หมอทหารรักษาคนใข้แปลกๆๆ

อยากให้ส่งทีมงาน หรือ อย. ไปตรวจสอบเข้าอ้างว่าเป็นหมอทหารอยู่ที่สุพรรณบุรี แต่ดูๆๆแล้วไม่เห็นมีใบประกอบวิชาชีพเลย รักษาคนใข้โดยการฉีดยาเข้าที่บริเวณที่เป็น เช่นเป็นสิวฉีดที่หน้า ปวดหัวฉีดที่หัว ปวดเข่าฉีดที่เข่า ซึ่งเป็นยาตัวเดียวกันทั้งหมด และการรักษาไม่มีห้องตรวจแบบว่าเปิดเสื้อ เปิดกางเกงฉีดกันตรงนั้นแหละ น่าเป็นห่วงจริงๆๆ เพราะคนใข้เยอะมาก เห็นฉีดไป นับเงินไป

บ้านหัวไม้ซุง หลังสวนแตง ตรงข้ามโรงสี จ. สุพรรณบุรี อยากทราบข้อมูลถามเราได้เพราะเราไปเห็นมาแล้ว 086-7923360 โบว์ค่ะ แต่ไม่รู้จะตรวจสอบยังไง (ยาที่ฉีดน่าจะไม่ปลอดภัย ช่วยตรวจสอบด่วนค่ะ)

ความเห็นที่ 1
ลุงป.6

......ไปแจ้งที่ สนง.สาธารณสุขจังหวัดสุพรรณบุรีด่วนครับ...แล้วทาง สนง.เขาจะไปตรวจสอบทันที เพราะมันเป็นหน้าที่ของเขาโดยตรงเลย...เจอข้อหารักษาโดยไม่มีใบประกอบโรคศิลปแน่นอน มีโทษทั้งปรับและจำ

อ่านแล้วก็นึกถึงป้าเช็งที่เป็นข่าวดัง...เห็นนสพ.บอกว่ามีคนรอเข้าคิวเป็นร้อยเพื่อซื้อยาสาระพัดรักษาโรคของมัน...ขนาดขวดยานัด 15cc. ขวดละ 1000 บาท วานก่อนเฉพาะเงินขายน้ำหมักขยะตำรวจค้นเจอ 1,600,000 บาท
เห็นมันเถียงกับสรยุทธและเลขา อย.ทางช่อง 3 แล้วก็ปลง
ก็เพราะการสาธารณสุขบ้านเรามันเข้าไม่ถึงประชาชนนี่เอง คนจึงต้องทำตัวเป็นคนโง่ คนปัญญาอ่อนให้เขาหลอกเอาได้ง่ายๆ...ขนาดมันมีช่องทีวีส่วนตัวโฆษณาในเคเบิ้ลทีวีก็แล้วกัน คนจะไม่แตกตื่นยังไงไหว...บ้านเมืองมันวิปริตไปแล้วครับ