อยากเสริมจมูก มีแบบไหนบ้าง และที่ไหนดีค่ะ

เพื่อนๆเคยเป็นกันบ้างมั้ยอ่ะ ที่บางทีเราไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง ไม่ใช่แค่ความรู้สึกภายในนะ แต่เป็นรูปลักษณ์ภายนอกด้วย เช่น การมีจมูกที่ดูไม่สมส่วนบนใบหน้าอ่ะ เห็นตอนนี้นะ เดินไปทางไหนก็เห็นผู้คนทั้งหญิงชายทำศัลยกรรมเสริมจมูกกันเยอะมาก เค้าก็เลยคิดอยากจะทำบ้าง (ไม่ได้อยากตามเทรนนะ) เพื่อนๆพอจะรู้มั้ยว่าที่ไหนทำดี แบบมีหมอที่มีฝีมือและความเชี่ยวชาญ พร้อมมีชื่อเสียง และได้ความสะอาด ปลอดภัยและมาตรฐาน ทำแล้วดูดีแล้วเป็นธรรมชาติที่สุด ช่วยแนะนำหน่อยนะจ๊ะ มีที่ไหนบ้าง อยากสวยง่ะ
ความเห็นที่ 1
NuTTeNN

คลินิคสุขุมวิท 22 เลยครับ

สาวๆไปทำกันเยอะมาก แต่เห็นเพื่อนบอกคิวว่างล่าสุดก็ต้นเดือนมิถุนาโน่นอะครับ 15000บาท ค่าทำ

ความเห็นที่ 2
NuTTeNN

คลินิคนี้ได้รับการรับรองจากสมาคมศัลยกรรมแห่งประเทศไทยด้วยนะครับหมอใจดี พูดดี แนะนำดีครับ

ความเห็นที่ 3
Bobby

ผมมีที่แนะนำครับ คุณหมอเก่งมากๆ ยังหนุ่มๆอยู่เลยและเคยทำให้ดาราเกาหลี บางคนมาแล้วด้วย คุณหมอมีความปราณีตในการเหลาเเท่งซิลิโคนให้สวยงาม และมือเบามากๆครับ
รับประกันความสวยครับ คลีนิคอยู่เเถวเสรี คุณหมอมาจากโรงพยาบาลชื่อดังครับ สนใจ โทรมาที่ 087-9911052 ยินดีแนะนำครับ

ความเห็นที่ 4
pla ka

เรื่องของผมมีอยู่ว่าผมเคยทำจมูกมาแล้วที่คลินิกแห่งหนึ่ง ปรากฏแล้วออกมาดูไม่ดีเลย หลอกกับหน้ามากๆ อาจจะเป็นเพราะอยากทำจนเกินเหตุ และไม่ได้ไตร่ตรองก่อน บังเอิญยังโชคดีครับ เพื่อนที่ไปทำจมูกที่คลินิก เลอบางกอก แนะนำว่าให้ไปแก้ที่นั่น คุณหมอมีความเชี่ยวชาญมาก และแนะนำขนาด และความเหมาะสม แถมเรายังเลือกได้อีกว่าเราต้องการแบบไหน ตอนนี้พอใจแล้วครับ สิ่งดีดีก็อยากบอกเพื่อนๆต่อ ไม่ต้องไปทำที่ไหนครับ มาที่คลินิก เลอบางกอก เลยครับ โทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์ 02-5911699 หรือ 083-0608176 ครับ emoticon

ความเห็นที่ 5
poy

ทราบมาว่า คุณหมอคมวิชช์คะ ...อยู่รพ ชื่อดัง ถ.สุขุมวิท ซอย 1 อ่ะคะ ..แต่ราคาที่นั่นคงแพงน่าดู ลองเขาไปปรึกษาดูนะคะ เพราะทราบมาว่าคุณหมอมีคลีนิกด้วยจ้าาา ดาราเข้าออกเป็นว่าเล่นคะ รพ เนี้ยยยย emoticon