ระวัง !!! โรงพยาบาลสัตว์จุฬา ใช้ยาเก่า

เมื่อเดือนกุมภา 54 ได้พาหมาไปรักษาตา  ตอนเอายา มีป้ายเขียนว่า ไม่รับคืนยาเพื่อรักษาคุณภาพยา ปรากฎว่า ยาที่ได้อีก 2 เดือนหมดอายุ เป็นยานอก ค่ารักษาก็แพ๊งแพง  เราเสียความรู้สึกมาก ขนาดหมอยังหากินกับชีวิตสัตว์  เป็นโรงพยาบาลมีชื่อเสียง ทำไมทำตัวอย่างนี้ หมาเราจะตายแล้ว ดันให้ยามาตั้งเยอะ เหมือนจะยัดเยียดยาให้ เซ็งเลย ปรากฎ หมาเราตายจริงๆ เหลือยาตั้งเยอะ เค้าเข้าใจปิดวันหมดอายู พอลอกสติ๊กเกอร์ จึงเห็น

ชาติหน้า ผู้บริหารต้องเกิดเป็นหมาแมวแน่ๆเลย

6potato9
ความเห็นที่ 1
6potato9

..เราเลี้ยงหมาเราก้อรักน๊ะ
แต่เวลามันป่วยหมอก้อโหดเกินจริงแหละ
ทั้งๆที่เรารู้ว่ายังไงมันก้อตาย ก้อยังรักษา
หมอก้อถือโอกาศขูดเลือดเราเน๊อะ. :em17:

killer
ความเห็นที่ 2
killer

แต่ยาก็ยังไม่หมดอายุนะครับ อีกสองเดือนถึงจะหมดอายุ ไม่ทราบว่าตอนนี้หมาเป็นอย่างไรบ้างครับ ตกลงทานยาที่ได้รับมาหรือป่าว ทานแล้วหายหรือป่าว ถ้าให้ยาหมดอายุก็ว่าไปอย่างนะ

แวะมาเจอ
ความเห็นที่ 3
แวะมาเจอ

นี่คุณ แล้วถ้าคุณรู้ว่าหมาจะตายอยู่แล้ว เสือกเอาไปรักษาทำไม จริงๆ แล้วมันไม่มีใครรู้หลอกว่าหมาจะตายวันไหน ถูกไหม ถ้ามันหนัก เขาก็ยิ่งต้องรักษาให้ดีกว่าเศสที่ไม่หนัก ยาก็อาจจะเยอะตาม ราคาก็อาจจะสูงตาม (แต่เยอะไม่เยอะ แต่ละคนก็ให้นิยามแตกต่างกันไป บางคนได้ยาเท่าคุณเขาก็อาจจะบอกว่า ให้ยาเท่านี้แล้วหมาเขาจะหายไหมเนี่ย ) แล้วยารักษาตาอีกสองเดือนหมดอายุ มันแปลกตรงไหน เพราะมันก็ยังไม่ได้หมดอายุ แล้วรักษาตาไม่เกินเดือนก็หายแล้ว ผมว่ามันเป็นนิสัยของตัวคุณเองที่ชอบโทษคนอื่นเสมอเมื่อมีอะไรเกิดขึ้น นี่ขนาดโรงพยาบาลสัตว์จุฬายังโดนด่า ต่อไปคุณก็นั่งเครื่องเอาหมาไปรักษาที่สหรัสอเมริกาโน่นเลยดีกว่า ค่าใช้จ่ายจะได้ถูกลง....

kk
ความเห็นที่ 4
kk

ขอบอกว่า พอหมาตาย ก็เอายาที่ยังไม่ได้เปิดใช้มาใช้ เป็นน้ำตาเทียม ของนอก หยอดตาแล้วไม่ดีขึ้นเลย ก็เลยทิ้งไป ตอนใช้เหลือเวลาอีกเดือน แต่เสื่อมสภาพแล้ว