ผู้การ อคฝ. ผกก.คฝ1-ผกก.คฝ2-ผกก.อารักขา1.บก.อคฝ ทุจริตเงินเดือน-เงินครองชีพ-เงินเบี้ยเลี้ยงวัง

  ด้วยขณะนี้กำลังพลตำรวจในหน่วยดังกล่าวไม่มีขวัญกำลังใจในการทำงานเนื่องจาก  ผู้บังคับบัญชาที่กล่าวถึงนี้  ได้ทำการทุจริตเงินเดือนกำลังพล เงินครองชีพพิเศษเดือนละ 1500 8เดือนแล้วยังไม่ได้รับ 1ตุลา 53จะเข้างบประมาณใหม่แล้วยังไม่ออก  เงินเบี้ยเลี้ยวัง(อารักขาความปลอดภัยพระบรมวงศ์ศานุวงศ์)  เดือนละ 3000  บาท แต่ ได้เดือนละ แค่  1800  และยังตกเบิกอีกยังไม่ได้เลย  นี่จะเข้าปีงบฯใหม่แล้ว 1 ต.ค53  จะหน้าด้านกันไปถึงไหน

!!!!จะให้พวกกระผมปร้นประชาชนกินกันหรือไง...ถ้าเป้นอย่างนั้น   เงินเดือนไม่เอา เบี้ยไม่ต้อง แต่มีเหตุคดีต่างๆ  ท่านก็อย่าว่าอย่าตามคดีลูกน้อง  เอามะหละ...ท่านผู้การ..ท่าน    !!!!!

 

และเรื่องกู้ออมสินเหมือนกัน  กก.คฝทั้ง  กก.คฝ1-กก.คฝ2  ยื่นเรื่องกู้กับทางกองกำกับแล้วไปเกือบเดือนแล้วยังไม่  ป่านนี้เรื่องยังอยู่ที่เดิมเลยยังไม่ส่งเรื่องไป  ธนาคารออมสินเลย.....เท่าที่สอบถาม

ผู้บังคับบัญชาต้องการเรียกสินบนก่อน..เพราะหากกูมาได้จะได้เป็นจำนวนมากอยู่...แต่หากินด้วยวิธีนี้เหรอท่าน  ผกก.ทั้ง  2กองกำกับ   ผู้การ  อคฝ. พล.ต.ต.ภัคพงษ์   พงษ์เภตรา  ช่วยดูหน่วย ไม่เช่นนั้น   เรื่องนี้   คงแจ้งความทุกข์นี้  ออกวิทยุผ่านฟ้าแน่..และจะประจาร  ให้รู้โดยทั่ว  ทั้ง  สื่อทุกสื่อ 

ผู้บังคับบัญชาทุกระดับชั้น..สถาบันอันสูงสุดอันเป็นที่พึ่งสุดท้ายของตำรวจชั้นผู้น้อยของประเทศไทย

   ..ขอความกรุณา  สื่อช่วยตีแผ่  นี้ด้วย  สังคมจะได้ประนาม .. ปชช.จะได้เข้าใจตำรวจบ้าง..

ความเห็นที่ 1
Armnoi คอยรัก

แล้วตำรวจชั้นผู้น้อยก็มาตั้งด่านปล้นประชาชนอย่างหน้าด้านๆต่อไป

ความเห็นที่ 2
ตัวเล็ก

เวนแล้ว...ท่านจะหน้าด้านต่อไปรึยังงัย ท่านผู้การ อคฝ.