ใครที่หาหมอสิวมาหลายที่แล้วไม่หาย ลองมาที่นี่ดู

ผมมีปัญหาเรื่องสิวมาตั้งแต่ ม.ต้น จนตอนนี้อยู่ปีหนึ่งแล้ว เป็นๆหายๆหาหมอมาหลายที่แล้ว พอเลิกหาเลิกทำหน้าก็กลับมาเปงเหมือนเดิม ปกติแล้วเป็นคนดูแลผิวหน้าอย่างดี ดูแลเรื่องความสะอาดตลอดเวลา ครีมกันแดดก็ทาทุกครั้ง ดื่มน้ำก็ดื่มเยอะ นอนก็เพียงพอ แต่ก็ยังเปนสิวอยู่ งี้แหละโชคร้ายเกิดมาเปงสิว  เงินก็เสียไปกะทำหน้าหาหมอมารวมยอดแล้วหลายหมื่น  หมดตัวแล้ว แบบเริ่มเซงและเครียดมาก มีวันนึง รุ่นพี่เค้าแนะนำมา เค้าบอกว่าลองรักษาแบบรักษาจริงๆสิ ไม่ต้องไปทำหน้า เค้าก็แนะนำให้ไปที่เป็นคลินิกเล็กๆ อยู่ mbk ผมก็ลองไปดูตอนแรกไปก็คิดในใจ เอ๊ะ จะรอดมั้ยเนี่ย ดูสภาพคลินิกแบบเล็กมาก ดูไม่น่าเชื่อถือ เลยลองดูซักตั้ง พอเข้าพบหมอ ปุ๊บ หมอทักว่า หน้าบางมาก ทำมากี่อย่างแล้วหล่ะ(บางจริงๆแหละ หน้าขาวกว่าตัว) หมอบอกว่า ผมจะอธิบายให้คุณฟังว่า มันเป็นความเชื่อที่ผิดมาตลอด ที่ว่าหน้าเป็นสิวแล้วต้องทำหน้า การดูแลทำความสะอาดหน้า การทำหน้า การทามอยเจอร์ไรเซอร์ การบำรุงทุกชนิด หรือทุกอย่างที่ทำให้หน้าสะอาดเป็นเรื่องเข้าใจผิด หน้าที่ดี ต้อง "สกปรก" ต้อง "มัน"  เหอะๆ งงเลยคับ หมอบอกว่าไม่ต้องไปบำรุงดูแลเลย ปล่อยหั้ยหน้าสกปรกๆแล้วหน้ามันจะดีเอง แล้วหมอก็สั่งยาหั้ยทาน (ไม่ใช่โรแอค) แล้วก็ให้ออยมาทาไว้ให้หน้ามันๆ ล้างหน้าด้วยน้ำเปล่า ไม่ต้องใช้โฟม ไม่ต้องใช้อะไรเลย ตื่นเช้ามาก็ไม่ต้องทาครีมอะไรเลย แรกๆโหย ไม่อยากจะส่องกระจก เพราะยังปรับตัวไม่ได้ จากที่เคยตื่นมา ทายา แล้วก็ทาแป้ง จนเดี๋ยวนี้ไม่ต้องทำไรเลย ล้างแค่น้ำเปล่า จบ ค่าหมอถูกมาก จนตอนนี้ผ่านมาสองเดือนหน้าดีขึ้นเยอะมาก ใสมากแต่ใสแบบธรรมชาติ ไม่ขาว ไม่คล้ำ ไม่มีสิว เพราะผมเปนคนผิวแทน ผมว่ามันดีซะกว่าตอนทำหน้าที่นิ...หรือวุฒิ... ที่ตอนทำหน้าขาว แต่ขาวแบบหลอกลวงมาก เพราะตัวไม่ขาวเลย หุหุ จบที่นี่แหละ อยากแชร์ประสบการณ์แค่นี้ ไม่ได้เปนหน้าม้าน่ะคับ แต่อยากระบายจริงๆ ไงก็ลองไปดูน่ะ ขอให้คนที่เปนสิวโชคดีคับ
pink
ความเห็นที่ 1
pink

คงใช้ได้ในกรณีของบางคนมั้งคะ ในบางคนอาจจะมีอาการหนักกว่าเดิม หวังดีนะคะรักษากับแพทย์ดีกว่าคะ แนะนำให้ไปรักษากับแพทย์เฉพาะทาง เรารักษาที่ คลินิคเลอแบ็งค็อค แถววัดเสมียนนารี แพทย์ที่รักษาเป็นแพทย์เกียรตินิยม
ปัจจุบันประจำที่สถาบันโรคผิวหนัง ตอนนี้หายจากสิวและไมกลับมาเป็นอีกแล้ว มีความมั่นใจมาขึ้นค่ะ ลองปร฿กษาดูนะคะปร฿กษาฟรีค่ะ โทร02-5911699อย่าปล่อยให้สิวลอยนวลนะคะ

วงกลม
ความเห็นที่ 2
วงกลม

น่าจะจริง สามีไม่ค่อยทาครีม ไม่ค่อยใช้สบู่ล้างหน้า

นาน ๆ จะใช้สบู่ทีแถมใช้สบู่ทาตัวอีกต่างหาก

แต่หน้าใสมาก มีสิวก็เม็ดเล็ก ๆ เหมือนไม่เต็มใจ ไม่กี่วันก็หาย รอยดำก็ไม่มี

คงต้องเอาอย่างบ้างแล้ว

จขกท
ความเห็นที่ 3
จขกท

วันนี้ก้อไปหาหมอมาคับ เสียไปสองร้อยกว่าบาทเอง ดีน่ะที่ไปเร็ว โชคดีมากเพราะหมอบอกว่าเดือนนี้จะไม่อยู่ไปต่างประเทศกลับมาอีกทีก็ปลายเดือนพฤศจิ หิหิ ทุกวันนี้ก้อล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าอ่าคับ สะดวกรวดเร็ว และก็ประหยัดด้วย อีกอย่างหน้าใสกว่าตอนไปทำหน้าอีก แหะๆ

พูดกันฉันสิ
ความเห็นที่ 4
พูดกันฉันสิ

เมื่อก่อน ปี2541 สิวเยอะมาก มีหนอง อักเสบ บวม เม็ดใหญ่ได้ยาที่ร้าน หน้าปากซอย ราม 53 ร้านยาเค้าเตอร์ แพนคอสเมติก ทางร้านให้ยาทาน เป็นยาแก้แพ้สิว สีฟ้าๆ หลังจากนั้นเดือนกว่า สองเดือน ดีขึ้นเรื่อย และ หายไป จนตอนนี้ไม่ต้องใช้ยาแล้ว ใช้เจลล้างหน้าทั่วไป หน้ายังดูไม่แก่เลย ใครเห็นก็ถามอายุว่าอายุเท่าไร (แอบปลื้มว่า หน้า กับ อายุ เพื่อนๆเดาไม่ถูกเลย ) ยาที่ร้านจ่ายให้ อาจจะถูกกับผิวผมพอดี มั้ง

sharpe2524
ความเห็นที่ 5
sharpe2524

:-) ? เพิ่มน้ำหนัก
5-10 กก.ด้วยสมุนไพร มีอย.
ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง
:-)www.non-nie.com

CSL
ความเห็นที่ 6
CSL

สุดยอด :-) Notebook ราคาที่ถูกที่สุด
เว็บเชียงใหม่ สายพันธุ์ IT ต้อง ร้านโน้ตบุ๊คดอทคอมHttp://www.RanNotebook.com By CSL Notebook & Computer
ศูนย์รวมNotebook เช็คราคาNotebook เช็คสเปก อัพเดทโปรโมชั่น ทั้งลด ทั้งแถม ผ่อน0% KTC , CitiBank ต้องที่นี่?
Http://www.RanNotebook.com ศูนย์รวม Notebook Compaq Acer Toshiba DELL Lenovo ASUS
เชื่อถือได้ เพราะ เราเป็นตัวแทนจำหน่าย Notebook Acer Compaq HP DELL Toshiba Lenovo ในเขตจังหวัดเชียงใหม่ ตัวเครื่องรับประกัน 1 ปีเต็ม เงื่อนไขศูนย์บริการ โทร 053-288218 HotLine 086-9119977

ezbuala_tum@hotmail.com
ความเห็นที่ 7
ezbuala_tum@hotmail.com

สำหรับผู้ที่สนใจเลิกใช้ยาหมอรักษาสิว หันมาใช้วิธีธรรมชาติและใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่เกิดผลข้างเคียงแก่ใบหน้าดีกว่านะค่ะ

สนใจเมลมาคุยกันได้นะค่ะ ที่ ezbuala_tum@hotmail.com ค่ะ emoticon

กระปุก
ความเห็นที่ 8
กระปุก

ลองใช้ Anti Acne ของ OP ค่ะ เราใช้แล้วได้ผลนะ สิวน้อยลง ผิวหน้าให้เนียนนุ่ม ลดรอยด่างจากสิว แต่ต้องใจเย็น ๆ นะ เพราะว่าตัวนี้ใช้เป็นขั้น เป็นตอน แตเห็นดีในระยะยาวน้า

แต่ต้องใช้ผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวจากแสงแดด SPF 15 ขึ้นไปเป็นประจำทุกวัน

emoticon

vbvb
ความเห็นที่ 9
vbvb

อยากบอกว่าที่คลินิกผิวหนัง ร.พ.ศิริราช นะ ดีจิงๆๆ มีแต่อาจารย์หมอทั้งน้านและที่สำคัญราคาไม่แพงด้วยน้า