มารยาทสุดแย่ของสาวเชียร์เบียร์สิงห์ ร้านหมูกระทะอร่อยจัง

สาวเชียร์เบียร์สิงห์ ร้านหมูกระทะอร่อยจัง จรัญฯ13 ตัดใหม่ราชพฤกษ์ มารยาททรามมาก ปากก็พูดอย่างคนไม่มีการศึกษา  แถมยังไม่มีการเคารพลูกค้า หรือให้เกียรติแต่อย่างใด และยังมาดูถูกลูกค้าอีกว่าไม่ได้นั่งรถเบ็นซ์มา อย่าสะเออะ มึงใหญ่มาจากไหน หรือจะมีเรื่องกะกู ด้วยเหตุที่ว่าร้านหมูกะทะอร่อยจัง เค้าไม่มีการเติมของเลยหลังจาก2ทุ่ม เค้าขายแค่ 4โมงถึง 2ทุ่มหลังจาก2ทุ่มเค้าไม่เติมของ เราก็ถามพนักงาน 2 คนบอกคำเดียวว่าของหมด แล้วอย่างนี้จะเรียกบุฟเฟ่ได้อย่างไรดูเหมือนว่าเค้าเดือดร้อนแทนพนักงานเสริฟและเจ้าของร้านเพราะหน้าที่ไม่ใช่ และยังเดินมาว่าเราทั้งที่เราเป็นลูกค้าที่ถามพนักงานว่าของหมดเมื่อไหร่เติม รอมานานประมาณครึ่ง ชม.แล้ว.......เท่านั้นเอง...... เราไม่รู้มาก่อนว่าไม่มีการเติมของแล้ว ซึ่งที่ร้านเค้าให้ลูกค้านั่งถึงประมาณ5ทุ่มกว่า แล้วคนที่ไปหลัง 2ทุ่มจะเอาไรกินของเหลือๆ มีไม่ครบ เสียตังฟรี ไม่คุ้มเลย แถมยังมาเจอสาวเชียร์เบียร์สิงห์ร่างใหญ่ผมยาวขาใหญ่หน้าตาไม่มีความเป็นมิตรเลยประจำที่นี่ มาพูดจากับลูกค้าเยี่ยงมาขอมันแดก แล้วซึ่งเราไปกินทีไรก็ไม่มาเติมแต่ไปกินบ่อยมากเพราะไม่รู้มาก่อน ตอนกลับสาวเจ้าขาใหญ่ชุดเหลืองยังจะมาเดินหาเรื่องถึงที่รถและเหมือนว่าจะตบอีกซะงั้นยังบอกอีกนะว่าคนที่กล้ากว่ามึงเจ๋งกว่ามึงยังมีอีกที่นี่ไง แล้วเราก็ตอบไปว่าไม่อยากมีเรื่องราว หล่อนตอกกลับทันทีทันใดว่าตกลงว่ามีแล้วยังไง ปากก็ด่าทอสารพัด ในระหว่างนั้นเธอก็ยืนขวางทางออกบวกกับคำพูดที่ท้าทายส่วนหน้าตาเอาเรื่องมากมายทั้งที่เราเป็นลูกค้าของที่นี่มามากกว่า10ครั้ง คาราโอเกะก็เคยใช้บริการ แต่ต่อไปนี้จะไม่ไปเหยียบให้เสียสุขภาพจิตแล้ว ดีนะที่น้องสาวช่วยยับยั้งสติไว้ไม่ให้มีเรื่องตามที่หล่อนขอมา น้องม.2ยังคิดได้ว่าคนที่ไม่มีการศึกษาก็จะเป็นคนพาลและชอบใช้กำลังเพื่อจะชนะ ไปเถอะอย่าไปใส่ใจถึงเป็นได้แค่เด็กเชียร์เบียร์...หรือเชียร์ขายอะไรกัน.... ไม่รู้ว่าหัวหน้างานสิงห์โซนราชพฤกษ์รับเข้ามาทำงานได้ไง ไม่มีความอ่อนน้อมถ่อมตนเลย เวลาทำงานก็เดินถ่ายรูปคุยโทรศัพท์ไม่เห็นจะถือเบียร์ขายสักขวดถ้าจำไม่ผิดนะ จะเป็นโซนของพี่เบิ้มรึป่าวหรือเปลี่ยนเป็นพี่หรั่ง พี่เบิ้มแกก็อายุมากแล้วทำอะไรนึกถึงจิตใจหัวหน้าบ้าง สงสารพี่เค้าและเจ้าของร้านที่ต้องมามีลูกน้องแบบนี้ สงสัยเธอคงโดนย้ายมาหลายที่แล้วเพราะก่อนหน้านี้ไม่มีสาวเชียร์เบียร์คนนี้ประจำที่นี่ หากว่าการศึกษาไม่ได้ช่วยให้พนักงานเชียร์เบียร์คนนี้ดูงามขึ้นมาบ้างเลย
ความเห็นที่ 1
_Tiky_

คนเรามันจะเป็นได้ขนาดนี้เลยเหรอ ถ้าไม่มีชนวน emoticon

ความเห็นที่ 2
northside

ผมว่าดีแล้วและ อย่าไปลดตัวมีเรื่องกับมันเลย

ความเห็นที่ 3
u..u

ลูกค้า ผช มันไม่ได้สนใจหนิว่าจะเติมไม่เติม มันแค่ลุ้นว่า นมจะหกไม่หก กระโปรงจะเปิดไม่เปิด มีผัวแล้วยัง แค่นั้นแหละเจ้

ความเห็นที่ 4
สส

แล้ว คห.1 เค้าพูดไรผิดอ่ะครับ เคลียร์ด่วน คห.12

ความเห็นที่ 5
ดอเด็ก

ยิงแมร่งทิ้งเลย..จบ

ความเห็นที่ 6
เกียดแม่ม

เด็กมหาลัยทำตัวสถุลแบบนี้เยอะครับ กรั่กๆๆ โดยเฉพาะตอนเหล้าเข้าปาก ทั้งหญิงทั้งชายนั่นแหละ

ความเห็นที่ 7
Divine7

emoticon แสดงว่า คุณอาจจะซวย ก็ได้นะครับ

เพราะร้าน หมูกะทะ แถว รามหัวหมาก ไม่เห็นจะมีแบบที่คุณว่าเลยครับ หมูกะทะ ก็เติ่มเรื่อยๆ สาวเชียร์เบียร์สิงห์ ก็มีแต่น่ารักแล้วก็ พูดดี ด้วย (แบบว่า ขาวโอโม่ด้วย คร๊าบ ) อิอิ emoticon

ถ้าว่างๆก็หันมา กินแถวราม ก็ได้ ครับ ไม่งั้นก็ไปดู เด็ก A Bac หลังรามก็ได้ สาวเชียร์เบียร์สิงห์แถวนี้ งามๆทั้งนั้น

ความเห็นที่ 8
พนง.บุญรอด

รับทราบปัญหาเเล้ว ครับ เเต่ผมอยู่คนละส่วน เเต่จะเเจ้งเรื่องไป ยัง promoter ที่ดูเเลร้านนี้นะครับ จะรีบส่งเรื่องเลยครับ อ่านความคิดเห็นนี้เเล้ว ค่อนข้างเสียความรู้สึกจิงๆ ถ้าเปนไปตามนี้จิง

ความเห็นที่ 9
น้องกุ๊ก

:-)จริง ๆ น่าจะโดนจับ:-)ซะให้หอยขาด emoticon

ความเห็นที่ 10
ผู้เห็นเหตุการ ^^

ก้อนะ..เราคิดว่าคนที่ไม่มีการศึกษาน่าจะเป็นคนที่โพสกระทู้นี้นะ เพราะตอนที่ของเค้าออกของกินมา (เบค่อน) แต่คุณนั่งกินอยู่ไม่ยอมลุกไปดู ลูกค้าคนอื่น ๆ เค้าก้อตักไปหมดสิ เพราะลูกค้าส่วนใหญ่ที่มาก้อจะมากิน เบค่อน ปลาหมึก กุ้ง .มันก้อต้องหมดเร็วอยู่แล้ว (คิดมั่งก้อดีนะ) แล้วคุณมีสิทธิ์อะไรเดินไปด่า แคชเชียร์ เดินไปด่าแม่ครัว แล้วมาด่าพนักงานเสริฟ นี่หรอคนมีการศึกษา ทีแรกเชียร์เบียร์เค้าก้อพูดดี ๆ แต่คุณมาทำมารยาทคนชั้นต่ำเค้าทำกัน โดยการสาดน้ำลงในกระทะ แล้วทำหน้าตาไม่พอใจแล้วยังด่าสัตว์เลื้อยคลานเต็มโต๊ะ เหอะ ๆ แล้วอย่างนี้เป็นใครจะไม่โมโห อ่ะ
ก่อนจะมะโพสอะไรก้อขอให้มันจริงนิดนึง แบบนี้ร้านเค้าก้อเสียหายหมดน่ะสิ ..เฮ้อ emoticon