จะทำอย่างไรดีกับผู้เลี้ยงสุนักข้างบ้าน

ข้างบ้านผมมีผู้เลี้ยงสุนัก แล้วมาปล่อยขี้ตามหน้าบ้านคนอื่น ผมไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร ไปบอกก็ไม่พอใจ เรื่องของหมาแต่ไม่ใช่หมาๆ เขาบอกว่าไม่ใช่ขี้หมาของเขา ผมเลยถามเขาว่าคุณชิมดูแล้วเหรอ ใครมีวิธีช่วยตอบที ครั้นจะทำสุนักก็ไม่กล้าทำ กลัวกรรมตามทัน
ความเห็นที่ 1
Coco

ถ่ายรูปตอนมันกำลังอึอยู่ แล้วก็เอาไปให้เจ้าของเขาดู ดูสิจะว่ายังไง
ถ้ายังไม่เก็บขี้หมาของเขา คุณก็เก็บให้เขาแล้วเอาไปเททิ้งตรงประตูทางออกบ้านเขาแล้วกัน

ความเห็นที่ 2
aaaa

คูนนก็ปากหมาไม่ใช่เล่น เค้าไม่โกรธก็บ้าแล้ว

คายจะไปชิมขี้หมา

ความเห็นที่ 3
กก

หาปืนแก็ป ที่กระสุนเป็ฯลูกสีๆหนะ ยิงแม่รงตอนขี้เลย รับรองมันมาลองของไม่เกิน2ที ก็เข็ด แต่อย่าให้เจ้าของเห็นเน่อ ผมหนะ ยิงซะ ไข่แดงหมด

ความเห็นที่ 4
ขี้หม่า

ไปบอกให้รู้ตัวก่อนทำไม
เอายาเบื่อกรอกปากทั้งหมา ทั้งคน ข้างบ้านที่การกระทำหมาๆ ไม่รับผิดชอบ

ความเห็นที่ 5
MR M

เขาร้ายกับเราก็ร้ายตอบ เอาขนมคลุกยาเบื่อหนูไว้หน้าบ้าน เวลาหมาที่ใหนมาแดก เดี่ยวมันก็รู้สึกเอง
จบ

ความเห็นที่ 6
beer

เอาแบบที่เป็นข่าวไหม เช่น ยิงเจ้าของ เลย (ล้อเล่นนะ)
อันนี้มันเป็นเรื่องทุกทีซิ เราก็ลำบากใจ ที่อื่นมีใหขี้ไม่ขี้ดันมาขี้หน้าบ้านเรา สิ่งที่หมาอันเกียจได้แก่ (อะไรดี) อะไรที่เป็นกลิ่นฉุน ๆ ลองสังเกตดู มันจะจามฟิด ๆ เช่น พริกไท ยานัตถ์
เอาใส่จมูกมัน หรือโปรยตามที่มันของมาขี้ เวลามันดมก็จะหนีไป ต้องทำซักพัก ทางที่ดี เวลามันมาก็โปรยใส่จมูกมันเลย จะได้ไม่มาอีก (แต่ระวังเจ้าของมันหน่อย)ลองดูนะครับเอาใจช่วย จะได้เลิก อมรมณ์เสีย หรือหงุดหงิด เวลาเจอขี้หมาหน้าบ้าน

ความเห็นที่ 7
รถถัง

คุณเอายาไปเบื่อมันจะเป็นบาปนะครับหมามันเป็นสัตว์มันไม่รู้เรื่องหรอกอย่าไปทำมันเลยต้องโทษคนเลี้ยงถึงจะถูกถ้าไม่มีความรับผิดชอบก็อย่าเอาเค้ามาเลี้ยงผมก็เคยโดนแบบนี้แต่ผมไม่โทษหมาหรอกพอผมไปต่อว่าเค้าก็ทุบตีมันพอมันอึในบ้านตัวเองเค้าก็ทุบตีมันเห็นแล้วสงสารแต่ทำอะไรไม่ได้คงได้แต่หวังให้กรรมมันตามทันเคยดูมั้ยครับกรรมลิขิตอ่ะ

ความเห็นที่ 8
ขอเอี่ยวด้วยนะ

อืมเห็นด้วยกับ คห ที่1 นะเพราะจากที่อ่านหลาย คห. แล้ว ให้เอายาเบื่อไปใช้บางล่ะ บ้างก็ให้ทำร้ายหมาเคยคิดกันมั้ย ถ้าหากคุณมีหมาที่รัก และโดนวางยาเบื่อจะรู้สึกยังไง หรือถ้าเปฌนตัวเองโดนยาเบื่อก็คงจะทรมานเหมือนกัน ให้นึกถึงใจเขาใจเรา หมามันก็มีหัวใจ ความรู้สึก เหมือนพวกมึงที่คิดจะทำร้ายและวางยาเบื่อมันนั่นแหละ

ความเห็นที่ 9
...

เราทำเหมือนคห.1 คือเอาอึไปคืนเค้า บอกว่า คุณลืมของ แล้วเราก็โพนทะนาให้ลูกค้าที่บ้านฟัง เพราะวันนั้นเห็นเค้าจูง
มาอึข้างบ้านเราจังๆ ทั้งพ่อทั้งลูก บ้านตัวเองก็มีสวนแต่ให้มาอึข้างบ้านคนอื่น

ความเห็นที่ 10
ม้าห่อ

สุนัข ..พิมพ์แบบนี้ นะคับ

ไม่รู้จะแนะนำยังไง ไอ่ครั้น จะบอกว่า เวลาหมามันมาขี้ ค่อยเอาหนังกะติ๊ก ยิงไล่ใส่ .. เหอๆ ใครจะมานั่งเฝ้าดู เวลาหมามันมาขี้ ว่ะนะ 5555

ไม่ก็ ถ้าอารมณ์มัน ปรี๊ดมากๆ ตักขี้หมา ไป เทคืนมันหน้าบ้านแล่ะคับ เกลือจิ้มเกลือ
เพราะมันปกติ ของหมาแล่ะคับ ที่มันจะไม่ ทำสกปรกบริเวณ ที่มันอยู่ แต่อันนี้ อยู่ที่จิตสำนึกของเจ้าของหมา ซึ่งหายาก มาก คนจังไร พวกนี้ ต้อง โดนเอาคืนคับ ถึงจะสาสม เพราะพุดกับมันไป ก็เท่านั้น คุยไม่รู้เรื่อง ไม่มีความรับผิดชอบ ต่อสังคม ส่วนรวม