ระวัง ร.ป.ภ. จากบริษัท ดี.โปร เซอร์วิส แอนด์ ซีคิวริตี้ การ์ด

 

บริษัทนี้ทำงานแย่มากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก อยู่แถว รามคำแหง

ระวังให้ดี อย่าได้จ้าง ร.ป.ภ. จากบริษัทนี้เด็ดขาด ตอนแรกก็คิดว่าดี เห็นมีเบิกเงินล่วงหน้าได้ แต่ถ้ามีปัญหา กลับไม่รับฟัง และไม่ช่วยอะไรเลยทั้งๆที่ เหตุเกิดตอนปฎิบัติหน้าที่ ได้แต่บอกว่า ไปจัดการเอาเอง

มีที่ไหนกันควรจะออกมารับผิดชอบอะไรบ้าง เราโทรไปถาม กลับด่ากลับมาซะงั้น ปากร้ายมากกกกกๆๆๆๆ สงสัยดีแต่ใช้ปาก ไม่ใช้สมองเลย บางวันโทรไปถ้าเค้าอารมณ์ดี ก็คุยดี แต่ถ้าวันไหนอารมณ์ไม่ดี ก็เอะอะโวยวายใส่เรา ทั้งๆที่ไม่เกี่ยวกับเราเลย

พอดีวันนั้นเราไปคุยกับ ร.ป.ภ. คนหนึ่ง เค้าบอกว่า โรงงานจะไม่จ้าง ร.ป.ภ. จากบริษัทนี้แล้ว สงสัยคงไม่ทำฤทธิ์กับเค้า เลยไม่มีใครต้องการ ก็เพราะว่าบริษัททำงานกับแบบไม่มีประสิทธิภาพแบบนี้ไง อีกหน่อยก็ไม่มีใครจ้าง

 

 

ความเห็นที่ 1
k.too

เป็นยังไงคะ...เพิ่งไปสมัครงานมา...เค้าก็รับเลยค่ะ...แต่ทำงานที่ ลาดพร้าว 101 นะคะ...เรื่องเป็นยังไงคะอธิบายเพิ่มเติมหน่อยค่ะ...เกี่ยวกับ ร.ป.ภ รึทางบริษัทคะ...เพิ่งได้งาน ตำแหน่งธุรการมาเองค่ะ...มีอะไรน่ากลัวรึเปล่าคะ...บอกหน่อยค่ะ

ความเห็นที่ 2
k.too

สมัครงานที่นี่แล้วจะเป็นไงคะ...ที่มีปัญหาเรื่อง ร.ป.ภ ใช่ป่าวคะ...พนักงานบริษัทไม่เกี่ยวใช่ป่าวคะ...รู้สึกกลัวจัง...เสียค่าประกันโทรศัพท์ 3000 บาทค่ะ แต่เริ่มงานได้เลยค่ะ ถ้าออกก็ได้ค่าประกันคืนนะคะแต่ต้องแจ้งล่วงหน้าก่อน15 วันค่ะ ตกลงว่ามีปัญหาอะไรกันแน่คะ ขอแบบชัดเจน