รวมสาวไต้หวัน อกสวยๆ 10อันดับ

อันดับ 10 อู๋เพ่ยฉือ (Pace Wu)เธอเป็นนางแบบดัง ของไต้หวันพอ ๆ กับ หลินจื่อหลิง เธอเคยคว้าดาราที่มีค่าตัวแพงที่สุดของไต้หวันมาแล้ว ซึ่งเธอไม่ได้เป็นแค่นางแบบ แต่เป็นทั้งนักแสดง นักร้อง พิธีกร เจ้าแม่โฆษณา เรียกได้ว่าครบสูตรดาราเลยทีเดียว ทั้งนี้ อู๋เพ่ยฉือ เป็นที่รู้จักของแฟน ๆ ชาวไทยจากซีรีส์เรื่องดัง "รักใส ๆ หัวใจ 4 ดวง" ภาค 2 (เล่นเป็นคู่หมั้นของแวนเนส ในเรื่องชื่อ เสียวเฉียว) ปัจจุบันอายุ 31 ปี เกิดเมื่อวันที่ 4 ตุลาคม พ.ศ.2521

        สำหรับ อู๋เพ่ยฉือ เธอเรียนจบด้านการแสดงที่สถาบันศิลปะฮวากัง จากนั้นก็ไปเรียนภาษาอังกฤษที่สหรัฐอเมริกา ก่อนจะกลับมาเรียนปริญญาตรีอีกใบที่ไต้หวันได้ด้านปรัชญา จึงไม่แปลกใจเลยที่เธอสามารถพูดได้ถึง 4 ภาษา คือ จีนกลาง กวางตุ้ง อังกฤษ และญี่ปุ่น
อันดับ 9 เอด้า พาน (Ada Pan)เอด้า พาน (Ada Pan) หรือ พานเว่ยรุ เกิดเมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2520 ปัจจุบันอายุ 32 ย่าง 33 ปี เธอคนนี้เป็นดารานางแบบชื่อดังอีกคนหนึ่งของไต้หวัน
 

อันดับ 8 มาคิโยะ (Kawashima Makiyo)    (คนนี้ผมจอง อิอิ )นักร้องนักแสดงสาววัย 25 ปี เธอเป็นลูกครึ่งไต้หวัน-ญี่ปุ่น พ่อเป็นชาวญี่ปุ่น ส่วนแม่เป็นคนไต้หวัน มาคิโยะ เกิดเมื่อวันที่ 12 มิถุนายน พ.ศ.2527 ที่เมืองโยโกฮาม่า ประเทศญี่ปุ่น ต่อมาเมื่ออายุได้ 10 ขวบ เธอก็ได้ย้ายมาอยู่ที่ไต้หวัน ก่อนจะก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงในฐานะนักร้อง และนักแสดง

อันดับ 7 หลินซีเหลยหรือ เคลลี่ หลิน (Kelly Lin)      สาวสวยในฝันของชายหนุ่ม วัย 34 ปี เจ้าของหน้าอกขนาด 34D เกิดเมื่อวันที่ 29 ตุลาคม พ.ศ.2518 เธอคนนี้เคยได้รับฉายาว่า "เทพธิดาแห่งความเซ็กซี่" ไต้หวันรุ่นแรก และเคยเล่นหนังของผู้กำกับ หวังจิง มาหลายเรื่อง อาทิ Raped by an Angel 5: The Final Judgement เจาะเหลี่ยมคน 2 ถล่มลาสเวกัส คนเล็กตัด 5 เอ เป็นต้น
อันดับ 6 เบียงก้า ไป่ (Bianca Bai) หรือ ไป่ซินฮุ่ย (Bai Xin Hui)    คนนี้ อ่ะ เด็ดมาก        เบียงก้า ไป่ (Bianca Bai)  หรือ ไป๋ซินฮุ่ย เกิดเมื่อ 23 ตุลาคม 2525 ที่ไต้หวัน ปัจจุบันอายุ 27 ปี ด้วย**ส่วน 33-23-35 และความสูงกว่า 176 เซนติเมตร ทำให้เธอก้าวเข้าสู่วงการนางแบบได้อย่างไม่ยากเย็น

        นางแบบสาวก้านยาวคนนี้ ยังมีผลงานละครออกมาหลายต่อหลายเรื่อง เช่น เรื่อง Fated to Love You, Angel Lover, It Started With A Kiss เป็นต้น แต่ที่ดูจะเข้าตากรรมการจนติดโผครั้งนี้ ก็คงหนีไม่พ้น ตอนที่สาวเจ้า ไปถ่ายแบบปฏิทินฉบับพิเศษของไต้หวันปี 2007 กับเพื่อน ๆ นักร้อง นักแสดง นางแบบ ระดับท็อปเท็นของไต้หวัน อีก 11 คน ที่มาร่วมก๊วนโชว์ความเซ็กซี่ให้หนุ่ม ๆ ไต้หวันน้ำลายหกกันเป็นแถว ๆ

 

อันดับ 5 โจลิน ไช่ หรือ ไช่อี้หลิน (Jolin Tsai)

       เจ้าหญิงศิลปินป๊อปไต้หวัน วัย 29 ปี เกิดเมื่อวันที่ 15 กันยายน พ.ศ.2523 เธอคนนี้เป็นดาราสาวอีกรายที่ถูกแพร่ภาพเซ็กส์อื้อฉาวเป็นรายที่ 8 กับพระเอกฉาว เฉินกวนซี หลังเคยมีข่าวว่าทั้งคู่เคยคบหาดูใจกัน

        สำหรับ โจลิน ไช่ เข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่เข้าประกวดร้องเพลงของเอ็มทีวี เมื่อตอนอายุ 18 ปี และคว้ารางวัลชนะเลิศในการประกวด จากนั้นเซ็นสัญญากับค่ายยูนิเวอร์แซล มีซิงเกิลแรกในปี พ.ศ. 2542 และโด่งดังมานับแต่นั้น โดยชื่อเสียงขจรขจายมากขึ้นในตลาดเพลงภาษาจีนกลาง จนเป็นหนึ่งในราชินีเพลงป๊อปเอเชีย นอกจากนี้ ยังมีผลงานละครซีรีส์ เรื่อง สาวมั่นฉันรักเธอ เคยฉายในเมืองไทยทางช่อง 3

        อย่าง ไรก็ดี มีข่าวว่ากว่าที่ โจลิน ไช่ จะมีรูปลักษณ์ที่เปลี่ยนไปดูสวยขึ้นผิดหูผิดตาจากสมัยเข้าวงการใหม่ ๆ นั้น เธอผ่านมีดหมอมาแล้วถึง 5 ครั้งอันดับ 4 ฉียั่วซวน หรือ วิเวียน ซู (Vivian Hsu)  ใครไม่รู้จัก เชย 555

         วิเวียน ซู Vivian Hsu หรือ ฉียั่วซวน นางแบบสาวไต้หวันที่มา**ส่วน 30-21-30 เธอคนนี้ไปโด่งดังไกลถึงญี่ปุ่น เกิดเมื่อวันที่ 19 มีนาคม พ.ศ.2518 อายุ 34 ปี เธอ ถือว่าเป็นดาราสาวอีกคนหนึ่งที่ก้าวเข้ามาในวงการบันเทิงด้วยผลงานการแสดง หนังเอ็กซ์ และถ่ายแบบนู๊ดมาก่อน แต่วิเวียนก็ไม่เสียใจ เพราะเธอถือว่าเป็นงานการแสดงที่เธอเคยทำและไม่ได้เสียหาย หรือส่งผลกระทบต่อใคร

 

อันดับ 3 เหยาเหยา (Yao Yao)

        ดาวรุ่งพุ่งแรง วัย 19 ปี เจ้าของขนาดหน้าอก 32E เธอกลายเป็นสาวร้อนคนล่าสุดของประเทศไต้หวัน ที่ติดอันดับอยู่ท่ามกลางรุ่นพี่อายุมากกว่า โดย เหยาเหยาเปิดใจว่าที่ดีใจที่สุดก็คือ การได้ติดอยู่ในการจัดอันดับเคียงคู่กับดาราสาวชื่อดัง ซึ่งเป็นรุ่นพี่ที่เธอชื่นชม

        "ฉันดีใจมาก ๆ ค่ะที่สามารถติดอยู่ใน 3 อันดับแรก ได้อยู่เคียงค้างกับพี่หลินจื่อหลิง กับพี่เทียนซิน ที่ฉันชื่นชอบมาก ๆ"แต่ น่าเสียดาย ที่ Yao Yao  เธอแต่งงานแล้ว


 ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม
 

อันดับ 2 : เทียนซิน (Tian Xin)

ดารานางแบบสาวเซ็กซี่ วัย 34 ปี เจ้าของหน้าอกขนาด 34E ตามมาในอันดับ 2 ด้วยคะแนนที่ไม่ห่างกันมากนัก กับเสียงโหวต 18 เปอร์เซ็นต์ ปัจจุบันเธอมีงานประจำเป็นพิธีกรรายการทีวี ทั้งนี้ เทียนซิน ได้ออกมาขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนเธอว่า "ฉันรู้สึกเป็นเกียรติ และมีความสุขมาก ๆ ค่ะ"
 

1. หลินจื่อหลิง (Lin Chi Ling)นางแบบชื่อดังวัย 35 ปี ที่มีขนาดอก 34C เธอคนนี้เคยเป็นอดีตหวานใจของหนุ่มเจอร์รี่ F4 และไม่เพียงเป็นเจ้าแม่โฆษณา, นางแบบอันดับหนึ่ง, นางเอกค่าตัวแพงที่สุด แต่เธอยังจบปริญญามาแล้วถึง 2 ใบ จากคณะเศรษฐศาสตร์ และคณะประวัติศาสตร์ศิลปะตะวันตก จากมหาวิทยาลัยโตรอนโต้ ประเทศแคนนาดา  โดยเมื่อกลางปี พ.ศ.2552 หลินจื่อหลิง ได้รับการโหวตให้เป็นสาวสวยเซ็กซี่ที่สุดในไต้หวันจาก 100 อันดับของนิตยสาร FHM ซึ่งงานนี้ หลินจื่อหลิง ได้รับการโหวตขึ้นเป็นอันดับหนึ่งนับเป็นปีที่สามติดต่อกันแล้ว
สำหรับผลงานที่ทำให้คนไทยรู้จักเธออย่างกว้างขวางเห็นจะเป็นการรับบทเป็น “เสี่ยวเกี้ยว” ในภาพยนตร์สองภาคจบเรื่อง Red Cliff หรือ สามก๊ก ตอน โจโฉแตกทัพเรือ ของจอห์นวู ที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก
 


ขอขอบคุณข้อมูลจาก Daradaily,Dailynews,wiki- talkystory.com
- blike.net
- jeban.com
- female.thedailymodel.com

รูปต่างๆจาก google ขอบคุณเจ้าของรูปไว้ ณ ที่นี้ด้วยครับ  ขอบคุณจริงๆปล. -  รูปไหน แรง  ข้อมูลไหน ผิด บอกกันด้วยนะครับ
      -  ชอบ บอกชอบจังมั่งนะ อิอิ
ความเห็นที่ 1
Armnoi คอยรัก

ผมรัก จขกท จริงๆเล้ยยย

คราวหน้าขอ 10 อันดับบั้นท้ายงาม ด้วยนะขอรับครับผม

ความเห็นที่ 2
ธิดาปลาทู

ก้มมองตัวเอง..สะอื้นเล็กน้อย..

ความเห็นที่ 3
SunLong

อันนี้ต้องยอมรับของเค้าครับ -- สาวจีน กับ สาวไต้หวันนี่ หน้าอกเค้าสวยจริงๆ .. คอนเฟิร์มครับ แหะัๆ

ความเห็นที่ 4
catmeg

หวิวๆ

ความเห็นที่ 5
Sublime

คห.5ก้มมองของตัวเอง แต่หาไม่เจอละสิรู้นะ

ด้านหน้ากะด้านหลังเท่ากันเลยอะดิ 55+

ความเห็นที่ 6
strangely_weird

คุณ Sunlong เรามีเพื่อนไต้หวันสามคน เป็นไม้กระดานเสียสอง อีกคนนมใหญ่เพราะอ้วน

คนจีนที่เราเคยสอนๆมา โอ้วแม่เจ้า .. ไม่อยากจะพูด เดี๋ยวมันเข้าตัว เอาเป็นว่าในบรรดาเอเชียด้วยกันนะ คนไทยสวยสุด รองมาเกาหลี เพราะเกาหลี ถ้าไม่ทำศัลแล้ว เต้าหู้ยี้ดีๆนี่เอง เห็นแล้วหลายคนเลย คนไทยนี่แหละเด็ดสุด

ความเห็นที่ 8
น้องเหน่ยเหนย2010

สงสัยว่าพี่ดอกโศกและหนุ่มๆชาวเก็บตกจะเกิดอาการกระดอเป็นอัมพาตกันชั่วคราวล่ะเจ้าค่ะงานนี้!

ปล.พี่น้ำเงาะฅวยพิการนอนโรงบาลไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเจ้าค่ะ!

ความเห็นที่ 9
SunLong

คุณ strangely_weird คห.12 --- อันนี้ผมพูดจริงๆครับ .. พูดโดยภาพรวม หน้าอกสาวจีนจะสวยกว่าหน้าอกสาวไทยในความคิดและประสบการณ์ (การมอ
ง แหะๆ) ของผมนะครับ ... แต่สาวจีนจะตูดแบน .. แบนแบบเกือบทุกคนด้วยครับ ...

สาวไทย ในหมู่สาวๆทั้งหมด ถือว่าสวยแบบมีจริต สาวเกาหลีส่วนมากเห็นแก่ตัวและทำศัลยกรรม .. ส่วนสาวญี่ปุ่น ส่วนมากขาตัน แต่ถ้าสวยก็สวยเลย .. โดยนิสัย ความจริงใจ ผมยกให้สาวญี่ปุ่นมาที่ 1 ครับ

ให้เรียงของผมก็ -- ญี่ปุ่น ไทย จีน ... แค่นี้พอ 555+

ความเห็นที่ 10
SunLong

* ลืมบอกไป ผมว่าสาวไทยก้นงามที่สุดละ ในเอเชียนะ แหะๆ