ตกขาว มีกลิ่น อาการคันจากตกขาว มดลูกอักเสบ

Normal 0 false false false EN-US X-NONE TH /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-priority:99; mso-style-qformat:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt; mso-para-margin-top:0in; mso-para-margin-right:0in; mso-para-margin-bottom:10.0pt; mso-para-margin-left:0in; line-height:115%; mso-pagination:widow-orphan; font-size:11.0pt; mso-bidi-font-size:14.0pt; font-family:"Calibri","sans-serif"; mso-ascii-font-family:Calibri; mso-ascii-theme-font:minor-latin; mso-fareast-font-family:"Times New Roman"; mso-fareast-theme-font:minor-fareast; mso-hansi-font-family:Calibri; mso-hansi-theme-font:minor-latin;}

ตกขาว มีกลิ่น

นี้เป็นปัญหาเรื้อรังมานานหลายปีที่เกิดขึ้จริงกับดิฉัน ที่เป็นๆ หายๆ สร้างความรำคาญมาจนสุดท้ายต้องทะเลาะกับแฟนเพราะไม่เข้าใจกัน ต่างคนก็คิดว่า อีกคนไปทำอะไรมา ถึงเกิดปัญหานี้ขึ้นแต่ ต่างฝ่ายก็ไม่กล้าที่จะถามถึงสิ่งที่มันคาใจเพราะเราก็มีความรักให้กัน และอยู่ด้วยกันทุกวันแล้ว ตกขาว กลิ่น มันมาได้ยังไง?การรักษารูปแบบต่างๆ ที่ใช้มาตลอด 6 ปีที่เริ่มดูแลตัวเองมา
1 รักษาความสะอาด ชุดชั้นในตากแดดจนซีด เปลี่ยนใหม่ก็แล้ว
2 ใช้แคร์ฟรี วันละ 4 แผ่น เงินหมดไปเยอมากกับตรงนี้
3 น้ำยาอนามัย ที่แพงที่สุด เพราะกลัวว่าจะไม่หาย
4 ยาเหน็บ 3 วัน เหน็บครั้ง เหน็บจนคิดว่าเราจะติดใหม

5 น้ำยาสวนล้าง ยิ่งใช้ยิ่งอาการหนัก เพราะหมดทางที่จะทำ
6 ตรวจภายในเพราะทุกครั้งที่ยุ่งกับแฟนอาการหนักทุกที

7 ยากิน ทุกขนาน กินทีไร ก็สุดแสนจะทรมาน เพราะ ปากชา และทานอะไรไม่ได้ ก็ต้องทน
----------------------------------------------------------------
หนักเข้าจนไม่อยากมีอะไรกับแฟน เพราะยิ่งมียิ่งหนักเขาเองก็ไม่อยากยุ่งเพราะ รู้สึกสกปรกที่ตกขาวออกมา ไม่พอกลิ่นรุนแรงขนาดเราเองยังรับไม่ได้ ด้วยสาเหตุนอกเหนือจากที่เราเคยทราบกันดีอยู่แล้วคือ
1 ความสะอาด เป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้อาการหายไว และไม่ติดเชื้อเรื้อรัง
2 การติดเชื้อ ทุกชนิด ไม่ว่าจะเชื้อรา แบคทีเรีย เริม หนองใน
3 การอักเสบ จากการทำงานหนัก ทำให้มดลูกอักเสบ ได้ง่าย แล้วตามด้วยการติดเชื้อโรคต่างๆ
4 ความเครียด การเงิน งานที่ทำไม่ค่อยเป็นเวลา เป็นกะ ร่างกายจะสับสนในการปรับสมดุลของร่างกายที่จะซ่อมแซมตัวเอง ต้องรู้จักปล่อยวางให้เป็น
5 แฟนมีกิ๊ก ปัญหานี้รุนแรง และน่าจะเป็นปัญหาใหญ่ที่เราไม่รู้ตัว เพราะอะไรมารู้กัน เพราะเมื่อเราคิดว่า แฟนเราสกปรก เราก็ไม่อยากให้เขายุ่ง เซลล์ของเราก็เกิดการต่อต้าน  ทำให้เมื่อมีอะไรเข้าไป ร่างกายของเราก็จะสร้างตกขาวมาต้านอสุจิเอาไว้ไม่ให้เข้าไป นี่ก็เป็นอีกสาเหตุ หลักที่เป็นตกขาวแบบไม่มีกลิ่น และทำให้ไม่ท้องได้ เพราะอสุจิตายเรียบนะสิคะ
6 ภูมิแพ้ ทุกชนิด สามารถส่งผลต่อ การเป็นตกขาวได้ เพราะร่างกายอ่อนแอ ภูมิต้านทานต่ำ
7 การทำแท้ง ที่คุณอาจมองข้าม ซึ่งจะมีผลต่อเนื่องไม่ว่าจะนานแค่ไหน ร่างกายของเราเกิดการจดจำว่า เมื่อครั้งที่เรา เคยเจ็บแค่ไหน ในการทำแท้งนั้น ทำให้เกิดการต่อต้าน ที่อสุจิเข้ามาอีก เป็นสาเหตุเหมือนกับที่แฟนมีกิ๊กนั้นแหละคะ แต่นี่หนักกว่า ตรงที่ว่าจะต่อต้านอย่างรุนแรงมากกว่า และส่งผลมากกว่า คือไม่สามารถมีท้องได้ในท่านที่ เคยทำแท้งมา ที่เจอกันบ่อย
นี่เป็นสาเหตุต่างๆ ที่ได้เสนอในรูปแบบแตกต่างจะที่ได้ทราบ มาดูแลกันอย่างไรให้หายถึงแก่นแท้ของการรักษา และสาเหตุที่ดิฉันเป็นตกขาว เป็นเวลา กว่า 5-6 ปี กว่าจะรักษาหายเพราะว่าสาเหตุที่กล่าวมา คือสาเหตุที่ฉันเป็นมาวันนี้แค่มาแชร์ความคิดว่าจะรักษาให้หายได้อย่างไร
1.การรักษาสุขภาพให้แข็งแรง   

2 ความสะอาด
3 สุขภาพจิตซึ่งสำคัญมากว่า - แฟนมีกิ๊ก จะเปลี่ยนความคิดเรายังไงให้ดีขึ้น และจะเปลี่ยนเขายังไงให้กลับมา  หรือหาใหม่ดีกว่า
4 สำคัญมาก ดิฉันใช้สมุนไพรควบคู่ในการรักษาดูแลโรคติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ที่รุนแรงได้ + การดูแลสุขภาพจิตอย่างดี
----------------------------------------------------------------
โทรมาขอคำปรึกษาได้นะคะ ยินดีให้คำปรึกษา ไม่ต้องอาย เพราะอาย อาจเสียแฟนได้นะคะ มาเพิ่มความสุขให้ชีวิตคู่กันดีกว่า       0 8 4 – 8 2 6 5 5 5 9

ปัจจุบันดิฉันสามารถทำให้เภสัชกรที่เคยดูแลดิฉันตอนที่ยังอาการหนัก มากว่า 3 ปี แต่ไม่หาย ให้นำสมุนไพรไทยดีๆ ตัวนี้ไปขายได้คะ

ความเห็นที่ 1
narnia

การขายของเดี๋ยวนี้ มันต้องสร้างกระทู้ ยาว ขนาดนี้ เพื่อโน้มน้าวเลยทีเดียว อืม...นับถือ

ความเห็นที่ 2
น้ำเงาะ

อยากเอาลิ้นทำความสะอาดตกขาวที่ช่องคลอดของ จขกท.จังเลยคับ

ความเห็นที่ 3
ปอมซัง

ตกขาวเสร็จแล้วก็นอนตกเบ็ดต่อ หุหุ emoticon emoticon

ความเห็นที่ 4
a

สินค้าอันดับ 1 ของโลก และสร้างรายได้มากกว่า 100,000 บาท ต่อเดือน
สนใจคลิก www.usanagold.com