ปลือยชีวิต...โสเภณี!!! ด้วยเหตุผลใดกันแน่ที่ทำให้พวกเธอยอม...

เปลือยชีวิต...โสเภณี!!!


ด้วยเหตุผลใดกันแน่ที่ทำให้พวกเธอยอม "พลีกาย-ขายพรหมจรรย์ แลกกับเงิน!!!!" และคำเตือนที่ควรจดจำ....


"อดีตโสเภณี" นางหนึ่ง บอกเล่าเรื่องราวผ่าน "สำนักงานกงทุนสนับสนุนการเสริมสร้างสุขภาพ" ว่า ดิฉันทำงานอาบ อบ นวด แห่งหนึ่งในกรุงเทพ วันหนึ่งรับงานไม่ต่ำกว่า 5 คนขึ้นไป เริ่มงานบ่ายโมง เลิกงานประมาณ 5 ทุ่ม หนึ่งเดือนหยุดประมาณ 4-5 วัน แล้วแต่เลขท้ายเราลงตรงกับวันไหน


ผู้ที่ใช้บริการ ไม่เลือกวัยค่ะมีทั้งสุภาพ หยาบคาย และนักบุญ เคยถูกคนเมาลวนลามไม่ใส่ถุงยาง ตัวใหญ่ บังคับทุกอย่าง ไม่ฟังใคร แขกพวกนี้ส่วนใหญ่จะเป็นแขกของเจ้าของอาบ อบ นวด ทำให้เราไม่กล้าฟ้อง ต้องก้มหน้าทำด้วยความขมขื่น ไม่ต้องบอกนะคะ ว่าทำไมไม่เลือกเดินทางอื่น มันไม่พอกินค่ะ แล้วดิฉันก็เคยโดนข่มขืนหมู่มาแล้ว ไม่มีใครตามคดีช่วยดิฉันได้ เลยคิดประชดตัวเองด้วยการทำงานนี้ซะเลย แต่ก็ไม่ได้สบายดังที่คิดนัก

ต่อมามีการตรวจโรค ซึ่งมีเป็นประจำอยู่แล้ว ดิฉันติดเอดส์ อยู่ในขั้นแรกๆ จึงต้องหยุดงานและรักษาตัวเรื่อยมา งดเหล้า งดบุหรี่ ร่างกายเริ่มอ่อนแอลงทุกวัน ไปหาหมอ ได้รับคำแนะนำให้เข้าโครงการฟรี แต่ต้องดูแลตัวเอง ทุกเดือนต้องไปพบหมอ ได้รับยาฟรี ในระยะปีกว่าที่รับยา ผิวพรรณเริ่มแห้ง มีสะเก็ด และดำคล้ำ จึงเปลี่ยนยาและผิวพรรณก็กลับมาอยู่ในสภาพปกติ มีข้อเสียคือ แขน ขา ก้น จะเล็กลีบ ต้องทานยาวิตามินช่วย ซึ่งเราต้องออกเงินซื้อเองเดือนละ 1000 กว่าบาท เงินสะสมก็ร่อยหรอลงไป จึงคิดเรียนและหางานทำ แต่ก็ยังมีแขกบางคนไม่รู้ แวะเวียนมาใช้บริการที่ห้องบ่อย ๆ


มีรายได้จากการขายตัวเดือนละ 2-3 หมื่นบาท ก็อยู่ได้ แต่แขกพิเศษที่แวะเวียนมา จะทำตัวสนิทสนมมากจนเกินไป ไม่ยอมสวมถุงยาง ดิฉันก็ไม่กล้าบอกว่าเป็นอะไร
ในเมื่อห้ามไม่ฟังก็ต้องยอมให้แต่โดยดี แต่ดิฉันมีความไม่สบายใจมาก ๆ


ทุกคนที่เที่ยวต้องระวังนะคะเรื่องจริงทีเดียว ส่วนดิฉันก็เดือดร้อนต้องย้ายที่อยู่ไปเรื่อย ๆ แขกที่สวมถุง ดิฉันก็ให้ที่อยู่ใหม่ และให้หาแขกหรือเพื่อนมาเพิ่ม ทำให้รายได้อยู่ในระดับเดิม แต่ในระยะหลัง ๆคุณภาพชีวิตของดิฉันดีขึ้น สุขภาพดีจนเกือบปกติ รับแขกได้มากและแขกก็สวมถุงยางทุกคนทุกครั้ง ยกเว้น แขกใหม่ ที่เพื่อนแขกแนะนำมาจึงอยากขอเตือนนักเที่ยวท้งหลาย เมื่อเที่ยวผู้หญิง ๆ ห้ามอะไรต้องเชื่อ เพราะว่าเขารู้ตัวเองดี จงตระหนักว่า ผู้หญิงทุก ๆ คน ที่คุณไปใช้บริการนั่น กาหัวไว้ก่อนเลยว่า เขาเป็นเอดส์ไม่ใช่เพราะเขาไม่ป้องกันตัว เป็นเพราะผู้ชายบังคับเขา ดังนั้น จึงเป็นส่วนหนึ่งที่เขาได้แก้แค้นผู้ชายโดยไม่ตั้งใจ ติดโรคไปสู่เมียที่บ้านมีลูกพลอยติดโรคไปด้วย ชีวิตที่เคยเป็นจะเป็นนรก เช่นดิฉันได้รับ....

ความเห็นที่ 1
-CooLy-

อนารถจริง -*-
คห.1ก็พูดถูกนะคะ ลูกเมียเค้าที่บ้านไม่เกี่ยวด้วยซะหน่อย
เค้าก็พลอยซวยไปด้วย เฮ้อ..นี่ละนะสังคมปัจจุบัน

ความเห็นที่ 2
prise

ความเห็นที่ 3
ลุงป.6

...ฮ่าฮ่า..คคห.13 ครับ...
ลุงก็บอกตามตรงว่าสมัยที่ลุงเที่ยวนั้นยังไม่มีเอดส์ครับ
และลุงไม่เคยใช้ถุงยางด้วย..นี่พูดกันแบบเปิดอกลูกผู้ชายเลย...แต่ลุงเลิกเที่ยวทั้งซ่อง..อาบอบนวด..บาร์(แต่มาคุมเสียเอง)ตั้งแต่ 2510 คุณเกิดหรือยังล่ะ ?

ความเห็นที่ 4
เจ้าเก่า

เห็นโฆษณายึดอกพกถุงอันใหม่ที่พี่แม็กเป็นพีเซนเตอร์แล้วค่ะ........ไม่ย๊อมไม่ยอมพี่แม็กนี่ใช้แฟนเปลืองมากมายค่ะ.......แต่ก็ดีนะค่ะที่ยังพกถุง (แต่จะได้ใช้เปล่ามะรู้ดิ)

เหอๆๆๆๆๆ