ขอโอกาสได้ชี้แจงลูกค้าคลังพระเครื่อง

เรียนลูกค้านิตยสารคลังพระเครื่อง  เรื่องการรับผิดชอบพระถ้าเป็นกรณีเช่นนี้3เดือนถ้าคนที่อยู่หน้าร้านจะหักคุณสามารถบอกได้เลยว่าขอเช็คตลาดกลางก่อนหรือฝากเบอร์โทรของคุณไว้ให้ผมก็ได้ผมต้องขอดูอีกครั้งหนึ่งถ้าพระเก๊จริงทงเราก็จะไม่หัก%เลย ยืนยันได้ว่าทำแบบนี้มา7ปีแล้วไม่เคยมีปัญหาเลยผมมีความรับผิดชอบพอ พระซื้อไป5-6ปีถ้ามีข้อมูลมาผมยังรับคืนเลย เราดูแลลูกค้าเช่นนี้มาตลอดจึงอยู่ได้สบายครับ  ขายพระถูกก็สิทธิ์ของผมเพราะผมได้มาในราคาถูกผมมีสายหาพระของผม และเรื่องกรรมการตัดสินพระเหมือนกันผมก็ไม่ถือว่ายุติ กรรมการตัวจริงก็มีครับแต่ที่ประสบการณ์ของผม ผมให้เครดิตกรรมการบางคนเท่านั้นเป็นแบบเด็กเส้นผู้ใหญ่ดันเข้ามาไปตัดสินมั่วๆจนผมเบื่อมากกับงานประกวดเคยปรับทุกข์กับผู้ใหญ่ก็แก้ไม่ได้ ผมจึงเอามาตรฐานการซื้อขายเป็นเกณฑ์ ถ้าพระแท้มีคนซื้อถือว่าจบแต่ผมรับผิดชอบพระทุกองค์   ส่วนเรื่องที่ผมทำบุญนั้นมันเป็นเรื่องส่วนตัวที่ไม่ได้เป็นข่าวมีมากกว่านี้อีกก็ขออนุโมทนานะครับที่คุณช่วยมา6000จะส่งให้ด็กด้อยโอกาสที่ทำเป็นประจำสิ่งใดที่เราคิดว่าต้องแก้ไขเราก็จะทำต่อไปบางท่านอาจจะไม่ทราบที่เราตั้งเงื่อนไขขึ้นมาว่ารับผิดชอบไม่เกิน15วันถ้ามาคืนหลังจากนั้นหัก%เพราะเราป้องกันบางรายที่เอาพระเราไปขายต่อพอขายไม่ได้ก็มาคืนทางเราเสียโอกาสแต่เราไม่ว่ากันเพราะเราต่างคนต่างอาศัยซึ่งกันและกันมีอะไรในวงการพระเครื่องผมขอน้อมรับคำติชมทุกอย่าง

ความเห็นที่ 1
ลุงป.6

.......เข้าใจครับ...เจอเขี้ยวเข้าละซี
วงการนี้ถ้าไม่แน่จริงอย่าเข้าไปยุ่งครับ...นี่ผมบอกคนทั่วๆไปนะ
ให้เซียนเขาล่อกันเองดีกว่า
วงการเต๊นท์รถว่าสุดยอดแล้วยังสู้วงการพระไม่ได้
คิดดู...องค์เท่าปลายนิ้วก้อยแต่ราคา 5 ล้าน
แพงกว่าเบนซ์เอสคลาสอีก

ความเห็นที่ 2
*

อายุพระเป็นร้อยๆปีก็ดูออกว่าแท้ไม่แท้ ทั้งๆที่เกิดไม่ทันกันซะหน่อย เก่งกันจริงรึปล่าว เซียนเก่งๆ 4-5 คนดูพระองค์เดียวกัน ยังตอบไม่ตรงกัน แล้วจะเชื่อใครดี

ความเห็นที่ 3
ตา

โครงการช่วยเพิ่มยอดขาย - ช่วยหาลูกค้า ให้ ธุรกิจขนาดกลาง/เล็ก กลุ่มOTOP - กลุ่มผลิตภัณฑ์ชาวบ้าน
.
WR make profit ช่วยเพิ่มยอดขาย – ช่วยหาลูกค้า รับโปรโมทสินค้า/บริการ - ทำโฆษณา/ประชาสัมพันธ์ - ทำการตลาด เพิ่มยอดขาย/ลูกค้า - ขยายตลาด ให้สินค้า กลุ่มบันเทิง-แฟชั่น-IT-สื่อ-อื่นๆ
.
ถ้าท่านมีสินค้าที่ดี แต่ไม่รู้ว่าจะหาผู้ซื้อได้อย่างไรหรือไม่รู้ว่าจะเพิ่มยอดขายได้อย่างไร เรารับจ้างโปรโมทสินค้า/บริการ หาตลาด หาลูกค้าให้กับท่าน โดยวิธีการทาง e-commerce และวิธีการอื่นๆ ซึ่งเราไม่มีการเก็บค่าบริการรายเดือนใดๆทั้งสิ้น แต่คิดค่าบริการเป็นเปอร์เซ็นต์จากยอดขายที่เพิ่มขึ้น
.
เราให้บริการแก่ ธุรกิจขนาดใหญ่/กลาง/เล็ก SME กลุ่มOTOP กลุ่มผลิตภัณฑ์ชาวบ้าน เป็นต้น
.
ถ้าท่านสนใจโปรดส่งสินค้าพร้อมรายละเอียด และเล่าประวัติธุรกิจของท่าน โดยย่อๆ มาให้เราที่ Email : paputking@yahoo.com หรือ 089-1690911