ฝากถึงคนที่เอาเครื่องใช้ไฟฟ้าไปซ่อมที่ร้าน "อมร"

ฝากถึงทุกท่านที่จะนำเครื่องใช้ไฟฟ้าไปซ่อมกับทางร้าน อมร น่ะครับ ผมเป็นคนหนึ่งที่สมัยก่อนเครื่องใช้ไฟฟ้าอะไรเสียก็จะเอาไปซ่อมที่อมรน่ะครับ ส่วนมากจะเป็นพวกทีวี เคยเอาไปซ่อมถึงแม้อาการจะไม่หนักหนาและต้องเสียค่าเปิดเครื่องแต่ผมก็มั่นใจในคุณภาพ ของทางร้านน่ะครับ แต่ว่าตอนนี้มันกลับไม่ใช่เหมือนแต่ก่อนแล้ว เพราะผมได้นำทีวีของผมเป็น panasonic
รุ่น televideo สีดำ 21" ที่เล่นวีดีโอคาราโอเกะได้ นำมาซ่อมที่ อมร โลตัสบางแค เนื่องจากเปิดแล้วไม่มีภาพ ปรากฎว่าซ่อมเสร็จแล้วราคา 700บาท เอากลับบ้านมาก็ยังดูไม่ได้ แต่ว่ายังอยู่ในระยะประกัน ผมจึงนำกลับไปให้ทางร้านซ่อมอีกครั้งหนึ่ง ปรากฏว่าทางร้านก็ทิ้ง
ไว้นานหลายเดือน แล้วบอกว่าซ่อมไม่ได้ ต้องส่งไปให้ทางโน้นทางนี้ จนในที่สุดผ่านไป 1 ปีกว่าก็สามารถทำได้ แล้วเมื่อวันที่ 5มีนา 51ผมก็ได้แวะไปเอาเครื่อง ก็รออยู่ตั้งนานว่าทำไมไม่ได้สักที ทางพนักงานก็เข้าไปหาไม่เจอสักที ปรากฏว่า ทีวีของผมวางอยู่ตรงหน้าตั้งนานแล้วเปิดโชว์อยู่เลย แต่ว่ามันกลับกลาย เป็นยี่ห้อ sharp good morning แทนแถมสีเครื่องเป็นสีเงินเก่าๆรอยเต็มเลย ผมก็บอกเขาว่าของ ผมส่ง panasonic มาซ่อม ทำไมกลายมาเป็น sharp ไปได้ แล้วผมก็สังเกตุว่าบนทีวีมีอุปกรณ์ของวีดีโออยู่ กำนี่มันวีดีโอ ที่ติดอยู่กับ panasonic ที่เอามาซ่อมนี่ แสดงว่าอันนี้มันทีวีของผมนี่หว่า แล้วทางร้านยังมีหน้าจะมาเก็บเงินเพิ่มอีก 600 บาท
ค่าเปลี่ยนกรอบ ผมโมโหแต่ก็ไม่ว่าอะไรเพราะว่าผมจะฟ้องสคบแน่ นี่มันคืออะไรกัน เอาทีวีผมมาซ่อมแล้วขนไปขนมาทำแตก แล้วเอาอะไรมาคืนให้ผม แล้วยังมีหน้าจะมาคิดตังเพิ่มอีก คือผมไม่ต้องการอะไรน่ะครับ คือถ้าซ่อมไม่ได้เอาของเก่าผมคืนมาก็ได้ครับ
แล้วเขาบอกว่าเขารับผิดชอบโดยการเอากรอบsharp มาใส่แทนให้ผม ผมเรียกว่าอย่างนี้ปัดความรับผิดชอบน่ะครับ ถ้าอยากรับผิดชอบก็หาของเก่าที่มันเหมือนกันมาให้ผมก็ได้ ไม่ใช่เอากรอบอะไรเน่าๆมาใส่ให้ ยืนรอชั่วโมงกว่า เพราะ
พนักงานหาโทรทัศน์ไม่เจอ เพราะใบเคลมมันเขียนว่า panasonic เวรกำ
ใครที่คิดจะเอาไปซ่อมที่อมร ก็ลองคิดใหม่ดูน่ะครับเสียค่าเปิดเครื่องแล้วต้องมาเจอแบบนี้อีก
ส่วนที่จะเก็บเงินเพิ่ม 600 ผมบอกเลยน่ะครับว่าผมไม่จ่ายน่ะ
ผมว่าทาง อมรน่าจะเป็นคนจ่ายค่าโทรทัศน์ผมคืนมากกว่า
อมร มาทำแบบนี้อย่างน้องก็เสียผมซึ่งเป็นลูกค้าไปคนแล้วครับ
ยังไงถ้าคนที่เกี่ยวข้องกับ อมร มาอ่านก็ต้องขออภัยด้วยที่นำเรื่องแบบนี้มาโพส
"ผมจะโพสแบบนี้ไปเรื่อยๆน่ะครับ จนกว่าทางร้านจะซ่อมทีวีของผมจนเสร็จ ซ่อมไม่ได้ก็เอาคืนมาก็ได้ผมไม่ว่าอะไร
แต่ขอให้เอาของเก่ามาคืนผมแค่นั้นพอ" ผมให้เวลาไม่เกิน 2 เดือนไม่งั้นผมจะฟ้องสคบ.

ปล.ผมถ่ายรูปทีวีทีเขาเปลี่ยนมาให้ผมด้วยไว้มีเวลาผมจะโพสรูปมาให้ดูครับ