Hot Pot ทำแย่มาก ขอถามความเห็นเพื่อนๆหน่อยว่าเป็นเพราะความผิดของผมหรือป่าว

วันนี้ไปกินฮอตพอต สาขา โลตัสศรีสะเกษมา พอดีเห็นป้ายโฆษณาว่า มา8จ่าย6 เราก็ไปกินกับครอบครัว 8 คนพอดี ด้วยความที่เห็นป้ายประชาสัมพันธ์ และอ่านเงื่อนไขดูดีแล้ว เลยไม่ได้เอะใจอะไรทานไปจนเสด พอเช็กบิลเท่านั้นแหละ เราเห็นคิดราคา 8 คนเต็ม เราก็เลยถามไปว่า เห็นป้ายโฆษณามา8จ่าย6 ไม่ใช่เหรอ ยังไม่หมดอายุนิ (หมดพรุ่งนี้)  พนักงานตอบมาว่า ลูกค้าต้องแจ้งว่ามา8ท่านแล้วต้องบอกว่าจะมา8จ่าย6 ถึงจะใช้โปรได้.... ตอนนั้นก้องงๆอยู๋ เลยไปถามผู้จัดการสาขา  คำตอบที่ได้ก็คือ ลูกค้าต้องแจ้งก่อนค่ะว่ามา8ท่านจ่าย6ท่าน (ทำเอาอึ่ง ก้อมา8คนทำไมต้องบอกว่าจะจ่าย6 ก็ในป้ายไม่ได้หมายเหตุไว้ว่าใช้โปรต้องบอกพนักงานล่วงหน้่า หรือเค้าไม่เห็นว่าเรามา8คน..) ก็จ่าย8เต็ม ทั้งๆที่โดยทั่วไปแล้ว ถึงลูกค้าไม่บอกถึงป้ายหมายเหตุไว้ว่าต้องแจ้งพนักงาน พนักงานยังต้องสอบถามหรือแนะนำลูกค้าเลยด้วยซ้ำ แต่นี้ผมอ่านเองแต่ในเมื่อคุณไม่ได้บอกว่าต้องแจ้งคุณ ผมเลยคิดว่าคุณคงมีความเป็นมืออาชีพพอมที่จะใช้โปรได้อัตโนมัติ ... ซึ่งมันไม่ได้มีเงื่อนไขอะไรนอกจากเป็นผู้ใหญ่ไป8คน ซึ่งก็ไป8

 

ความเห็นที่ 1
Cokeแข็งปวย

ไม่แดรก นานและไอ ฮอทพอทเนี่ย มาช่วงหลังน้ำ:-)แมร่งเค็มยังกับเกลือ ราคาแมร่งก็แพงเวอร์ กิน โออิชิชาบุอร่อยกว่าเยอะ ที่อ่านมาพนักงานมันแกล้งควายครับ ผู้จัดการร้านเลยมึนตาม :em13: :em13: :em13:

ความเห็นที่ 2
ปิ่นฟ้า

ขอบคุณนะคะ ที่มาบอก กำลังมองโปรนี้ อยู่เหมือนกัน เป็นว่า
ต้องบอกทางร้านว่ากูมา 8 คน นะ จะใช้สิทธิ์จ่าย 6 คน ฉะนั้นมึงกรุณารับทราบด้วย ว่ากูจะใช้โปรนี้ แบบนี้ ใช่มั๊ยคะ

ความเห็นที่ 4
jack054

ปรกติพนักงานจะถามจะครับเวลามีโปร อาจจะคนเยอะแล้วลืมถามลูกค้า หรือเครื่องไม่คิดเข้าโปรฯอัตโนมัติก็ได้ แต่ตอนเก็บเงินก็น่าจะแก้ใขให้ลูกค้าได้นะครับเพราะอยู่ในข้อกำหนดของโปรฯอยู่แล้ว

ความเห็นที่ 5
jittisak

ปกติพนักงงานต้องถามนิครับมากี่คน :em01:

ความเห็นที่ 6
oon001

55+
ไม่ได้ไป กิน นานแล้ว มันบ่แช่บ หุหุ

กิน อย่างอื่นดีกว่าเนอะ

ความเห็นที่ 7
snt27

มันแบบนี้ ทั้งนั้น โออิชิบุฟเฟ่ ก้เป็น ต้องโทรจอง ต้องบอกก่อน ช่างมัน ถามแล้วไปได้โปรไปกินร้านอื่นก้ได้

ความเห็นที่ 8
69nai

แสดงว่าพนักงานมันควายชัด ๆ ถ้าเป็นผมนะจะถามมันกลับว่าตอนเข้ามาเห็นไม่ครบ 8 คนเหรอ และที่สำคัญควรสอบถามลูกค้าว่าคุณมีสิทธิ์ใช้โปรโมชั่นนี้คุณต้องการหรือเปล่า ถึงจะถูก เป็นผมจะให้มันยกเลิกบิลเก่าแล้วออกบิลใหม่ ถ้าไม่ยอมเรื่องถึงสำนักงานใหญ่