เพื่อนๆที่นี่มีใครทานcollagen ของclg500 บ้างค่ะ ทานแล้วได้ผลจริงรึเปล่า

เพื่อนๆที่นี่มีใครทานcollagen ของclg500 บ้างค่ะ ทานแล้วได้ผลจริงรึเปล่า พอดีเห็นพี่แถวบ้านหน้าเค้าดูเปลี่ยนไป เมื่อก่อนเค้าจะดูโทรมๆ เลยทักดูเค้าก็แนะนำ collagen อันนี้ให้ แต่ก็ยังไม่กล้าทานเลยลองเข้ามาถามเพื่อนๆ ดูก่อน แนะนำด้วยค่ะ

...
ความเห็นที่ 1
...

คอลาเจนไม่ได้ผลหรอก

ลองหารายละเอียดในเวบดูว่ามันมีผลอย่างไร
ขี้เกรีจร่ายยาว อิอิ

ทานQ10 ได้ผลมากกว่า

Pui
ความเห็นที่ 2
Pui

ทานแล้วได้ผลนะคะ แต่ต้องเป็น Hydrolyzed Fish Collagen 100% ค่ะ

เพื่อนทานจากรอยหลุมสิวลึกๆ ตอนนี้ตื้นขึ้นแล้วค่ะ

ลองเข้าไปดูนะคะ www.MarthaThailand.com

-K-U-N-A-U-N-
ความเห็นที่ 3
-K-U-N-A-U-N-

ทำไมใช้ชื่อ KUNAUN แล้วต้องถูกปิดทุกความเห็นเลย Admin มีปัญหาอะไรหรือเปล่าครับ

กบ
ความเห็นที่ 4
กบ

ก่อนอื่นต้องขอทราบอายุก่อนว่าตอบนี้คุณอายุเท่าไหร่มีโรคประจำตัวอะไรบ้างถ้าอยากทราบรายละเอียดจริงๆ โทรหาเราได้เราสามารถแนะนำในสิ่งที่ควรรู้และรู้จริง ก่อนที่จะเอาอะไรใส่เข้าไปในร่างกายควรศึกษาให้ดีก่อนอย่าเชื่อโฆษณาอวดอ้างเราเคยเจอปัญหาเรื่องแบบนี้มาแล้ว

Beauty D
ความเห็นที่ 5
Beauty D

ขออนุญาตตอบข้อสงสัยค่ะ...คอลลาเจนกินแล้วได้ผลค่ะ แต่ต้องกินอย่างต่อเนื่อง ตอนนี้ที่ขายอยู่มีหลายยี่ห้อค่ะ มีทั้งขายปลีกไม่กี่ร้อยกรัม จนถึงขายกันเป็นกิโลเลยก็มี..แต่ต้องเลือกยี่ห้อที่มีอย. นะคะ เพราะคอลลาเจนสกัดได้จากสัตว์ทุกชนิด(ส่วนใหญ่จะสกัดจากปลาค่ะ)ดังนั้นคุณภาพก็จะแตกต่างกันไป..แต่มีอย.จะปลอดภัยกว่าค่ะ ขอตอบในส่วนของคห.ที่ 2 ด้วยนะคะ..Q10 กับคอลลาเจนให้ประโยชน์ที่แตกต่างกันค่ะ Q10 เป็นเอนไซม์ที่ช่วยต้านสารอนุมูลอิสระในเซลล์ค่ะ เมื่อรับประทานควบคู่กับคอลลาเจนจะเห็นผลเร็วขึ้น คือ ผิวกระชับเนียนเรียบ กระจ่างใสเร้วยิ่งขึ้น..ไม่ใช่รับประทาน Q10 แทนคอลลาเจนได้นะคะ..
เพิ่มเติมค่ะ..ทั้งนี้ขออนุญาตประชาสัมพันธ์หากใครสนใจคอลลาเจนสกัดจากปลา 100% ชนิดผง(hydrolyzed fish collagen 100%) สามารถส่งเมลล์มาได้ที่ being2bee@hotmail.com ค่ะ เรามีคอลลาเจนสกัดจากปลา 100% ชนิดผง(hydrolyzed fish collagen 100%)จำหน่ายราคาไม่แพงค่ะ มีอย.รับรองด้วนะคะ มีจำหน่ายทั้งปลีกและส่งค่ะ ภายใต้แบรนด์ Beauty D ค่ะ ลองส่งเมลล์มาได้นะคะ(เพราะตอนน้ยังทำเวบไซด์ร้านไม่เสร็จค่ะ..แต่รับรอง..ของเค้าดีจริงๆค่ะ)