แนะนำครีม และเซรั่มบำรุงผิวสำหรับ สาวเหลือน้อยอายุ 30 หน่อยค่ะ

เป็นคนผิวแห้งคะ  อายุมากขึ้นกลัวริ้วรอยมาก ๆ เลยค่ะ แนะนำครีมลดริ้วรอยหน่อยค่ะ ไม่ชอบสารเคมีนะคะ  ชอบอะไรทำจากธรรมชาติค่ะ
ความเห็นที่ 1
thu

ลองใช้พวกเครื่องสำอางค์เกาหลีดูสิคะ ใช้ดีนะ อย่างพวก BB ครีมก้อดีอ่ะค่ะ หน้าเด้งเลย(แต่มันคงไม่ได้ช่วยเรื่องลดริ้วรอย มั้ง)

:-)reviewbbcream.blogspot.com/

ความเห็นที่ 2
คนเพี้ยน

พี่สาวเราก้ออายุ 30 แล้วเหมือนกัน เห็นเค้าใช้ครีมน้ำมันมะพร้าวผสมน้ำแร่ของภูมิดินอ่ะค่ะ หน้ายังใสปิ๊งๆอยู่เลย แต่เราก็ไม่เคยใช้เหมือนกัน ลองดูก็ได้นะค๊ะ

ความเห็นที่ 3
อร

:-)phandaree.pantown.com

ความเห็นที่ 4
มะลิ

เราใช้ OP ชุด natural cosmeceutical Anti aging ริ้วรอยจางลง ผิวแข็งแรงขึ้นด้วยคะ ชุดนี้มี 2 ขั้นตอน ขั้นตอนที่ 1 essence เนื้อเซรั่มซึมเร็วดีค่ะ แต่กลิ่นเหมือนยา ตัวนี้เพื่อปรับสภาพผิว และขั้นตอนที่ 2 บำรุง เพื่อกระชับผิว ลดริ้วรอย เนื้อครีมซึมเร็วเหมือนกันค่ะ เพื่อเป็นการดุและผิวอย่างต่อเนื่อง ชุดนี้ทำมาจากธรรมชาติ ดีกับผิวในระยะยาวนะคะ

ความเห็นที่ 5
amm

ครีมของพฤกษาพรรณ จ้าาแนะนำ มีขายที่วงศฎาคลินิคจ้าาในเวปก้อมี search ดูนะ

ความเห็นที่ 6
อิอิ

ไปฉีดโบท๊อกดิ 8000เอง

ความเห็นที่ 7
หัวเหม่ง

เครื่องสำอางค์เกาหลีที่ คุณ คห 1 ใช้แล้วแพ้หรือเปล่าคะ
เพราะเราเป็นคนผิวแพ้ง่าย น้องสาวแนะนำใ้ห้ใช้ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Natural Cosmeceutical ของ OP แต่เราไม่ได้ใช้ตัว anti aging เหมือนคุณ คห 4 นะคะ ตอนนี้ใช้ตัวที่เป็น whitening อยู่ ชอบเพราะเป็นเวชสำอางค์ที่มีส่วนประกอบจากธรรมชาิติ ใช้แล้วไม่แพ้และหน้าดีขึ้นค่ะ
กิจกรรมบอกต่อความสวยในเว็บของ OP เค้าก็น่าสนใจนะคะ ยังไงลองเข้าไปดูได้จ้า มีให้ลุ้นรับของฟรีมาใช้ด้วย emoticon

ความเห็นที่ 8
แนะนำดีๆ

ผู้ที่ผิวแห้ง emoticon คือผู้ที่ขาดเอนไซม์ ลองหันมาทานเอนไซม์ซิค่ะ ลองศึกษาข้อมูลที่นี้ค่ะ www.oneclickmarket.com/shop/karuna2529
อ่อนกว่าวัย แน่นอน ลองดู emoticon

ความเห็นที่ 9
Its not easy to be princess

Serum ของ Dior ดีมาก ๆ มีเพื่อนในเอ็มไทยนี้แหละแนะำำนำให้เราใช้ หน้าเด้งดึ๋งๆ emoticon emoticon

ความเห็นที่ 10
ปิ๋ว

ในวัยนี้นะ ใช้อะไรก็ไม่ดีขี้นแล้ว เลิกเลยนะ ไอ้พวกพอน โอเล กานิเย่ ยี่ห้อที่โฆษณาตามทีวี เลิกเลย มันใช้ไม่ได้กับวัยอย่างเรานะ จะบอกให้ ตอ้งเข้าคอร์สเลย ถ้าพอมีตัง หรือไม่ก็ไปตามร้านทำหน้า ถ้าไม่อยากเข้าคอร์ส ก็หาซื้อครีม เพราะเราคิดว่า ตามร้านทำหน้าครีมมันจะดีกว่า ไอ้พวกพอน โอเล ไรเนี่ย เพราะเค้าก็ต้องดีจริง ไม่งั้นเปิดร้านไม่ได้หรอก ลองตามไปซื้อดูสักชุดหนี่งนะ

อีกอย่างกินวิตามินซีวันละพันมิลลิกรัม แนทซีหรือแบลคมอร์ ขององค์กรเภสัชไม่แนะนำนะ เพราะเรากินหมดแล้ว สู้ของนอกไม่ได้ และก็กินพวกอาหารผิวตามวัตสัน ซื้อมากล่องนีงก็กินได้เดือนนีง ลองดู อยากสวยต้องลงทุน เรากินแบนเนอร์คอโรฟิลกะกลูต้าไธโอนก็ดีนะ ผิวใสขี้น หน้ากะชับ เราสามสามแล้ว จริงๆเป็นคนหน้าอ่นเป็นทุนเดิม ยิ่งกินรู้สีกหน้าดีขี้น มีแต่คนทักเหมือนอายุยี่สิบสาม พอดีเดินกับเพื่อนอายุยี่สิบสาม ก็ลองดูนะ