แนะนำสำหรับคนที่กำลังจะติดเนตทรู จากคนที่ผิดหวังมากถึงมากที่สุดกับเนตทุย ณ.เชียงใหม่

ผ๋มอยู่เจียงใหม่ครับ
ผิดหวัง โคตร ๆ กับ ทุย internet ณ เชียงใหม่ ผมอยู่เชียงใหม่ ห่างจากโหนด 300 เมตร ติดถนนนิมมานเลย ผมเพิ่งเปิดใช้ true 4 M เมื่อวันเสาร์ที่ผ่าน ( 19/6/53 )มาผมลอง test speed เมื่อวานตอนบ่ายได้ 0.7 M ครับจริง ๆ ขอโทษที่เอารูปมาลงไม่เป็น และตั้งแต่ตี 4 - ตี 5 ก็ลองอีกที ไม่ถึง 4 M ได้เฉลี่ยแค่ 3 Mกว่า เลยลองโทรเข้า call Center สรุปบอกว่า เค้าปล่อยให้ 4 M แล้วก็ได้เท่านั้นค่ะ ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ไม่เห็น sale กะช่างที่มาติดพูดแบบนี้เลย เออถ้าเติมน้ำมัน 4 ลิตรแล้วมันได้บ่าเต็มจะว่าได จ่ายซื้อ 4 M โฆษณา 4 M ทำไมบ่าได้ 4 คร้าบ ( ก่อนน่านี้ผมใช้ maxnet มา 2 ปีกว่า ) sale โทรมาเพราะเมื่อปีก่อนเคยลงทะเบียนสนใจที่งานคอมที่จัดที่หอประชุม มช. ก่อนติดพูดว่าดีกว่าแน่นอน ผมยังถามช่างเลยว่าพี่มันดีกว่า maxnet ไหม เค้าบอกว่าอย่าให้พูดเลยเดี๋ยวหาว่าโฆษณา ดีกว่าอยู่แล้ว ที่เขียนมาอยากระบายครับ ตอนนี้ยังไม่ได้ยกเลิก maxnet ลอง test ดูก็มา 4 M อยู่อาจเพราะอยู่ติดถนนเลย แต่ผิดหวังกับคำโฆษณาของ ทุย internet มาก ผมยอมเสีย 2000 บาทเพื่อเป็นค่ายกเลิกมันคงทำให้ ทุยรวยขึ้นแต่ฮาจะบอกเปื้อนฮาบ่ะว่า ถุย internet มันสู้ maxnet บ่าได้ ( ตี้เชียงใหม่ ) เมื่อก่อนใช้ maxnet เพราะว่าไม่มีตัวเลือกในเชียงใหม่มาก และตอน ทุยมาออกบูทตอนมีงานคอม ก็เลยสนใจเลยลงทะเบียนไว้ ตัดสินใจเพราะว่าคิดว่ามันน่าจะดีกว่า + กับคำโฆษณาของทุย ผมขอยืนยันว่าไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียกับใครทั้งนั้น ของเดิมโหนด Maxnet อยู่น่าวอร์มอัพ แต่ True อยู่โลตัสนิมมาน ผมห่างจากโหนด Maxnet 600 เมตร โหนด true 300 เมตร Maxnet test มาได้เกิน 4 M ตลอด แต่ True อยู่ใกล้กว่า ได้ไม่ถึง 4 M เคยได้ยินมาเหมือนกันว่าคนเชียงใหม่ใช้ Maxnet เยอะ Maxnet เลยพยามทำให้ดี แต่ทุยพอติดเสร็จยังต้องมานั่ง setup เอง เซ็นสัญญาเสร็จแล้วลูกค้ายกเลิกก็ได้ 2000 ใช่ไหม เออ กรูกินเหล้าแพงกว่านี้ ( ขออภัยครับ มันก๊บ อก ก๊บ จั๋ย แต้ ๆ ) ตอนนี้ผมยังมีสายของ Maxnet อยู่ ลองเทียบกันแล้ว Maxnet ดีกว่า ถุย แน่นอนครับ ( ที่เชียงใหม่นะ ) ดีที่ยังไม่ได้ยกเลิก Maxnet จริง ๆ ส่วนหนึ่งก็ที่ผมแหล่ะ เพราะว่าอยากได้ wifi router ของถุย แหล่ะ ทั้ง ๆที่จริง ๆ ก็มีอยู่แล้วดีกว่าด้วย ที่ได้มาก็อย่างร้อน ของเดิมที่มีอยู่แล้วดีกว่าด้วย เพราะว่าจะเอา router ให้น้องใช้ ( เอออยากได้ของเค้าเอง ) ที่เขียนมามีจุดประสงค์คือ
1. ระบายความในใจ กับ sale + ช่าง + Call Center ช่างนัดจันทร์เช้า 9 โมง มา 5 โมง ( ผมโทรหา ) มีพยานเพียบ ติดไม่ทัน วันอังคารนัดเช้ามาบ่าย ถามแล้วว่าอ้ายของเดิมผมใช้ Maxnet ของ True ดีกว่าก่อ "เดี๋ยวจะหาว่าโฆษณา ดีกว่าก่ะ ลองใจ้ดูก่อน" เออฮาผิดหวังบ่ะ Call Center ส่ง sms มาบอกว่า ขอบคุณที่ไว้ใจเชื่อใจใช้ true แหม 4 - 5 วันจะใช้ได้ ส่งมาหื้อ 3 รอบ วันที่ 12 1 ครั้ง 15 1 ครัง 18 อีก 1ครั้ง สรุปว่าใช้ได้วันที่ 19 ประมาณว่า 7 วันใช้ได้
2. เปรียบเทียบคุณภาพครับ เพราะว่าผมใช้ทั้ง 2 ยี่ห้อผ่านคอมและ Router ตัวเดียวกัน บนถนนนิมมาน เพราะฉะนั้นคนที่ห่างจากโหนดกว่าผม ก็พิจารณาเอาเองครับ
3. ถ้าเป็นไปได้ลอง test หรือใช้ได้ก่อนค่อยเซ็นเอกสารครับ ( ผมแพ้ความน่ารักเอง )
4. ดีอยู่อย่างเดียว น้องที่มา setup หื้อน่ารัก ( การบริการเน้อ ) แต่ก็ยังใช้บ่าได้อ้ายต้องมาทำเอง แต่สัณญาณตี้ปล่อยมาบ่าเวิร์ค
โคะเขียนมายาวแล้ว แต้ ๆ ครับ เซ็งมาก  ทุย ๆๆๆๆ อินเตอร์เนต 880019xxx

ความเห็นที่ 1
แมคคราว

ตั้งแต่ผมใช้เน็ตมา ไม่เคยมีเน็ตไหนที่มาเต็มสักครั้งนะครับ

เน็ต 3 m มา 2.7 นี่หรู
เน็ต 4m มา 3.8 นี่ก็หรู

เน็ตคุณ 4 m มา 3 กว่าๆ ก็น่าจะหรูแล้ว ขอให้มันมานิ่งตลอดก็พอ

ปล.ความเร็วเน็ตเทียบกับปริมาณน้ำมันบ่ได้เด้อ

ความเห็นที่ 2
senbe2

ความเห็นที่ 4
ChenHongZou

พนักงาน call center ทรูแย่มากกกกกกก

ความเห็นที่ 5
ยอด^ยาหยี

สงสัยต้องกลับไป test สัญญาณบ้างแล้ว ว่าแต่ว่า มันมีวิธี Test ยังไง

ความเห็นที่ 6
แทน

เช็คยังไงก็ไม่มีทางได้เต็มหรอกครับ มันมีหลายองค์ประกอบ