แก้ปัญหารักแร้กะขาหนีบดำยังไงคะ

มีปัญหาเรื่องรักแร้กะขาหนีบดำ อยากจะทำให้ขาวขึ้น มีวิธีไหนบ้าง ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ  เอาแบบที่ได้ผลและก้อเร็วด้วย พอจะมีวิธีมั้ยคะ

ขอคำแนะนำนะคะ อยากรู้จริงๆ  ขอบคุณค่ะ

DA-DA
ความเห็นที่ 1
DA-DA

เราทำ IPL รักแร้ค่ะกำจัดขนด้วย รักแร้ขาวขึ้น กลิ่นเต่าและเหงื่อลดลง แต่ว่าขาหนีบอันนี้มะรู้จิงๆอ่ะจ้ะ

WWW.THEBUA.COM
ความเห็นที่ 2
WWW.THEBUA.COM

THE BUA Gummy Soap ก้อนทำความสะอาด มีลักษณะใส ให้ฟองครีมละเอียดอ่อน ทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด มีส่วนประกอบสำคัญจากธรรมชาติ ไม่มีสารเคมี รวมถึงสารอันตราย จึงไม่เป็นอันตรายต่อผิว มากด้วยคุณภาพในการทำความสะอาดผิวพรรณ จากการผสานคุณค่าในการบำรุงอย่างลงตัวในส่วนประกอบของวัตถุดิบที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิ กรีเซอรีน เกรด A ที่มีคุณสมบัติพิเศษในการดูดความชื้นในอากาศ ทำให้คุณสัมผัสได้ถึงผิวที่มีความชุ่มชื้น ไม่ทำให้อุดตันรูขุมขน อ่อนโยนต่อผิวพรรณ ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และระคายเคือง มี Vitamin C และ Tartaric acid จากมะขาม เพื่อการชำระล้างสิ่งสกปรก แก้ฝ้าทำให้ใบหน้าและผิวพรรณขาวนุ่มนวลอย่างหมดจด อีกทั้งมะขามยังทำหน้าที่เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ธรรมชาติให้กับผิวได้เป็นอย่างดี และยังประกอบด้วยวิตามิน A และ E จากน้ำมันมะกอก ที่เป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยป้องกันการเสื่อมของเซลล์ทำให้ผิวดูอ่อนวัยคงความชุ่มชื้นและเนียนนุ่ม พร้อมน้ำผึ้ง เพื่อการบำรุงผิวเพราะในน้ำผึ้งมี Estrogen และอุดมไปด้วยวิตามิน E ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว สมานผิวได้เป็นอย่างดี ลดรอยเหี่ยวย่น บำรุง ฟื้นฟู ทำให้ผิวพรรณผ่องใสเ

ณิ
ความเห็นที่ 3
ณิ

*** เราหายมาแล้ว + ด้วยวิธีง่ายๆ ***
เราเคยดำนะ ทั้งขาหนีบ และ รักแร้ ทั้งๆ ที่เราเป็นคนขาว --ที่ขาหนีบเนี่ย เคยอ่านหนังสือเขาบอกอาจจะมาจากการแพ้ผ้าอนามัยบางยี่ห้อที่เสียดสี ส่วน รักแร้นี่น่าจะมาจากการถอน .... หาวิธีเป็นสิบๆ วิธี ทั้งขัดผิวด้วยมะขาม ก็ยัง ไม่ขาว จนมาใช้ ครีมกวนอิม กับ ครีม promina สลับกันทา จนเดี๋ยวนี้ขาวทั้ง 2 ที่ ดีใจมากๆ ใครสนใจก็หามาใช้กันดูนะ คือทาไปเรื่อยๆ เช้า - เย็น ไม่ต้องจดจ่อคอยดูว่าจะขาวเมื่อไร สักระยะนึง ( สัก 1 เดือน หรือกว่านิดหน่อย )พอมาดูอีกทีมันก็ขาวแล้ว พอหยุดทา มันก็ไม่กลับมาดำอีก ครีม promina หาซื้อได้ที่ เซเว่น ใกล้ๆ บ้าน เป็นกล่องแบนๆ สีชมพู ซึ่งจะใช้กับหน้าได้ด้วยเหมือนครีมกวนอิมนั่นแหล่ะ แต่มันจะเหนอะๆ หน่อย เราเลยใช้ทาก่อนนอน ซะจะได้ไม่รู้สึกเหนอะ ก็ลองดูละกัน

ณิ
ความเห็นที่ 4
ณิ

จากกความคิดเห็นที่ 10
เพิ่มเติมอีกนินึง จะใช้เพียงอย่างใดอย่างนึงก็ได้ นะ ระหว่างครีมกวนอิม กับ ครีม promina ซึ่งมีขายที่เซเว่นทั่ง 2 อย่าง ..... เพียงแต่ว่าเราอยากขาวเร็วๆ เลย ลองทั้ง 2 อย่างดู ก็เลยไม่แน่ใจว่า ขาว จากอะไรกันแน่ แต่สรรพคุณ จะเหมือนกัน เพียงแต่ ครีมกวนอิม ถูกกว่า แค่ 10 กว่าบาท แต่จะเหนอะกว่า ส่วน ครีม promina แพงกว่า ประมาณ 60 - 80 บาท นี่แหล่ะ (ไม่แน่ใจ )แต่ไม่เหนอะ เท่าไร ...

สวย
ความเห็นที่ 5
สวย

กวนอิม ขาวเว่ออ่า

gig
ความเห็นที่ 6
gig

เราก็เคยดำอ่ะ แต่ตอนนี้หายแย้ว เราใช้ครีมทาขาหนีบขาวอ่ะ เป็น bha กะครีมอ่ะใช้คู่กัน มันจะลอกๆก่อน เวลาแสบๆก็ทาครีมห้ามให้เสียดสี อาศัยใส่สเตย์เอา ไม่ให้ขามันโดนกัน ใช้ซักเดือนกว่าๆ หายเลย ดีดี แนะนำเลย เราเลิกใช้แล้วมันก็ไม่ดำนะ เราไปซื้อมาจากเวบ จำชื่อเวบไม่ได้อ่ะ!นานละ แต่เมมเบอร์เจ้าของร้านไว้อยู่ ลองโทรไปดูนะ เบอร์ 085-1026810 ลองดทรไปดู ไม่รู้เค้าเปลี่ยนเบอร์รึยังนะ

นีนี่
ความเห็นที่ 7
นีนี่

เคยลองใช้กวนอิมไม่เห็นจะขาวเลย อยากได้แบบขาวเร็วๆ