ณ ที่เกิดเหตุพรธิฯ คลองหก

เมื่ออาทิดที่แล้ว เพื่อนของฉันได้ไปเข้าเล่มวิจัย ที่คลองsix ร้านธัญ... ข้างๆร้านควีนส์ และตรงกันข้ามร้านไอศครีมวอลล์

ระหว่างเพื่อนฉันที่นั่งรอเพื่อนๆที่กำลังทำวิจัยเพื่อจะปริ้นงานและเข้าเล่มวิจัย เจ้าของร้านอยู่คนนึงเปนผู้หญิง ค่อนข้างแก่ ไม่รู้ว่าเจ๊เค้าอารมณ์เสียมาจากไหน เจ๊แกก็ขยำกระดาษเอสี่ แผ่นหนึ่งขว้างเข้าหน้าเพื่อนของฉัน ซึ่งขณะนั้นเพื่อนของดิฉันได้นั่งอยู่เฉยๆธรรมดา คุณรู้ไหมค่ะเปนเพราะสาเหตุอะไรที่เจ๊เค้าถึงทำแบบนี้กะเพื่อนฉัน เพราะเจ๊แกไม่ชอบหน้าเพื่อนฉัน เจ๊แกบอกว่าเพื่อนฉันนั่งกวนตีน

ถ้าคุณๆเป็นเพื่อนฉันคุณจะทำยังไงค่ะ

*-
ความเห็นที่ 1
*-

ลุกขึ้นแล้วเดินเข้าไป
....ตบ......
เลยคะ

123123
ความเห็นที่ 2
123123

เขาทำถูกแล้ว คุณนั่งเปิดอ้าซ่า ให้ยืนนั่งใหม่ 5555555555

ต่อตอ่ต่อ
ความเห็นที่ 3
ต่อตอ่ต่อ

สาดเอ้ย สวนครับ คสวนอย่างเดียวเลย กวนส้นตีน

WahWah
ความเห็นที่ 4
WahWah

เหอๆๆ น้องทอมจ้า เค้าขว้างใส่หน้าน้องทอมจริงเหรอ โดนหน้าแน่เหรอครับ ไหนบอกจะเอาตำรวจมาจับ ไหนบอกจะแจ้งความ แล้วให้พี่ชายยังมีโทรมาข่มขู่อีก จะให้บอกเบร์บ้านที่โทร.มาไหม เฮ้อ เด็กหน่อเด็ก เค้าเป็นร้านให้บริการ แต่คุณเล่นมานั่งกระดิกเท้าเค้า ใช้มารยาทต่ำๆในร้านเค้า รึว่าได้รายงานไปแล้ว เลยคิดจะปากดียังไงก็ได้ ร้านนี้เค้าเปิดมา จะ 10 ปีแระ ครู ในรม. เค้าก็มาใช้บริการที่นี้ ตอนมาขอร้องให้ร้านทำให้ไม่เห็นพูดงี้ ให้ไปทำที่ฟิวเจอร์รังสิต ยังไม่ไป แน่ซิ ไปทำที่ฟิวฯ มันเสร็จไม่ทันละซิ เลยมาขอให้เค้าเร่งให้ อ้อ วิจัยเนี่ย ขอ ป.ตรีไม่ใช่เหรอ มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลลงกรณ์ นัดรับเล่มวันนี้ซินะ รับเล่มไปแล้วเลยมาโพสได้ อย่าเก่งลับหลังซิ

WahWah
ความเห็นที่ 5
WahWah

ต้องขอโทษน้อง มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลลงกรณ์ที่มาทำงานนะครับ ตอนนี้เช็คเรียบร้อยแล้ว ว่าตงลง นักศึกษาทอมที่มีปัญหาเนี่ย เป็นเด็กของ รม.เอง

ลุงป.6
ความเห็นที่ 6
ลุงป.6

...อ้าว..คู่กรณีมาตอบเองเลย ทันอกทันใจดีครับ
คุณจขกท.ว่าไง มีอะไรจะชี้แจงเพิ่มเติมไหมครับ ?

โอเหล้
ความเห็นที่ 7
โอเหล้

กินโอเล่ดีกว่า

WahWah
ความเห็นที่ 8
WahWah

ผมไม่ได้เป็นคูกรณีหรอกครับ คุณลุงป.6

พอดีผมเป็นคนแถวๆที่เกิดเรื่องนี้แหละ

ทราบข่่้าวตั้งแต่วันที่เกิดเรื่องแล้ว แต่ไม่คิดว่าจะบานปลายจนถึงขนาดนี้ เรื่องนี้ ดูท่าจะยาวละครับ

คนที่โดนมาเหมือนกัน
ความเห็นที่ 9
คนที่โดนมาเหมือนกัน

ก็ถ้าร้าน(ที่บอกว่าให้บริการ)บริการห่วยๆหมาอย่างนี้ มันก็น่าจะโดนสักตั้ง เคยไปมาเหมือนกันที่ร้านนี้ บริการห่วยหมาไม่แดกมาก(ขอพูดอย่างนี้เลย)ไม่รู้ทนไปได้ไง ร้านบริการไม่ทำอย่างนี้หรอก ไม่งั้นคนที่ใช้บริการเค้าคงไม่มาตั้งกระทู้อย่างนี้ น่าจะมองตัวเองบ้าง ทำอะไรไว้ก็น่าจะรู้แก่ใจ ทำอย่างนี้กับนักศึกษาหลายๆคนคิดว่าดีแล้วเหรอ คงเจริญอยู่หรอก ไม่คิดบ้างเหรอว่าจะฉิบหายสักวัน สาธุ!!!

ผู้ผ่านมา
ความเห็นที่ 10
ผู้ผ่านมา

เรื่องนี้เราว่าน่าจะมีไรนะเพราะเราก็เคยใช้บริการร้านนี้แต่ไม่เห็นเปนอย่างน้องว่าเลยเค้าก็บริการดีพูดก้อดีไม่เห็นมีไร น้องลองพิจารณาดูจิว่าเราไปทำไรป่าวถ้าเค้าทำมัยน้องจายเย็นมากม๊ากๆๆนะจ๊ะถึงไปกินอายติมได้ 55555 ใส่ความกานป่าวหรือเห็นเค้ามีลูกค้ามากแล้วจะมาดิสเครดิตเค้าป่าว