ไอซีทีอยู่ไหน ผมอยากพาพวกท่านมาดู camfrog ณ ปัจจุบัน ด้านมืดที่แอบซ่อนอยู่ใต้พรม

camfrog เมื่อหลายปีก่อนเคยเป็นข่าว และโดนปิดมาแล้ว หลายคนคงรู้แล้ว แต่บางท่านยังไม่ทราบ

 http://th.wikipedia.org/wiki/%E0%B9%81%E0%B8%84%E0%B8%A1%E0%B8%9F%E0%B8%A3%E0%B8%AD%E0%B8%81

จากข้อความนี้

 ในปัจจุบัน camfrogthailand ได้ร่วมมือกับทาง ICT แก้ปัญหาการโชว์ลามกอนาจาร โดยการ จัดแยกโซนของไทยแลนด์ออกมา และทำการ ล๊อค IP Address ของผู้เล่นที่มาจากประเทศไทย ให้ไม่สามารถไปยังโซนอื่นๆได้นอกจากโซน Thailand หรือมองเห็นโซน 18+ นอกเสียจากจะต้องเสียเงินซื้อโค๊ดพิเศษมาใช้มี มีเจ้าหน้าที่ มาดูแลรหัสผู้เล่น ThailandTOS (TOS ย่อมาจาก Term Of Service) มาควบคุมดูแลห้องแคมฟรอกเฉพาะโซนไทย

ลักษณะการทำงานของ เจ้าหน้าที่ ThailandTOS เจ้าหน้าที่ สามารถที่จะทำการ ปิดห้อง สนทนาที่พบว่ามีการโชว์ลามกอนาจาร และ แบนไอดีที่ทำการโชว์ลามกอนาจาร พร้อมกับ การแบนโค๊ดในการเปิดห้องสนทนานั้นๆทิ้ง ซึ่งโค๊ดที่กล่าวมาข้างต้นนี้ หากไม่มีการซื้อก็จะไม่สามารถเปิดห้องสนทนาได้ เพื่อให้เจ้าของห้องมีสามัญ สำนึกและเกรงกลัวต่อการโชว์ลามกอนาจารเพิ่มขึ้น

 คนที่เล่นปกติธรรมดาในโซน Thailand ไม่มีปัญหาอะไร ไปฟังเพลง แชทคุยกัน จีบกัน เหมือนโปรแกรมแชททั่วๆไป แต่อีกด้านที่ผมจะพาไปดูที่บอกว่าเป็นด้านมืด คือห้องที่เลยการควบคุมหรือเปล่า หรือว่าเจ้าหน้าที่ที่ดูแลยังมองไม่เห็น

มีห้องของคนไทยจำนวนมาก เซิฟเวอร์ห้องพวกนี้ส่วนใหญ่ก็อยู่ในไทยนี่แหละ แค่แอบย้ายห้องตัวเอง ไปอยู่ในโซนประเทศจีน มากสุดในโซน 18+ ประเทศจีนมากแค่ไหน ลองดูรูปเอง(ขออนุญาตปิดบังรายชื่อบางส่วน กันเด็กเยาวชนมาอ่านเจอ แล้วเข้าไปเล่น)

 

http://talk.mthai.com/post 

 

 จากรูปแค๊ปมาสดๆ เวลาตี1 ท่านเห็นไหม มีห้องจีนแค่ 2 นอกนั้นห้องของคนไทยหมด ถ้าเลื่อนลงมาอีก ห้องจีนมีไม่ถึงยี่สิบห้อง ที่เหลือเกือบร้อยห้องเป็นของคนไทย และห้องพวกนี้เปิดโชว์กับแบบเต็มๆ เหมือนสมัยก่อน ก่อนที่จะเป็นข่าวแล้วโดนปิด สาวๆโชว์แก้ผ้า เต้นยั่ว โชว์ช่วยเหลือตัวเอง บางก็โชว์คู่มีเซ็กซ์กัน เหมือนดูหนังโป๊สดๆนั้นแหละ ไม่มีการควบคุมใดๆ แต่เมื่อย้อยกลับไปสักปี สองปีที่แล้ว ห้องพวกนี้ยังแอบเปิดกับแบบหลบๆซ่อนๆคือ ยูชเชอร์ที่เข้าห้องต้องตั้งสถานะซ่อนตัว เพื่อไม่ให้รายชื่อห้อง แสดงจำนวนคนเข้าห้องมากเกินไป เพราะห้องจะปรากฏอยู่อันดับต้นๆ จะเป็นที่สังเกตของ ผู้ดูแล(TOS) เมื่อTOS มาเจอห้องกำลังโชว์จะถูกปิดทันที และห้องก็ไม่เยอะขนาดนี้เลย อยู่กันกะจัดกระจายไปโซนประเทศต่างๆ  แต่ปัจจุบันมารวมตัวกันที่โซนประเทศจีนหมด และห้องเพิ่มมากขึ้นเนื่องจากไม่มีคนมาดูแลแล้ว ห้องต่างๆ ทยอยกันเปิดเผยตัวตน ยูชเชอร์ไม่จำเป็นต้องซ่อนตัวอีกต่อไป  ห้องโซนนี้คนจะเล่นเยอะสุดในช่วงหัวค่ำถึงเที่ยงคืน แต่มีการโชว์ตลอด 24 ชั่วโมง

 และบางท่านมาอ่านเจออาจจะไม่ชอบใจ ที่มาเปิดเผย แต่ยังไม่จบ มันมีอะไรมากกว่านี้

 นั้นก็คือห้องโชว์พิเศษ แบบจ่ายเงินเพื่อเข้าดู

 จากเปิดห้องโชว์กันไม่ต้องกลัวใครมาปิดแล้ว คนบางกลุ่มจึงหน้ามืด เอามาเป็นที่ทำมาหากินเสียเลย หาผู้หญิงมาโชว์ จัดหนัก จัดเต็ม อุปกรณ์ครบ ครางออกไมค์ บางรอบจัดคู่เทพ คู่เลสเบี้ยน  จ่ายค่าเข้าดูคนละ 150 บ้าง 300 บ้าง รอบไหนเด็ดสุดๆ ราคาถึง 500 บาท จ่ายโดยซื้อบัตรแลกเงิน True Money และโอนเข้าบัญชีของทีมงานห้อง ก่อนที่จะจ่ายส่วนแบ่งให้ผู้หญิงจากห้องหนึ่งทำสำเร็จ ห้องอื่นเริ่มทำตามกันเป็นแถว บางห้องเป็นแค่ห้องเล็กๆ หาผู้หญิงไม่ค่อยได้ก็เปิดห้องโชว์พิเศษนานๆครั้งและมีคนบางกลุ่มที่แอบเปิดแบบเงียบๆ

วิธีการคือ มีห้องหลักอยู่แล้ว เปิดตลอด 24 ชั่วโมง และมีห้องที่สองเป็นห้อง VIP จะเปิดห้องเมื่อถึงเวลาโชว์ (จะเห็นชื่อห้องขึ้นในลิสต์รายชื่อห้อง) เมื่อยังไม่ถึงเวลาในห้องหลัก เมื่อท่านกำลังเข้าห้องหลักก็จะมีแจ้งให้ทราบถึงรายละเอียด และเมื่อเข้าไปในห้องจะมีข้อความขึ้นมา เป็นข้อความจาก bot ทุกๆนาทีหรือแล้วแต่ห้องจะตั้งเวลาให้มัน แจ้งว่าวันนี้สาวไอดีไหนโชว์วีไอพี พร้อมบอกราคา(ส่วนใหญ่ 150บาท) และเวลา(ประมาณเที่ยงคืน บางห้องก็จัดตอนสี่ทุ่ม)  และดีเจประกาศออกไมค์ให้ทราบเป็นระยะๆ จะโหมโรงกันตั้งแต่หัวค่ำในห้องหลัก สาวๆที่จะจัดวีไอพี เต้นยั่ว เปิดเสื้อผ้า แวกชุดชั้นใน เรียกลูกค้าเป็นพักๆ และสาวๆที่เหลือ คนไหนอยากจะจัดโชว์ให้ดูก็จัดไปในตอนนั้นเลย  พอลูกค้าคนไหนตกลงก็ ซื้อบัตร True Money ขูดเอารหัส ส่งข้อความหลังไมล์ (IM) ไปบอกทีมงาน จากนั้นจะได้ชื่อห้อง VIP และ รหัสเข้าห้องมา เมื่อถึงเวลาก็เข้าห้องไปดูโชว์ จัดหนัก จัดเต็ม ครางออกไมค์ 1 ชั่วโมงเต็มๆ

 มีตัวอย่างสองห้อง ซึ่งเป็นห้องใหญ่  (ถ้าโดนปิดเปลี่ยนชื่อไปเรื่อยๆ ตังมีเยอะแล้ว เปิดห้องใหม่สบายมาก และเป็นเจ้าของเซิฟเวอร์ให้เช่าเปิดห้องอยู่แล้วแต่ตังมันน้อยไป เปิดวีไอพีมันซะเลย )

     1. ห้อง !X!_Lady_X_Show.............เป็นชื่อใหม่เมื่อก่อนชื่อห้อง IXI_Lady_X_Show............. และชื่อห้องวีไอพีเมื่อก่อน ROOM_1_XXII  ปัจจุบันเปลี่ยนชื่อแล้วแต่ไม่ทราบว่าชื่ออะไร ห้องนี้ถือได้ว่าเป็นห้องในกลุ่มแรกๆที่ เริ่มเปิดโชว์วีไอพี ปัจจุบันเป็นห้องที่คนเข้ามากห้องหนึ่ง รับคนได้เป็นพันๆคน คนเต็มห้องหลักเกือบทุกวัน มีสาวๆไว้โชว์มากที่สุด และรับสมัครใหม่เรื่อยๆ เป็นห้องที่จัดโชว์ VIPเกือบทุกวัน (ต้องบอกว่าหากไม่มีอะไรขัดข้อง จัดทุกวันเลย) เคยจัดรอบแพงสุด 500 บาท แต่ส่วนใหญ่ 150 บาท มีลูกค้าเยอะมาก สาวๆวีไอพีคนไหนเด็ดๆ มีลูกค้าเกือบสองร้อยคน ท่านลองคูณเลขดูเอา ประเมินคราวๆแค่คนละ 150 มีลูกค้า 100 คน วันๆหนึ่งห้องนี้รายได้เท่าไหร่ ต่อเดือนเท่าไหร่ เยอะกว่าซ่องเล็กๆในต่างจังหวัดเสียอีก

 ภาพในอตีดเมื่อหลายเดือนก่อนเปลี่ยนชื่อห้อง

ห้องหลัก

 

 รอบที่มีการจัดแพงที่สุด คนละ 500 บาท

 

 

 

 ห้อง VIP ในอตีด ของห้องนี้

 

 ภาพปัจจุบัน กับชื่อห้องใหม่ ถ่ายตอนหัวค่ำ คนยังไม่เยอะ

 

 

 2. ห้อง (......)_CHINA_ROOM_(........) ถือเป็นห้องที่มีจัดโชว์ VIP ใหญ่เช่นกัน (มีเซิฟเวอร์ของตัวเอง และรับเปิดห้อง) ห้องนี้จะจัดอาทิยต์ละครั้ง ทุกคืนวันเสาร์ เก็บคนละ 150 บาท แค่เก็บมากสุดคือ 300 บาท

 ภาพจากห้องหลัก ถ่ายเมื่ออาทิตย์ที่แล้วตอนเย็น ยังไม่ถึงวันจัดโชว์วีไอพี แต่ก็มีโชว์แบบเต็มๆให้ดู

ก่อนเข้าห้อง ห้องนี้แจ้งไว้ให้รู้เลยว่าห้อง VIP ชื่ออะไร จัดวันไหน

 

สาวคนหนึ่งกำลังโชว์

 

เป็นนักศึกษา โชว์ขนาดใส่ชุดหลังเลิกเรียน

 

 

 

 นี้คือตัวอย่างแค่สองห้อง ยังมีห้องเล็กๆอีกหลายห้องที่จัดโชว์ VIP  และบางห้องจัดนานๆครั้ง เดือนละครั้ง เงินมันง่าย ใครๆก็ทำ จนกลายเป็นที่เลียนแบบ

...........................

 ท่านเห็นไหม ใครที่เล่นแคมฟรอกในโซนประเทศไทยทั้งหลาย เกิดว่าวันหนึ่ง ผู้หลักผู้ใหญ่ในบ้านเมืองมาเจอด้านมืด แล้วสั่งปิดแคมฟรอกอีกครั้ง พวกทั้งจะทำไง สังคมคนเล่นแคมฟรอกปกติ ไว้ฟังเพลง คุยกับเพื่อน แชทหาเพื่อนใหม่ ซึ่งมีจำนวนเยอะกว่าพวกห้องโชว์พวกนีั้ที่แอบไปเปิดในโซนประเทศจีน มิหน่ำซ้ำยังเปิดห้องพิเศษเก็บเงิน ซึ่งมันผิดกฎหมายแน่นอน เหมือนกรณีตำรวจจับชาวต่างชาติแอบเปิดเว็บโชว์ลามกออนไลน์นาทีละ 75 บาท ที่ถูกจับ เป็นข่าวไปหลายเดือนก่อนนั้น ถ้าแคมฟรอกขอเราโดนปิดเพราะกลุ่มคนพวกนี้ พวกท่านจะเดือนร้อนไหม  ยังไงของฝากให้ช่วยๆกับ แจ้งให้ผู้หลักผู้ใหญ่ในบ้านเมืองทราบกันตั้งแต่ตอนนี้ และจัดการห้องพวกนั้นเสีย

 โดยส่วนตัวและกลุ่มเพื่อนๆได้แจ้งไปแล้ว แต่ไม่ค่อยมีอะไรคืบหน้า อยากขอแรงเพื่อนๆที่เล่นโซนประเทศไทย และเปิดห้องในโซนประเทศไทยกันปกติ ช่วยกันอีกแรง

 

ขอบคุณครับ

ความเห็นที่ 1
big_27

เข้าใจอะนะว่าอยากช่วยเป็นหูเป็นตาให้สังคม แต่ก็หัดเคารพสิทธิส่วนตัวของคนอื่นบ้าง ด้านมืดที่คุณว่า เขาก็แยกตัวไปโซนอื่นแล้ว คุณก็บอกเองว่าต้องซื้อโค้ตถึงจะไปดูได้ ส่วนห้องVIPก็ต้องเสียเงินอีก นั่นหมายความว่าคนที่เล่นโซนนี้ก็ต้องเป็นวัยที่ค่อนข้างโตแล้ว และมีรายได้แล้ว และกรุณาเข้าใจซะด้วยว่า ห้องที่เปิดไม่ใช่ห้องสาธรณะ เขาต้องเสียเงินเปิด การที่คุณเข้าไปก็เป็นเหมือนคนนอกแล้ว เพราะฉนั้นอย่าเยอะมาก คนที่เขาไปเล่นส่วนมากก้แค่เข้าไปหาความสนุก ตามรสนิยมของแต่ละคน ไม่ได้ไปสร้องความเดือดร้อนให้ใคร ถ้าเป็นห่วงเยาชน ก็กรุณาไปดูที่ต้นเหตุด้วย ไม่ใช่เอะอะอะไรก็จะให้สังคมคอยปรับตัวเขาหาเด็ก หลายๆเรื่องแล้ว ที่แก้ปัญหาไม่ถูกจุดซักที

ความเห็นที่ 2
๋JAMA

ขอแย้ง
1. ห้องโซน 18 ไม่จำกัดไว้เฉพาะคนซื้อโปรโค้ด คนไม่มีก็สามารถเข้าได้ เพียงแต่มองไม่เห็นแต่สามารถค้นหารายชื่อห้องได้จาก google มีคนเอามาแจกตามเว็บบอร์ด คนไม่มีโปรโค้ดมีเยอะกว่าคนมีโปรโค้ดเสียอีกไม่ว่าโซนไหน และไม่สามารถป้องกันเด็กเล่นได้หรอก เพราะเคยเห็นเด็กเล่นในร้านเน็ตคาเฟ่เข้าไปดูโชว์ 18+ มาแล้ว และไม่อยากพูดมากเรื่องเด็ก เดี๋ยวตัวเองจะซวยอดเล่นโซน 18+ ไปด้วย
2. การโชว์อันนี้ถกเถียงกันมานาน สมัยถูกปิดครั้งนั้น เอาเป็นว่ามันคลุมเครือ ระหว่างผิดกฎหมายกับสิทธิส่วนตัว แต่ถ้ามีคลิปหลุดออกมาพวกนี้ก็ต้องมาพึ่งพากฎหมายอยู่ดี
3. การที่มีห้องเปิดขายโชว์อันนี้ผิดกฎหมายเต็มประตู บางห้องอาจอ้างว่าทำไปหาเงินค่าเปิดห้อง แต่บางห้องทำกันเป็นอาชีพ เพราะเล่นเปิดขายโชว์ทุกวัน ทุกสัปดาห์ ไม่จำกันคนดู เรียกว่าเปิดขายโชว์ลามกอนาจารออนไลน์ของแท้ เข้าค่ายผิดกฎหมายเต็มๆ

สังคมมันเสื่อมก็ต้องแก้ในหลายๆด้านพร้อมกัน ไม่ใช่เอาแต่โทษต้นตอ แล้วปล่อยให้ปัจจุบันเน่าเหม็น

ฝากไว้ให้พวกแมงดาอ่าน
ห้องอื่นสามารถอยู่ได้โดยไม่มีเปิดขายโชว์ ถ้าไม่มีปัญญาหาตังมาเปิดห้อง ก็อย่าเปิ