[เปิดกล่อง] กลูต้ายอดขายดีอันดับ1ในวัตสัน!!

สวัสดีค่าสาวๆผู้หลงรักผิวขาวทุกคนนนนนน .. เราเชื่อว่าใครที่เข้ามาอ่านในกระทู้นี้ส่วนใหญ่ก็คงอยากมีผิวขาวกันเนอะ มาเริ่มกันเลยดีกว่า วันนี้เรามารีวิวกลูต้าตัวนึงค่ะ หลังจากศึกษามาอยู่สักพัก ก็ได้ไปสอยมาเป็นของตัวเองซะแล้วว

ตัวที่เราซื้อมาก็จะเป็นของ Gulta M-Rose ค่าาาา ที่เราสนใจกลูต้าตัวนี้ก็เพราะเราไปเห็นว่าหน้ากล่องมีติดสติ๊กเก้อว่า Hi SOD เราก็เลยลองกลับมาหาข้อมูลดู คือสารตัวนี้เป็นสารสกัดที่มาจากเมลอนฝรั่งเศสค่ะ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่กำจัดซูเปอร์ออกไซด์ได้ดีกว่าวิตามินซีถึง 3,500 เท่า ช่วยให้ผิวของเราขาวขึ้น แล้วก็ปกป้องรังสียูวีได้อีกด้วย คือมันดีย์มากๆเลยอ่า แถมมีป้ายติดอีกว่าขายดีอันดับ1สองปีซ้อน มีหรือที่จะไม่หยิบไปจ่ายเงินอิอิ

ด้วยความเห่อของเนอะก็แกะซีนพลาสติกออกอย่างรวดเร็วจ้า ลืมถ่ายรูปไว้เลย TT นี่ก็จะเป็นรูปกล่องนะคะ ของแบรนด์นี้ได้คุณตรี นันทรัตน์มาเป็นพรีเซนเตอร์จ้าา เน้นไปทางสีชมพูๆขาวๆเนอะ มีดอกกุหลาบด้วยย

ด้านหลังกล่องก็บอกส่วนผสมชัดเจนเลย มีทั้งคอลลาเจนจากปลาทะเล วิตามินต่างๆ สารสกัดจากเปลือกสน ไลโคปืน คือมันเยอะมากกก!! ครบเครื่องค่ะ

ข้างในกล่องก็จะมียามาให้ 2 แผงค่ะ 30 เม็ด กินก่อนนอนวันละ 1 เม็ด จะเป็นยาสีขาว รีๆ สำหรับเราเราว่าก็ไม่ใหญ่มากเกินไปนะ ที่สำคัญไม่มีกลิ่นด้วย กินได้สบายๆเลย

นี่ก็มารีวิวแบบภายนอกก่อนเนอะ เดี๋ยวไว้เรากินไปสัก2อาทิตย์ก่อนแล้วเดี๋ยวจะมารีวิวผลลัพธ์กันน้า >< ใครที่สนใจก็ลองไปหาซื้อกันได้น้า ค่าเสียหายทั้งหมด 1,350 บาทจ้าา

ความเห็นที่ 1
wilasmak

กลูต้าเอ็มโรสกินแล้วเห็นผลจริงค่ะ แค่กล่องเดียวก็ขาวขึ้นแล้ว

ความเห็นที่ 2
nongpruxs

เคยกินค่ะของm-rose ตอนนี้เปลี่ยนมากินยี่ห้ออื่นไม่ได้ผลเลยอ่า สงสัยต้องกลับไปซบm-roseเหมือนเดิม

ความเห็นที่ 3
gun100

แบบนี้ต้องลองซื้อมากินบ้างละ ผิวไม่สวยเลย

https://www.lnwballsod.com
https://www.88movie-hd.com

ความเห็นที่ 4
thuynaja

อยากลอง
https://www.lnwballsod.com
https://www.88movie-hd.com

ความเห็นที่ 5
wahle

ขอบคุณที่มารีวิวนะคะ น่าสนมากๆเลย เดี๋ยวไว้จะไปสอยมา >< :em08:

ความเห็นที่ 6
missymeen

ได้ผลจริงมั้ยคะ
https://www.Inwballsod.com
https://www.88movie-hd.com

ความเห็นที่ 7
thuynaja

ได้ผลจริงมั้ยคะ
https://www.Inwballsod.com
https://www.88movie-hd.com