ทีวีจอแบน แบบจอแก้ว อนาคตเค้าจะเลิกผลิตไหม

 ชอบแบบนี้ ทนดี ไม่ชอบทีวี lcd เพราะต้องตั้งให้พอดีกับสายตา มองไม่ได้รอบทิศ แสงสว่างต้องเพียงพอ
ความเห็นที่ 1
อะไรก็ได้

ทีวีที่ว่านี้

พลาสม่าหรือครับ

มันอาจจะเลิกผลิดก็ได้ เพราะ เทคโนโลยี นี้ มันจะอิ่มตัวแล้ววมั้งง

อาจจะน๊ะ

ความเห็นที่ 2
ลุงป.6

.......ทีวีจอแบนแบบจอแก้วปัจจุบันนี้หรือครับ ?
ผมว่าอีก 15-20 ปีก็คงจะค่อยๆเลิกผลิตไป หรือผลิตไปจนกว่าอะไหล่จะหมด เพราะกว่าจะถึงวันนั้นเทคโนโลยีคงจะก้าวหน้าไปมากแล้วและต้นทุนในการผลิตถูกลง คนมีเงินน้อยก็คงสามารถซื้อเทคโนโลยีชั้นสูงได้ในราคาที่ถูกเหมือนทุกวันนี้...แล้วจอแก้วก็คงจะหายไป
เหมือนทุกวันนี้แหละครับมีแต่จอแบน 25-29 นิ้วราคาแค่ 4000-5000 บาท

ความเห็นที่ 3
loveliver

ss กับ lg เลิกผลิตแล้ว เค้าไป LED แล้ว

ความเห็นที่ 4
NnuengG

ความเห็นที่ 5
ก็องโต้@ยูไนเต็ด

ก็ไม่แน่อยู่นะครับ มีโอกาสเป็นไปได้ เพราะเทคโนโลยี มันพัฒนาต่อเนื่องตลอดเวลา ดูอย่างทุกวันนี้ ทีวีขาวดำ เค้าก็ไม่ผลิตแล้ว มือถือ ขอขาวดำ ก็แทบจะไม่เห็นแล้วที่วางขายกันอยู่ เห็นแต่คนที่ยังใช้เพราะมันยังไม่เสีย ส่วนตัวคิดว่ามีโอกาสเป็นไปได้ครับ แต่คงไม่ใช่เร็วๆนี้ สัก 1 ทศวรรษ ทีวีรุ่นพวกนี้น่าจะไม่ผลิตออกมาจายแล้วกระมัง ผมว่านะ ก็เหมือนกับจอคอม ตอนนี้ Crt แทบจะไม่ผลิตออกมาแล้ว ยังมีอยู่ แต่คนไม่นิยมกันแล้ว คนมานิยม LCD กันหมด LCD ธรรมดา ยังหายากเลย เพราะเดี๋ยวนี้เค้านิยม จอ ไวด์สกรีน จอทีวี เค้าก็นิยม LCD และ LED ในอนาคต พวกนี้ราคาก็จะถูกลง ทีวีรุ่นเก่าๆ ก็จะค่อยๆเลิกผลิต ควรจะอนุรักษ์ เก็ยรักษาไว้ให้ดี ในอนาคตทีวีพวกนี้อาจหายาก เป็นของสะสมเหมือนพวก ทีวี วิทยุ ของ ธานินทร์ ก็เป็นได้

ความเห็นที่ 6
ก็องโต้@ยูไนเต็ด

ก็ไม่แน่อยู่นะครับ มีโอกาสเป็นไปได้ เพราะเทคโนโลยี มันพัฒนาต่อเนื่องตลอดเวลา ดูอย่างทุกวันนี้ ทีวีขาวดำ เค้าก็ไม่ผลิตแล้ว มือถือ จอขาวดำ ก็แทบจะไม่เห็นแล้วที่วางขายกันอยู่ เห็นแต่คนที่ยังใช้เพราะมันยังไม่เสีย ส่วนตัวคิดว่ามีโอกาสเป็นไปได้ครับ แต่คงไม่ใช่เร็วๆนี้ สัก 1 ทศวรรษ ทีวีรุ่นพวกนี้น่าจะไม่ผลิตออกมาขายแล้วกระมัง ผมว่านะ ก็เหมือนกับจอคอม ตอนนี้ Crt แทบจะไม่ผลิตออกมาแล้ว ยังมีอยู่ แต่คนไม่นิยมกันแล้ว คนมานิยม LCD กันหมด LCD ธรรมดา ยังหายากเลย เพราะเดี๋ยวนี้เค้านิยม จอ ไวด์สกรีน จอทีวี เค้าก็นิยม LCD และ LED ในอนาคต พวกนี้ราคาก็จะถูกลง ทีวีรุ่นเก่าๆ ก็จะค่อยๆเลิกผลิต ควรจะอนุรักษ์ เก็บรักษาไว้ให้ดี ในอนาคตทีวีพวกนี้อาจหายาก เป็นของสะสมเหมือนพวก ทีวี วิทยุ ของ ธานินทร์ ก็เป็นได้

ความเห็นที่ 7
BE52

เลิกผลิตแน่ครับ...อนาคตถ้าไม่เลิกผลิต อมขรี้หมามาพ่นใส่หน้าผมได้เลย

ความเห็นที่ 8
Tokyo_Santa

คุณได้คะแนน จากการลงความเ็ห็น 10 คะแนน

ความเห็นที่ 9
por-some-one

ถามได้ถูกช่วงมากครับ ที่ญี่ปุ่นได้ประกาศประมาณเดือนที่แล้วล่ะครับว่า เดือนนี้เป็นเดือนสุดท้ายของการเลิกใช้ทีวีจอแก้ว เพราะเกินไฟมากกว่าทีวี LCD กับ จอพลาสม่า น่าจะเป็นนโยบายประหยัดพลังงานของประเทศเขานะครับ ตอนนี้ที่หน้าตึกผมทิ้งแล้ว 2 เครื่อง ยังใช้ได้อยู่เลย เห็นแล้วเสียดาย

อีกหน่อยบ้านเราก็คงประกาศเลิกใช้บ้างก็ได้ครับ

ความเห็นที่ 10
Mr.1860