เสริมจมูกที่สวยงาม

ไปเสริมจมูกที่สวยงามเมื่อปีที่แล้ววันที่ 3 สิงหาคม 51 พอถึงวันนี้จะครบปีแล้วอีกเพียงแค่ 2 เดือน เห็นได้อย่างชัดเจนว่าซิลิโคนเบี้ยวมีแต่คนทัก แล้วที่สำคัญดิฉันเป็นคนปลายจมูกเล็กคิดว่าเสริมออกมาแล้วจะสวยขึ้นกลับแย่ลงกว่าเดิม หมอที่สวยงามใส่ก้านซิลิโคนแท่งใหญ่มาก ดูจากรูปจมูกของดิฉันปลายจมูกของฉันใหญ่ขึ้นและหนามากทำได้ทุเรดจริงๆ มีแต่เค้าจะทำให้ปลายจมูกโด่งเล็กและเชิดสวยแบบธรรมชาติ แต่สวยงามกับทำให้ทุเรดขึ้นมากจมูกเดิมของฉันยังสวยกว่านี้อีก ตอนนี้จมูกของฉันปลายก็ทู้ๆไม่ว่าจะมองข้างๆหรือมองตรงๆไม่มีความสวยเลยสักนิดดิฉันผิดหวังและเสียใจมาก ตอนนี้กำลังคิดว่าจะไปแก้ที่ หมอพีระ โรงพยาบาลนนทเวช ซิลิโคนมาจากญี่ปุ่นของจริง ไม่ใช่ของจีนแดงที่สวยงามนำมาทำ แล้วมาอ้างกับผู้ไปทำจมูกว่าซิลิโคนจากญี่ปุ่น ใครคิดจะไปทำก็ขอให้เปลี่ยนความคิดด้วยเพราะอาจจะผิดหวังและเจ็บตัวฟรีเหมือนดิฉัน ราคา10000อัฟยังไงก็ชัวร์กว่า อย่าคิดว่าที่ถูกจะดีในเมื่อจะเสียเงินแล้วเพิ่มเงินอีกเพียงไม่กี่พันก็จะไม่ผิดหวังเหมือนดิฉัน ขอแนะนำสุขุมวิท22 เสริมจมูกสวยมากสมราคา ยอมเสียเงินรอบเดียวดีกว่าไปเสียหลายรอบจริงมั้ยค่ะ ที่สำคัญเจ็บตัวเพียงแค่รอบเดียวด้วย หวังดีกับทุกคนที่คิดจะเสริมจมูกน่ะค่ะ แนะนำจากประสบการณ์ที่ผ่านมาเป็นประสบการณ์ที่ฝันร้ายมาก
melodyplusmusic
ความเห็นที่ 1
melodyplusmusic

Melody Plus โรงเรียนสอนดนตรีคุณภาพ ทันสมัย เปิดแล้วค่ะ

รับนักเรียนทั้งเด็ก ( 3 ขวบขึ้นไป ) และผู้ใหญ่
สอนวิชา Piano, Voice, Ballet, Jazz Dance, Hiphop, Violin, Guitar, Saxophone, Cello, Flute, Clarinate, Music for little mozarts, Drum, ดนตรีไทย และ อื่น ๆ

เปิดบริการที่ สาขาโลตัสพระราม 3 และ สาขาโลตัสรัตนาธิเบศน์
เบอร์ 02-2948173? 02-9508966
เข้าชมทาง web site ได้ที่ www.melodyplusmusic.com

มณีจันทร์
ความเห็นที่ 2
มณีจันทร์

เราเองก็ทำที่สวยงามนะ ทำมา 3 ปีแล้ว ของเราทำสวยมาก
ธรรมชาติมาก ทุกคนที่เห็นชมทั้งนั้น เราว่าการทำศัลยกรรม
ใดๆ มีความเสี่ยงน่ะนะ เสียใจกับ จขกท.ด้วยละกัน

girlforfun
ความเห็นที่ 3
girlforfun

เห็นใจกับเจ้าของกระทู้นะคะ
สู้ๆค่ะ ขอให้แก้แล้วสวยกว่าเดิมนะคะ

Its not easy to be princess
ความเห็นที่ 4
Its not easy to be princess

ใช่กับคุณหมอกมลหรือเปล่าคะที่สุขุมวิท 22 คะ เพราะเห็นหลาย ๆ คนบอกว่าทำสวย

ถ้าแก้แล้วเริ่ดอย่าลืมมาตั้งทู้บอกด้วยนะคะ จะได้ไปทำมั่ง อิอิ

annceza01
ความเห็นที่ 5
annceza01

จำหน่ายยาขาว JA และอื่นๆอีกมากมายทำให้ผิวขาวขึ้นค่ะ

http://www.weloveshopping.com/shop/fashionbarbie
emoticon

_Tiky_
ความเห็นที่ 6
_Tiky_

ของเราทำที่สวยงามเหมือนกันค่ะ เค้าทำได้ดีมากนะคะ
สวย สันจมูกเล็กได้รูปกว่าจมูกจริงเราซะอีก ดูเป็นธรรมชาติ เพื่อน ๆ ชมทุกคน คนที่เพิ่งรู้จักเรายังไม่รู้เลยว่าเราเคยเสริมจมูกมา แล้วก้อหายเร็วมากค่ะ แต่เสียที่ไม่ค่อยโด่งมาก(ใจอยากให้โด่งกว่านี้อีกหน่อย) เราเจาะจงทำกับคุณหมอกิตติศักดิ์เลย ว่าแต่ จขกท ทำกับคุณหมอคนไหนล่ะคะ

เราว่าการที่จมูกเบี้ยวส่วนหนึ่งน่าจะมาจากการดูแลของเราเองด้วยนะคะ จขกท ปฏิบัติตามคำแนะนำของคลีนิกถูกต้องทุกอย่างรึเปล่า หรือว่าเผลอนอนตะแคงไป
ถ้าคุณปฏิบัติไม่เคร่งครัด ไม่ว่าจะทำที่ไหน แพงขนาดไหนก้อเบี้ยวได้เช่นกันค่ะ เพื่อนเราทำที่อื่นมา 15000 ยังเบี้ยวเลย(ก่อนทำเราศึกษามา 2-3ปีเลย เพื่อนที่เคยทำ ๆ มาเค้าก้อจะบอกให้ทำใจไว้ส่วนหนึ่งด้วยว่าบางทีอาจจะมีเบี้ยวบ้าง แต่ของเราโชคดีที่ออกมาตรงสวย)
แต่ก้อเห็นใจ จขกท ค่ะ ขอให้แก้แล้วออกมาสวยสมใจละกันค่ะ ต้องอดทนด้วยนะ เพราะตอนแก้จะเจ็บและบวมกว่าตอนทำครั้งแรก

TUliP Athena
ความเห็นที่ 7
TUliP Athena

คุณพี่ Tiky ก็เสริมกะเขาซะด้วย ว้าววว

หนูกำลังหาที่ทำอยู่เลย
ที่สวยงานทำออกมาธรรมชาติดีนะ ราคาก็ไม่แพงมากด้วยค่ะ
v
v
v
v

_Tiky_
ความเห็นที่ 8
_Tiky_

เออ..ลืมบอกไป ที่สวยงามเค้ามีประกัน 3 เดือนด้วยนะ
ถ้าทำออกมาไม่ดี เช่น เบี้ยว อักเสบ หรือว่าไม่โด่งสมใจ
ก้อสามารถไปให้เค้าแก้ใหม่ได้โดยจ่ายเพียงค่ายาแค่ 600 บาทเองค่ะ ตอนนั้นรู้ว่ามันไม่สวยทำไม จขกท ไม่ไปให้เค้าแก้ใหม่ให้ล่ะคะ ทนมาได้ไงตั้งเป็นปี

ของเราไม่พอใจแค่มันไม่โด่งมากอยางที่คิด แต่ก้อสวยดี บวกกับขี้เกียจเสียเวลารอบ 2 ก้อเลยไม่ไปแก้ใหม่ค่ะ

เราเอาเรื่อง จขกท ไปคุยกะเพื่อน ๆ เค้าว่ามันอยู่ที่รูปจมูกและโครงหน้าของคนด้วยน่ะ บวกกับความคาดหวังของคนทำมันมีมากกว่าความเป็นจริงน่ะค่ะ พอออกมาไม่เป็นอย่างที่คิดก้อเกิดอาการเฟล ไม่พอใจอะไรอย่างนี้ค่ะ

เราว่าคนที่อยากเสริมจมูก ส่วนนึงคุณต้องยอมรับตัวเองให้ได้ก่อนว่ารูปลักษณ์ของคุณจริง ๆ เป็นยังไง และต้องไม่คาดหวังว่ามันจะออกมาสวยแบบดารา (เพราะพื้นฐานโครงหน้าเราคงไม่สวยขนาดนั้น)และต้องคิดว่าไม่มีอะไรเพอร์เฟคค่ะ พอเราไม่คาดหวังแล้วผลมันออกมาดีกว่าที่คิดแล้วเราจะรู้สึกดีกว่าคาดหวังไว้มากเกินไปแล้วไม่เป็นอย่างที่คิดก้อตีโพยตีพาย

_Tiky_
ความเห็นที่ 9
_Tiky_

ที่เราพูดนี่ไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียกับทางคลีนิกนะคะ

เพียงแต่ว่าสนใจเคสของ จขกท มากน่ะค่ะ เพราะเราได้ยินแต่ชื่อเสียงด้านดีของที่นี่อ่ะ แล้วเราก้อทำมามันก้อดีจริง ๆ แต่ด้านไม่ดีที่ได้ยินมาก้อคือ เค้าทำไม่ค่อยโด่งมากนี่แหละ
เพราะบางคนก็อยากได้แบบสูงมาก ๆ น่ะค่ะ ให้เห็นชัดไปเลยว่าทำมา มันแล้วแต่ความต้องการของคนน่ะ

ก่อนเราไปทำ เจ้าหน้าที่เค้าจะบอกก่อนอยู่แล้วว่า อยากได้แบบไหนให้บอกหมอไปเลย ว่าจะเอาธรรมชาติหรือโด่งมากๆ
ตอนนั้นใจเราอยากได้แหลม ๆ หน่อยให้รับกับใบหน้า แต่ไม่กล้าบอกว่าเอาโด่งมากเพราะกลัวตาจะดุ เพราะเราเป็นคนตาเฉี่ยวอยู่แล้ว เค้าก้อทำได้ตามสั่งน่ะ ก้อออกมาดี

เอาเปป็นว่าเป็นกำลังใจให้ จขกท แก้ออกมาสวยสุด ๆ ไปเลยนะคะ เอาใจช่วยค่ะ

เอ
ความเห็นที่ 10
เอ

การเสิรมจมูก บางครังต้องเลือกดีๆๆ ราคาแพงหน่อยก็ดีกว่าเจ็บตัวหลายครั้ง พี่สาวแฟนไปเสริมแถวรัชดาซอย 7 รู้สึกเลยโรบินสันไปซอยแรกนี่แหละ ซื่อเอสธิกาคลินิก อาทิตย์แรกตกใจบวม แต่ประมาณสัปดาห์ที่ 3 ดูแล้วสวยมากเข้ากับหน้าพี่เค้ามากๆๆ อยากบอกต่อ เราว่าจะไปเสริมเหมือนกัน แต่ว่ารอลางานก่อน