ขอสอบถามค่ะ มีใครเคยใช้ครีมบำรุงผิวยี่ห้อ ทูอัส โบ ของ TBC บ้างมั้ยคะ

สวัสดีค่ะ ตอนนี้เห็นครีมบำรุงนี้ ค่อนข้างมาแรง เรากำลังหาครีมที่สามารถลดริ้วรอยที่เห็นผลแบบชัดๆ อยู่ค่ะ ยิ่งอายุมากขึ้น ริ้วรอยก็เริ่มถามหาขึ้น คือเคยลองครีมบำรุงมาหลายตัวก็แล้วแต่ก็ยังไม่ได้ผล พอดีได้เคยเห็นรีวิว ในเว็บนึงเลยสนใจค่ะ เลยมาสอบถามเพื่อนๆ ที่เคยใช้ หรือมีผลิตภัณฑ์ที่ใช้แล้วได้ผลแนะนำไหมคะ

ความเห็นที่ 1
YmYamong

แนะนำชุด Triple collagen ของ preme Nobu นะคะ เราเองก็ใช้อยู่ มีทั้ง day cream, night cream และ eye cream ค่ะ ข้อดีคือชุดนี้มีคอลลาเจนตั้ง 3 ขนาด เลยไปช่วยเรื่องริ้วร้อยได้จริง ราคาก็ไม่แพงค่ะ :em08:

ความเห็นที่ 2
nammon_tungjai@yahoo.com

ขอตอบจากผู้ใช้จริงนะคะ เราใช้ครบทุกผลิตภัณฑ์ของ TBC ไม่ว่าจะเป็นตัว Cleansing, Facial Wash, Lotion บำรุง, Emulsion และก็ตัวที่คุณเจ้าของกระทู้สนใจสอบถามก็คือ Rejuvenate cream EX อารมณ์ประมาณลาแมร์ แต่มาทางสายญี่ปุ่นค่ะ ไม่ใช่สาย ฝ. ตัวนี้ใช้ได้ทั้ง กลางวันและกลางคืน ริ้วรอยดูจางลงขึ้นจริงๆ ผิวกระชับแน่นขึ้น แต่เราใช้นานเป็นเวลา 4 สัปดาห์ขึ้นไป จะเห็นผลได้ชัดเจนดีค่ะ ตัวนี้แนะนำให้ลองได้ ไม่เสียดายสตางค์แน่นอน ดีกว่าไปซื้อแบบมอยส์เจอร์ทั่วไป มันไม่เข้มข้นหรอกค่ะ อย่างมากคือประคอง แต่อันนี้คือความรู้สึกมันช่วยฟื้นฟูด้วยอะค่ะ :em01: :em16:

ความเห็นที่ 3
thuynaja

ขอบคุณค่ะ
https://www.lnwballsod.com
https://www.88movie-hd.com