เพื่อนเอาน้องสาวมาฝาก..น้องมันก็เหลือขอจริง ๆๆ

เพื่อนมันต้องไปทำงานที่ตปท 2อาทิตย์....มันเลยเอาน้องมาฝากมา ..เพราะไปฝากเพื่อนคนอื่น..หรือทางญาติของมํนเองก็ไม่มีใครรับเพราะเป็นระยะเวลานานตั้ง 2อาทิตย์ (พ่อแม่เพื่อนตายหมดแล้ว เหลือมันกับน้องมัน)

ที่ต้องรับฝากเพราะเพื่อนคนนี้มันเป้นเพื่อนตาย ..พุดแค่นี้แล้วกัน เข้าเรื่องเลยดีกว่า

1.น้องมันนี่อายุ พึ่งจะ 16 แต่เป็นเด็กเรียกว่าใจแตกได้เลย รูปร่างอวบอัดเกินวัย  การพูดจาก็แก่แดดเกินทน..ชอบทำสายตาเชิญชวน แต่งกาย ไม่มิดชิดเวลาอยู่บ้านกับผม โชคดี บ้านผม มีคนใช้ที่เป็นผญ.อยู่ด้วย ชอบพุดจาแบบท้าทายว่า ยกตย "พี่ ..เป้นผช จิงปะ ทำไมไม่เห็นมีแฟน อย่างงี้แถวบ้านเรียกไก่อ่อนนะนี่ประมาณนี้

2.ชอบหนีเที่ยวกลางคืน..เคยกลับมาคืน1 จะเอาผชเข้ามานอนด้วย  ผมเลยด่าให้ บอกว่าที่นี้บ้านไม่ใช้โรงแรม  ถ้าจะนอนให้ไปนอนที่อื่น แล้วก็หันไปพูดกับผชว่า เข้าคุกได้นะ  ล่อกับเด็กอายุไม่ถึง 18 นะ ถึงแม้ว่าผญ.จะยินยอมก้ตาม ผช.กลัว ขี่มอตอไซด์กลับไปเลย  น้องเพื่อนผมแทนที่จะสำนึก กลับหาว่าผมหึงเธอ พูดกับผมว่าหวงก้างเธอ ...ที่จิงจะเก็บเธอไว้ล่อเอง  แหมนี่ถ้าเป้นน้องในใส้  จะตบให้เลือดกลบปากเลย

3.นี่เหลือเวลา อีกตั้ง9วันกว่าเพื่อนจะกลับผมจะจัดการ นังเด็กกระสัน คนนี้ยังไงดี  นี่ เมลไปบอกเพื่อน เพือ่นบอก จัดการได้เลย เพราะ มันรู้นิสัยน้องมัน 

ช่วยผมคิดที

มณีจันทร์
ความเห็นที่ 1
มณีจันทร์

ขำ คห 1 ว่ะ ก๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

มณีจันทร์
ความเห็นที่ 2
มณีจันทร์

ขอต่ออีกนิด แผนเพื่อนคุณมรึงหรือเปล่า จะหาพ่อในท้องให้น้องสาวน่ะ ระวังนะมรึง ไม่ใช่อิฐไม่ใช่ปูน มีอย่างที่ไหนวะ เอาน้องผู้หญิง มาฝากไว้กับเพื่อนผู้ชาย เช็คให้ดี บางทีเพื่อนคุณมรึงอาจอยู่แถวๆ นั้นหล่ะ กรูหวังดี เด็กผู้หญิงสมัยนี้ แมร่งก็แรดชิบหาย กรูอวยพร ขอให้มรึงตลอดรอดฝั่ง

กรูส์เองง่ะ
ความเห็นที่ 3
กรูส์เองง่ะ

ทำไมไม่เอามาฝากกะกรูส์ว้า...

จะจัดไปให้เนียนๆ เลย 555+

สาวออฟฟิศ
ความเห็นที่ 5
สาวออฟฟิศ

555555555555++ เป็นไปได้คนเรา

เมี๊ยว
ความเห็นที่ 6
เมี๊ยว

เจ้าของกระทู้เป็นเกย์ค่ะ (มีเพื่อนเป็นกระเทย สนิทมากถึงชวนมาบ้านด้วยด้วย )

แต่ก็น่าเห็นใจนะ อดทนอีกนิดละกันเดี๋ยวเพื่อนก็มาละ (อย่าลืมขอค่าเลี้ยงดูด้วย ก็ดีนะ อิอิอิ)

ssss
ความเห็นที่ 7
ssss

sssssssssss