.com
https://www.88movie-hd.com

ความเห็นที่ 3
gun100

สุดยอดทั้งสถานที่และฝีมือหมอ

https://www.lnwballsod.com
https://www.88movie-hd.com

ความเห็นที่ 4
missymeen

ว้าววววว
https://www.lnwballsod.com
https://www.88movie-hd.com

ความเห็นที่ 5
thuynaja

ว้าววววว
https://www.lnwballsod.com
https://www.88movie-hd.com