ช่วยแนะนำครีมทาฝ้าที่หายได้จริง ราคาไม่แพงเกินไปหน่อยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

เป็นฝ้ามาหลายปีแล้วค่ะ  ยิ่งเครียดใช้ครีมหมออะไรก็ไม่หาย  ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ  เอาครีมแบบที่เพื่อนๆเคยใช้แล้วได้ผลจริงนะคะ  ขอบคุณมากค่ะ
ความเห็นที่ 1
_Tiky_

บอกตรง ๆเลยนะ ไม่มีครีมอะไรรักษาฝ้าได้หายขาดหรอกค่ะ

แต่ครีมที่ช่วยบรรเทาให้จางลงก้อน่าจะมี

หรือไม่ก้อไปทำ IPL ตามร้านหมออ่ะค่ะ น่าจะช่วยได้เยอะกว่าทาครีม

ความเห็นที่ 2
peaked

?แค่เปลี่ยนความคิด ชีวิตก็เปลี่ยน?
ความยากจน ไม่ได้เป็นพันธุกรรม หรือกรรมพันธุ์
หากเราเกิดมาต้องการใช้ชีวิตที่เกิดมาอย่างคุ้มค่า
หรือถ้าจะทำงานที่ยากลำบากก็น่าจะทำงานที่ยากลำบากอย่างสร้างสรรค์
ถ้าคุณพร้อมแล้วที่จะสร้างอิสรภาพทางการเงิน และใช้ชีวิตอย่างเสรี
โทรสอบถามรายละเอียด หรือนัดหมาย ได้ที่
คุณฐิติมา

080-660-0340

082-241-1009

084-013-6737

085-700-7550

086-623-9806

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครได้ที่

http://www.thailni.com/?m=peakerpz

http://www.thailni.com/?m=opor

http://tienstoday.com/?id=201

(ไม่ต้องรักษายอด ไม่ใช่ธุรกิจเฮงซวย ไม่ใช่งานขาย ไม่ใช่ประกัน)

เพื่อครอบครัวและตัวคุณเอง

ความเห็นที่ 3
ธิดาปลาทู

อ้าว นี่มันกระทู้ขายของหรอกเหรอ emoticon

ความเห็นที่ 4
จิ๊บ

อยากแนะนำผลิตภัณฑ์ตัวนี้เท่านั้นคะ เป็นเวชสำอางรักษาหน้าไม่ว่าจะเป็นฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอย รูขุมขน หน้ากระชับ หน้าเป็นหลุม
หรือหน้าหมองคล้ำ ทำให้หน้าขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติคะ
ผลิตภัณฑ์ตัวนี้แบบว่าใช้ดีบอกต่อก็เลยขายกันมาแบบแนะนำกันคะ บางคนอาจจะไม่รู้จักหรือเพิ่งเคยเห็นกัน ตัวนี้ไม่ได้มีขายทั่วไปนะคะต้องซื้อผ่านตัวแทนคะอาจจะหาซื้อยากอยู่นะคะบางคนใช้แล้วติดใจต้องฝากซื้อกันมาหลายทอดก็กินกันเป็นทอดๆทำให้ราคาบางที่แพงมาก แต่ที่น่าระวังก็คือ ตอนนี้มีของปลอมเยอะมาก

ความเห็นที่ 5
จิ๊บ

ดิฉันใช้มา4ชุดแล้วคะก็10เดือนกว่า ใช้กันทั้งครอบครัวเลยยกเว้น พ่อ 555 เมื่อก่อนเป็นฝ้าตรงโหนกแก้มพอใช้ได้1เดือนหน้าเริ่มขาวใสขึ้น ใช้ไปเดือนครึ่งฝ้าก็เริ่มจางลงจน2เดือนกว่าฝ้าเกือบไม่มีเลยตอนนี้ต้องเอาตามาจองใกล้จะเห็นรอยนิดเดียวจะว่าไม่มีเลยก็ว่าได้แต่หน้าขาวใสขึ้นมากๆๆเลย ตอนแรกก็ตะลึ่งเหมือนกันเพราะเคยไปรักษาคลินิคก็ไม่หายและพอหยุดสิวก็เห่อขึ้น แต่ตัวนี้รับรองนะว่าไม่เลี้ยงยาแน่นอน และเห็นผลภายใน1ชุดแน่ๆคะไม่มีผลข้างเคียงปลอดภัยด้วยคะไม่มีสารต้องห้ามแน่นอนคะ
ตอนแรกที่ใช้ 1-2อาทิตย์แรก
ถ้าคุณเป็นคนที่เป็นสิวอยู่แล้วสิวที่ไม่โผล่หัวออกมาเวลาล้างหน้าจะคลำเจอ ประมาณ1-2อาทิตย์สิวพวกนี้จะโผล่หัวออกมาและจะผลัดหัวสิวของมันเองหรือบางหัวก็จะยุบของมันเองโดยที่คุณไม่ต้องไปบีบหรือแทะมันจากนั้นประมาณอาทิตย์ที่2กว่าสิวก็ยุบและจะค่อยๆปรับสภาพผิวไปหน้าก็จะกระชับขึ้นประมาณ1เดือน-เดือนครึ่งหน้าจะเริ่มขาวใสขึ้นหลังจากรอยหลุมอะไรก็จะตื้นขึ้นจนหมดชุดก็จะเห็นผลที่ชัดเจนและแตกต่างจากที่ใช้ครั้งแรกเลย รับรองคะไม่ผิดหวังแน่นอน ลองดูก่อนนะคะ

ความเห็นที่ 6
จิ๊บ

คุณอาจคิดว่าราคาแพงแต่ถ้าจะเทียบกับครีมที่เราใช้ทั่วไปก็ไม่แพงนะคะเพราะไหนจะต้องซื้อโฟมล้างหน้า กันแดด ครีมบำรุงเช้าเย็นอีก แต่ตัวนี้มี6อย่าง/ชุดนะคะมีครบทุกอย่างรวมถึงกันแดดด้วย เซรั่ม คลอลาเจนอีก บำรุงเช้า-เย็น สบู่ล้างหน้าด้วยนะ (ขอบอกเลยสบู่ดีมากเลยนะโดยเฉพราะสิวเนี๊ยหายเลยแหละ)ตอนมีประจำเดือนสิวขึ้น1-2เม็ดเองจากปกติสิวเต็มหน้าเลยนะ ยังไงก็ฝากด้วยนะคะ ไม่ผิดหวังแน่นอนคะ

ความเห็นที่ 7
จิ๊บ

ดิฉันไม่ได้เป็นคนขายมืออาชีพหรอกนะคะทีแรกเห็นอาจารย์ที่สอนอยู่สวนสุนันทาเขาใช้พอดีเขาเป็นเพื่อนแฟน แรกๆก็ไม่ได้สนใจอะไรพอสัก2เดือนเจอเขาอีกทีหน้าเขาเป็นกระก็ไม่เห็นเลยและหน้าใสขึ้นมาก แฟนก็เลยบอกลองใช้ดูเผื่อฝ้าจะหายบ้าง ก็เลยสั่งมาใช้ หลังจากนั้นเดือนครึ่งก็เห็นเพื่อนสั่งหน้าดีขึ้นมากเพื่อนก็ทักกันเต็มและสั่งกันก็เลยมีความคิดขึ้นมาเลยสั่งจากพี่เขามาเพราะเป็นอาจารย์น่าเชื่อถือดีและก็ไม่ผ่านคนกลางด้วยจากนั้นก็มีลูกค้าเริ่มเยอะมาก็เป็นอย่างนี้แหละไม่ต้องกลัวว่าเราจะหลอกนะคะ ตอนนี้เราก็เรียนต่ออยู่เป็นนศ.เหมือนกันเพียงแต่ทำเสริมไปด้วยเท่านั้นเองพอได้นิดหน่อยคะ ถ้าใครสนใจหรือกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ตัวไหนก็รับไว้พิจารณาด้วยนะคะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน เห็นผล100%คะ ปลอดภัยด้วยคะ
0859377624
สนใจสอบถามหรือโทรมาคุยกันก่อนะคะไม่ซื้อไม่เป็นไรคะ

ความเห็นที่ 8
mon

ลอง cos coseutics แล้ว ตัวครีมหน้าขาว
เพื่อนที่ทำงานแนะนำมาอีกที ใช้แล้วโอเลย emoticon emoticon
ฝ้าจางลงด้วยนะ ดีจริงๆ ราคาไม่แพงด้วย
เราเชื่อใจตัวนี้เพราะขายที่วัตสันค่ะ เราไม่กล้าลองครีมตลาดนัด

ความเห็นที่ 9
mon

ตกลง จขกท เป็นจิงๆหรือแอบเนียนขายของคะเนี่ย emoticon

ความเห็นที่ 10
อยากบอก

เป็นฝ้าห้ามทำ IPL นะคะ เพราะจะไปกระตุ้น
ทำให้หน้าดำขึ้นอีก IPL เหมาะกับคนที่มีรอบดำจากสิว
มากกว่าค่ะ emoticon